Reatimes.vn

Thành Phương - Khát vọng hướng đến cộng đồng

Thành Phương - Khát vọng hướng đến cộng đồng

Công ty Cổ phần Đầu tư - Bất động sản Thành Phương - một đơn vị kinh doanh bất động sản trên địa bàn tỉnh Bình Phước được người dân nhớ đến bởi các hoạt động thiện nguyện nhiều hơn là các hoạt động kinh doanh BĐS.
13:19, 28/04/2021

Cái tên quen thuộc đối với người dân Bình Phước bởi các hoạt động thiện nguyện

Bắt đầu hành trình kiến tạo tổ ấm tại thị trường Bình Phước từ năm 2016, Công ty Cổ phần Đầu tư – Bất động sản Thành Phương (Thành Phương Real) đã trở thành một tên tuổi quen thuộc và uy tín đối với người dân nơi đây. Đặc biệt, các dự án của công ty Thành Phương đều có người dân về xây dựng với tỷ lệ cao.

Thành Phương đồng hành cùng sự phát triển của Bình Phước
Thành Phương đồng hành cùng sự phát triển của Bình Phước

Không chỉ dừng lại ở lĩnh vực bất động sản, trải qua 5 năm phát triển, Thành Phương còn đạt nhiều thành tựu ấn tượng ở các lĩnh vực phát triển hạ tầng giao thông, giáo dục mầm non, bán lẻ, sản xuất nông nghiệp, vận tải logistic,…

Với mong muốn chung tay sẻ chia những khó khăn của cộng đồng, Thành Phương thực hiện các hoạt động thiện nguyện, nêu cao tinh thần “tương thân tương ái” thông qua việc trích 10-15% lợi nhuận cho các hoạt động cộng đồng không chỉ tại Bình Phước mà còn tại Bình Dương, Quảng Trị và các hoạt động thiện nguyện trên cả nước. 

Khát vọng hướng đến cộng đồng

Thành Phương đặc biệt chú trọng đến việc phát triển giáo dục, ươm mầm tương lai đất nước, tạo môi trường giáo dục phát triển toàn diện cho con trẻ. Công ty cũng đầu tư xây dựng một hệ thống trường mầm non đạt chuẩn quốc tế - Trường mầm non Thần Đồng.

Thành Phương chung tay chia sẻ khó khăn cùng cộng đồng
Thành Phương chung tay chia sẻ khó khăn cùng cộng đồng

Điển hình cho việc chú trọng sự nghiệp phát triển giáo dục của mình, Thành Phương sẵn sàng đóng góp cho các quỹ học bổng như: hỗ trợ Chương trình lễ trao học bổng học sinh, sinh viên vượt khó học tốt năm 2017 và năm 2019 với tổng số tiền 2 tỷ đồng, ủng hộ Quỹ khuyến học tỉnh Bình Phước năm 2019 với số tiền 5 tỷ đồng,…

Lễ trao học bổng cho học sinh sinh viên vượt khó học tốt năm 2019
Nhãn

Vì sự phát triển chung của tỉnh, Thành Phương không ngần ngại hỗ trợ cộng đồng vượt qua khó khăn của đại dịch Covid-19 như hưởng ứng Chương trình “Cây ATM gạo nghĩa tình” với 3 tỷ đồng, Chương trình phòng chống covid-19 và hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do hạn hán, xâm nhập mặn năm 2020 với số tiền 500 triệu đồng,…

Thành Phương hưởng ứng “Cây ATM gạo nghĩa tình”
Thành Phương hưởng ứng “Cây ATM gạo nghĩa tình”

Ngoài ra, trong đợt Tết Nguyên đán 2021, để hỗ trợ các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn có một cái tết ấm êm, Thành Phương ủng hộ 5 tỷ đồng cho Quỹ người nghèo tỉnh Bình Phước vui xuân 2021. Thông qua các hoạt động thiện nguyện, Thành Phương mong muốn đóng góp ấy sẽ được nhân rộng và lan tỏa đến cộng đồng.

Thành Phương ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Bình Phước
Thành Phương ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Bình Phước

Với triết lý “Khát vọng hướng đến cộng đồng”, lấy khách hàng làm giá trị cốt lõi, Thành Phương không ngừng phấn đấu để trở thành một tên tuổi uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu lĩnh vực bất động sản không chỉ tại thị trường Bình Phước mà cả trên thị trường Việt Nam.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP