Aa

Techcombank tung ưu đãi năm mới với giải thưởng căn hộ cao cấp

Thứ Ba, 25/01/2022 - 16:09

Hàng trăm nghìn phần quà sẽ được Techcombank trao tay trong chương trình 'Tưng bừng đón lễ, khai mở niềm vui' như một lời tri ân khách hàng dịp năm mới.

Mùa lễ hội đón Tết Nguyên đán là thời điểm mọi người sắm sửa, tự thưởng cho bản thân và chuẩn bị những điều hứng khởi trong năm mới. Trong không khí đó, chương trình "Tưng bừng đón lễ, khai mở niềm vui" là món quà tri ân ý nghĩa Techcombank dành tặng các khách hàng. Với tổng giá trị chương trình hơn 11 tỷ đồng, áp dụng rộng khắp cho các sản phẩm được yêu thích, ngân hàng mong muốn mang đến mùa lễ hội rộn ràng cùng những tiện ích tài chính độc đáo.

Ưu đãi lớn chào đón 2022

Không giới hạn ở một vài sản phẩm, "Tưng bừng đón lễ, khai mở niềm vui" là ưu đãi lớn nhất của Techcombank chào đón năm mới 2022. Khách hàng sử dụng bất kỳ sản phẩm như thẻ ghi nợ quốc tế/nội địa và thẻ tín dụng, tiền gửi online, bảo hiểm, vay mua ôtô, vay xây sửa nhà, chứng chỉ tiền gửi Bảo Lộc - Techcombank iCAP đều có cơ hội rinh quà hấp dẫn. Chi tiêu càng nhiều, khách hàng nhận quà càng đầy ắp với cơ cấu giải thưởng đa dạng theo ngày, tuần và giải Mega đặc biệt cuối chương trình.

Mỗi giao dịch hợp lệ, đáp ứng mức chi tiêu tối thiểu theo từng sản phẩm sẽ nhận được một mã dự thưởng để tham gia “Vòng quay may mắn". Mỗi ngày, hàng nghìn voucher trị giá 50.000 đồng sử dụng tại ứng dụng Grab và Urbox sẽ được quay số để tìm chủ nhân. Cuối mỗi tuần, 5 chiếc iPhone 13 Pro trị giá 30 triệu đồng sẽ là phần quà dành cho các vị khách may mắn trong livestream quay thưởng trực tiếp.

Đặc biệt, chương trình còn có một giải Mega là căn hộ Masteri Waterfront từ thương hiệu bất động sản cao cấp Masterise trị giá hơn 2 tỷ đồng dành cho khách hàng may mắn nhất. 10 thẻ hội viên siêu đặc quyền Pearl Club từ VinPearl trị giá 98 triệu đồng cũng được chuẩn bị cho 10 khách hàng có số lượng mã dự thưởng nhiều nhất suốt chương trình.

Bên cạnh đó, Techcombank mở thêm nhiều cơ hội khui quà Mega với thử thách online tại Facebook chính thức. Người chơi tham gia và chiến thắng trong thử thách online sẽ được nhận mã quay thưởng giải đặc biệt là căn hộ cao cấp Masteri.

Nhiều tiện ích nổi bật

Lấy trải nghiệm của người dùng làm mục tiêu hoạt động, Techcombank cho ra đời các sản phẩm, dịch vụ dựa trên sự thấu hiểu sâu sắc nhu cầu khách hàng. Kết hợp nền tảng công nghệ được đầu tư từ sớm, các hoạt động tài chính của ngân hàng này trở nên dễ tiếp cận hơn với đại chúng, có thể quản lý mọi lúc mọi nơi trên nền tảng duy nhất.

Với hoạt động thanh toán cơ bản, khách hàng có đa dạng lựa chọn như thẻ ghi nợ quốc tế/nội địa, thẻ tín dụng. Không chỉ tiện lợi và nhanh chóng, các giao dịch này còn được hoàn tiền không giới hạn, đi kèm ưu đãi từ đối tác Techcombank.

Việc tìm hiểu và lên kế hoạch cho các dự định tài chính cũng không còn phức tạp như trước. Chỉ với vài thao tác trên ứng dụng, khách hàng đã có thể mở tài khoản tiết kiệm online mà không cần trực tiếp đến ngân hàng. Thông tin lãi suất được hiển thị rõ ràng, dễ dàng so sánh. Khách hàng có thể theo dõi lãi và ngày đến hạn của nhiều khoản tiết kiệm khác nhau trên cùng giao diện.

Khi hoạt động tài chính ngày càng được nhóm khách hàng trẻ quan tâm, các sản phẩm vay vốn để mua ôtô, xây sửa nhà hoặc đầu tư chứng chỉ tiền gửi Techcombank iCAP đã ra đời như một địa chỉ an toàn, góp phần nâng tầm chất lượng sống.

Năm 2022 đã đến với nhiều hy vọng và hứng khởi. Ưu đãi "Tưng bừng đón lễ, khai mở niềm vui" hứa hẹn là điểm nhấn biến những ngày chuẩn bị Tết Nhâm Dần trở nên đáng chờ đợi. Khách hàng có thể tận hưởng cuộc sống chất lượng với những tiện ích từ Techcombank và sẵn sàng khai lễ, khui quà để kết thúc một năm trọn vẹn.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top