Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

Xanh - Thông minh

Thiên đường ngắm tuyết rơi đẹp nhất Việt Nam gọi tên “Fansipan”

Thiên đường ngắm tuyết rơi đẹp nhất Việt Nam gọi tên “Fansipan”

Mùa đông người ta đã quen với cảnh những tín đồ của nữ hoàng tuyết luôn miệt mài canh thời tiết để đến Fansipan với hi vọng được giơ tay đón những bông tuyết trắng tinh lãng đãng bay giữa không trung như thể chạm tay vào may mắn và hạnh phúc.
10:00, 07/04/2018

Thế nhưng, tuyết rơi mùa hè trên đỉnh Fansipan có là siêu tưởng. Và điều siêu tưởng ấy đã được hiện thực hoá trong ngày đầu tiên khi nàng Bân mang cái rét lên đỉnh Fansipan.

Nền nhiệt đột ngột giảm mạnh kéo về băng giá giăng kín cây cối, bao dọc đường đi một màu trắng tinh khiết. Có thời điểm gần đêm nhiệt độ trên đỉnh Fansipan giảm sâu xuống -3 độ.

Khắp đỉnh Fansipan được bọc trong lớp băng trắng như giữa trời đông giá rét.

Gần sáng ngày 6/4, nhiệt độ tiếp tục giảm sâu, lớp băng vẫn bao phủ trên mọi tầng cây, mái ngói, đường đi tạo nên một cảnh sắc có một không hai trong những ngày đầu hè trên đỉnh Fansipan.

Giữa độ hè sang khi hoa Đỗ Quyên đang bước vào thời kỳ chuẩn bị bung nở rực rỡ trên đại ngàn Tây Bắc, những lớp băng bao phủ bên ngoài từng chùm nụ chúm chím đã biến thành những nụ những hoa băng với sắc màu lấp lánh trong lớp băng tinh khiết.

Lễ hội hoa đỗ quyên của Sun World Fansipan Legend năm nay thực sự mang lại một trải nghiệm khó quên cho du khách khi không chỉ được chạm tay vào băng tuyết mà còn được chiêm ngưỡng những bông đỗ quyên rực rỡ e ấp trong lớp băng mỏng diệu kì.

Du khách đang hào hứng đổ về Sun World Fansipan Legend với mong ước may mắn được chạm tay vào băng tuyết giữa mùa hè./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP