Aa

Thanh Hóa: Chuẩn bị ra mắt phân khu mới tại dự án “nóng” nhất thành phố - Vinhomes Star City

Thứ Tư, 22/09/2021 - 10:21

Các nhà đầu tư đang đếm ngược chờ đợi sự kiện ra mắt phân khu Hướng Dương tại đại dự án Vinhomes Star City ở thành phố Thanh Hóa.

Sức nóng đang tăng lên mỗi ngày, vì việc nhanh chân sở hữu thương hiệu hàng đầu này ở “miền đất hứa” xứ Thanh được kỳ vọng là sẽ mang về nhiều “trái ngọt”.

Lãi lớn khi đầu tư dự án Vinhomes

Giới siêu giàu Việt Nam đang tăng lên với tốc độ nhanh nhất thế giới. Báo cáo Wealth Report 2021 của công ty tư vấn Knight Frank vừa được công bố ước tính tới năm 2025, hơn 500 người Việt Nam sẽ có tài sản trên 30 triệu USD. Còn nếu tính giá trị tài sản sở hữu là 1 triệu USD thì bảng danh sách dài tới hơn 25 nghìn người. Mức tăng cao hơn hẳn so với các quốc gia trong khu vực như Thái Lan, Indonesia, Malaysia...

Bất động sản vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu trong danh mục đầu tư, đặc biệt là với giới siêu giàu vì giá trị “vĩnh cửu”. Danh mục đầu tư của nhóm Tiger 21 - mạng lưới các doanh nhân, giám đốc điều hành có khối tài sản trung bình 100 triệu USD trên thế giới cho thấy: nhà đất đứng đầu với tỉ lệ 27%; còn chứng khoán là 22%, theo Bloomberg. Ở trong nước, khảo sát do VnExpress thực hiện với hơn 60.000 người cho thấy, bất động sản chiếm hơn 30% nhu cầu của giới đầu tư, bỏ xa những kênh đầu tư khác như vàng, gửi tiết kiệm… 

Tất nhiên, những triệu phú USD luôn biết cách “chọn mặt gửi vàng” để sinh ra những khoản lợi nhuận kếch xù. Ở trong nước, dự án của các thương hiệu lớn như Vinhomes luôn nằm ở đầu bảng danh sách được săn đón. Nhiều chuyên gia nhận định, các sản phẩm của thương hiệu này chính là một “kênh giữ tài sản an toàn và đặc biệt có tiềm năng sinh lời lớn nhất”. Thực tế thị trường đã chứng minh điều này. Những nhà đầu tư nhanh chân sỡ hữu bất động sản ở các siêu phẩm từ hàng chục năm trước cho tới gần đây, như Vinhomes Riverside; Vinhomes Green Bay; Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City hay Vinhomes Grand Park… đều đã biến cơ hội thành vàng ròng, theo đúng nghĩa đen.

Vinhomes
Những khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes luôn là nơi an cư đẳng cấp bậc nhất và là kênh đầu tư sinh lời "khủng"

Một ví dụ như ở Vinhomes Riverside (Hà Nội) so với thời điểm mở bán năm 2011 đã tăng tới 373%. Trong khi đó, với dự án Vinhomes Grand Park (TP. Thủ Đức), tuy mới chỉ mở bán từ năm ngoái nhưng mức giá hiện nay đã tăng tới 42%. 

Luôn duy trì đà tăng giá, ngay cả trong bối cảnh thị trường biến động là điểm khác biệt của bất động sản Vinhomes. Điều này không phải ngẫu nhiên, mà bởi chủ đầu tư này luôn tạo dựng được các giá trị phù hợp với nhu cầu của thị trường. Theo đó, chủ đầu tư đã tạo ra các sản phẩm tiên phong trên thị trường và ngày càng tiệm cận thế giới về tiêu chuẩn không gian đẳng cấp hay những “phiên bản giới hạn” tùy từng phong cách sống. Mỗi dự án là một bản sắc không thể tìm ở đâu khác, tạo ra sức hấp dẫn đặc biệt.

