Aa

Thành lập Công ty IWG: Hải Phát Invest hoàn thiện dần hệ sinh thái bất động sản

Thứ Sáu, 16/08/2019 - 06:20

Xây dựng hệ sinh thái kinh doanh đa dạng, có sự liên kết đa chiều đang trở thành chiến lược phát triển của nhiều doanh nghiệp.

Nắm bắt được xu hướng phát triển của thị trường bất động sản, Hải Phát Invest đã thành lập Công ty Cổ phần Khách sạn và Nghỉ dưỡng IWG, sẵn sàng bước chân vào lĩnh vực Bất động sản nghỉ dưỡng.

Mảnh ghép thứ 13 trong hệ sinh thái Hải Phát

Trong phiên họp ĐHCĐ thường niên được tổ chức vào cuối tháng 3, đại diện Hải Phát Invest - Tổng Giám đốc Đoàn Hòa Thuận đã chia sẻ kế hoạch sản xuất kinh doanh trong vòng 5 năm tới với các Cổ đông, trong đó nhấn mạnh việc Hải Phát Invest sẽ chuyển hướng sang phân khúc phát triển Bất động sản nghỉ dưỡng và Bất động sản công nghiệp thay vì chỉ tập trung vào phát triển Bất động sản nhà ở như trước đây.

Nắm bắt được xu hướng phát triển của ngành Bất động sản, đặc biệt ngành dịch vụ nghỉ dưỡng, từ nhiều năm trước Hải Phát Invest đã tìm kiếm và mở rộng quỹ đất của mình ra các tỉnh thành có tiềm năng phát triển du lịch như Bình Thuận, Bà Rịa - Vũng Tàu, Cần Thơ, Phú Yên,... Việc tích lũy quỹ đất lớn tại các địa bàn tiềm năng du lịch cùng với sự ra đời của IWG đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của Hải Phát Invest.

Hải Phát Invest góp phần làm thay đổi bộ mặt phía Tây Hà Nội với những dự án lớn như: The Pride, Roman Plaza, The Vesta

Không chỉ vậy, việc thành lập IWG còn góp phần hoàn thiện hệ sinh thái Bất động sản mà Hải Phát Invest đang từng bước xây dựng. Sở hữu hệ sinh thái với 13 công ty thành viên hoạt động song hành và độc lập, Hải Phát Invest đặt mục tiêu tạo nên một hệ sinh thái kinh doanh, hướng tới sự phát triển vượt bậc và bền vững. 

Với việc đồng bộ và khép kín từ khâu đầu tư phát triển các dự án bất động sản, đến xây dựng, phân phối sản phẩm và cung cấp các dịch vụ quản lý,..., Hải Phát Invest đang cho thấy sự trách nhiệm của một chủ đầu tư uy tín và sẵn sàng bước chân sang lĩnh vực phát triển Bất động sản nghỉ dưỡng.

Với tiềm năng phát triển du lịch tại Việt Nam và bối cảnh nguồn cung về Bất động sản nghỉ dưỡng còn hạn hẹp việc Hải Phát Invest thành lập IWG sẽ là nước cờ chiến lược, mở đường cho kế hoạch chuyển hướng phát triển Bất động sản nghỉ dưỡng. 

Hầu hết các dự án Bất động sản nghỉ dưỡng mà Hải Phát sở hữu đều đáp ứng các tiêu chí: vị trí đẹp, giao thông thuận lợi và giá vốn hợp lý và có thể triển khai nhanh.

Sáng lập bởi những cổ đông uy tín

IWG hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, xây dựng nhà ở dân dụng và công nghiệp, tư vấn môi giới đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất và một số ngành nghề kinh doanh thương mại dịch vụ khác.

Bà Trần Hoài Anh, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Khách sạn và Nghỉ dưỡng IWG

Theo đó, IWG có trụ sở tại tầng 5, tòa CT3, The Pride thuộc quận Hà Đông, Hà Nội. Tại IWG, Hải Phát Invest sở hữu tỷ lệ góp vốn 50,5% và bà Trần Hoài Anh, Phó tổng giám đốc Hải Phát Invest được HĐQT ủy uyền quản lý 100% vốn góp của Hải Phát Invest tại IWG và giữ vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị.

Bà Trần Hoài Anh có hơn 13 năm trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh, xây dựng bất động sản và truyền thông. Hiện bà đang nắm nhiều vị trí quan trọng tại Hải Phát và các đơn vị thành viên.

Ngoài Hải Phát Invest, nắm giữ 44% cổ phần tại IWG là STS Hospitality, một tên tuổi lớn trong ngành quản lý khách sạn tại Việt Nam. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý khách sạn, STS Hospitality đã thành công trong việc xây dựng và vận hành nhiều thương hiệu danh tiếng như: The Festa Hội An, The Festa Cam Ranh, Sunrise Nha Trang Hotel, Sunrise Hội An resort, Vedana Ninh Bình resort, Aristo International Hotel & Casino, Hòa Bình Hotel, Thăng Long Opera Hotel, Đồ Sơn Palace Hotel, v.v.

Từ kinh nghiệm của các cổ đông sáng lập cùng với việc không ngừng mở rộng phạm vi hoạt động, chắc chắn rằng sự ra đời của IWG sẽ góp phần tạo tiền đề cho việc phát triển Bất động sản nghỉ dưỡng và là động lực để Hải Phát Invest phát triển bền vững trong tương lai.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top