Aa

Techcombank trao thưởng ô tô Vinfast cho doanh nghiệp may mắn

Ngọc Quang
Ngọc Quang ngocquangbc@gmail.com
Thứ Sáu, 21/01/2022 - 12:59

Techcombank đã trao thưởng chương trình “Ngàn ưu đãi vượt trội - Mở ra vạn cơ hội” cho khách hàng DN với tổng trị giá lên đến 2 tỷ đồng. Giải đặc biệt là 1 ô tô điện Vinfast thuộc về Công ty TNHH Công nghệ Thaiture.

“Ngàn ưu đãi vượt trội - Mở ra vạn cơ hội” là một trong những chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm 2021 đã thu hút đông đảo doanh nghiệp mở mới và giới thiệu thành công các doanh nghiệp khác mở tài khoản tại Techcombank. Ngoài giải đặc biệt - 1 Ô tô điện Vinfast, chương trình cũng trao 10 giải nhất - 10 iPad Pro 11, 128GB và 60 giải Tài khoản may mắn với 60 chỉ vàng miếng PNJ 24K cùng hàng nghìn voucher mua sắm trị giá 1 triệu VNĐ cho các khách hang may mắn.

Không chỉ lan tỏa sự may mắn, chương trình còn đem đến các cơ hội cho doanh nghiệp phát triển kinh doanh tại các sự kiện giao lưu trực tuyến chia sẻ kinh nghiệm quản trị, vận hành trong bối cảnh khó khăn của đại dịch Covid 19. Với sự tham gia của các chuyên gia Techcombank và Shark Hưng, các sự kiện luôn nhận sự tham gia tích cực của cộng đồng doanh nghiệp và thu hút tới hơn 9000 khán giả.

Với mục tiêu đó, Techcombank đã liên tục ra mắt các giải pháp tài chính vượt trội như gói giải pháp Bussiness One tích hợp các tiện ích ngân hàng số và thẻ ghi nợ cho doanh nghiệp, giúp gia tăng lợi ích, tiết kiệm chi phí khi miễn phí chuyển tiền nội địa, giảm 50% phí chuyển tiền quốc tế và hoàn tiền lên đến 2 triệu VNĐ/tháng với thẻ ghi nợ. Đồng thời, Techcombank còn hỗ trợ doanh nghiệp cắt giảm đến 80% thủ tục kế toán và tiết kiệm đến 6 triệu VNĐ khi kết nối ngân hàng điện tử với phần mềm kế toán MISA. Ngoài ra, các doanh nghiệp giờ đây còn có thể giao dịch không cần đến quầy, không hồ sơ gốc với Dịch vụ giao dịch điện tử qua kênh email với chữ ký số thông minh từ Techcombank.

“Đồng hành cùng quá trình chuyển đổi số của Doanh nghiệp, các gói giải pháp toàn diện dành cho doanh nghiệp như BussinessOne giúp các Doanh nghiệp duy trì và phát triển hoạt động trong “bình thường mới”, đồng thời tối ưu hóa chi phí hoạt động và chi phí tài chính”, Ông Phùng Quang Hưng - Phó Tổng giám đốc phụ trách Khối Khách hàng Doanh nghiệp chia sẻ.

Đặc biệt, Techcombank cam kết phục vụ các nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp và cung cấp các giải pháp trên nhiều kênh đa dạng và dễ tiếp cận. Ngoài nền tảng ngân hàng điện tử, Doanh nghiệp sẽ nhận được sự hỗ trợ từ hơn 1.000 cố vấn tài chính tận tâm tại 42 Trung tâm Khách hàng Doanh nghiệp và 323 chi nhánh trên toàn quốc. Song song, Trung tâm Chăm sóc khách hàng dành riêng cho doanh nghiệp cũng luôn sẵn sàng 24/7 để hỗ trợ bất kỳ thắc mắc nào về ngân hàng và các lĩnh vực có liên quan tại hotline 1800.6556.

Box:

Nhân dịp đầu năm mới và khuyến khích doanh nghiệp sử dụng các tiện ích ngân hàng số, Techcombank cho ra mắt chương trình "Lì xì phú quý - Đắc lộc kinh doanh" dành riêng cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Theo đó từ nay đến hết ngày 31/3/2022, các khách hàng mới khi mở tài khoản, đăng ký gói giải pháp BusinessOne thỏa mãn điều kiện chương trình sẽ nhận được lì xì lên tới 888,000 VNĐ như một món quà may mắn đầu xuân mới từ Techcombank. Ngoài lì xì phú quý, 100 khách hàng có tổng giá trị giao dịch lớn nhất sẽ được quay quay thưởng may mắn vào cuối chương trình với giải nhất trị giá 202,200,000 VNĐ. Techcombank cũng đồng thời áp dụng ưu đãi tri ân cho chương trình giới thiệu khách hàng: "Tăng kết nối - Thêm thịnh vượng" với giải thưởng là hàng nghìn voucher mua sắm trị giá 1,000,000 VNĐ.

 

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top