Lực hút từ các dự án của Vinhomes cũng góp phần tạo ra luồng dịch chuyển nơi an cư của “tầng lớp tinh hoa”. Ví dụ như ở Thanh Hóa, trước đây, nói tới không gian sống của các “đại gia”, những cái tên được kể tới sẽ là khu An Hoạch, Khu Đông Bắc Ga hay Bình Minh, thì nay, Vinhomes Star City mới là sáng giá. Dễ thấy điều này qua các đợt mở bán các phân khu đã hoàn thành thời gian qua.

Anh Đức Quân, một đại lý chia sẻ: “Các đợt mở bán trước đây gần như ra hàng tới đâu cháy hàng tới đó. Dự án hot, nhà đầu tư xếp hàng để chớp cơ hội. Những phân khu như Phong Lan, Nguyệt Quế hầu như 100% đã có chủ”. Trong đó, có những phân khu, theo ghi nhận, chỉ sau hơn 1 năm, giá sang nhượng đã tăng khoảng từ 20 – 30% so với giá gốc. 

Nóng lòng chờ phân khu Hướng Dương mở bán

“Một đợt bùng nổ mới sắp diễn ra trên thị trường bất động sản Thanh Hóa, khi thêm một phân khu của Vinhomes Star City mở bán, mang tên Hướng Dương. Đại lý và các nhà đầu tư đều đang rất háo hức rồi” – Anh Đức Quân phân tích thêm. Hàng loạt đại lý đang gấp rút chuẩn bị các bước cần thiết để triển khai ngay kế hoạch bán hàng khi lễ ra mắt phân khu được kích hoạt. Hiện cũng đã có rất nhiều nhà đầu tư đăng ký tìm hiểu thông tin về sản phẩm này. 

Niềm tin về một “cơn sốt” sản phẩm bất động sản mới ở Thanh Hóa của các đại lý hoàn toàn có cơ sở vì Vinhomes Star City sở hữu hàng loạt lợi thế cạnh tranh. Lợi thế nhất là “vị trí kim cương” không dự án nào có được khi sở hữu 3 mặt tiền, gồm đại lộ Lê Lợi, đại lộ Nam Sông Mã và đại lộ Hùng Vương. Cũng là lần đầu tiên, có một đại đô thị chung tọa độ với trung tâm hành chính tỉnh, nghĩa là ở vị trí “trái tim” của xứ Lam Kinh.

vinhomes Thanh Hóa
 Mang phong cách nghỉ dưỡng Venice, phân khu Hướng Dương đang là sản phẩm được các nhà đầu tư săn đón.

Nhưng hơn hết, sức hấp dẫn nằm ở đẳng cấp không gian sống. Phân khu Hướng Dương chính là mảnh ghép hoàn chỉnh của Vinhomes Star City, được hình dung như một “thành phố châu Âu thu nhỏ”. Đó là sự hòa trộn đường nét tỉ mỉ, hào hoa của biệt thự Pháp với vẻ khỏe khoắn uy nghiêm của xứ sở thần thoại Hy Lạp; vẻ phóng khoáng Địa Trung Hải gợi nhắc tới Italia hay dáng dấp của vương quốc Monaco. Không phải ngẫu nhiên mà Vinhomes Star City trở thành biểu tượng mới của thành phố Thanh Hóa, giúp địa phương này ngang tầm các đô thị trong khu vực.

“Thành phố châu Âu thu nhỏ” trong lòng xứ Thanh cũng là những viên gạch đầu tiên để định vị giá trị sống mới cho “tầng lớp tinh hoa”. Anh Nhật Minh, một cư dân của Vinhomes Star City cho biết: “Thực ra mình là một nhà đầu tư, vốn chỉ định đầu tư để ăn chêch lệch. Nhưng khi dự án bàn giao và vận hành, mình thấy có thêm cái lãi không thể định lượng được là các tiêu chuẩn cuộc sống nên đã giữ lại 1 căn và chuyển cả gia đình về đây”. 

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top