Aa

Thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm “Second Home” tại Sun Grand City New An Thoi

Thứ Ba, 22/09/2020 - 11:16

Là dự án nằm trong quỹ đất 6% hiếm hoi tại Phú Quốc, được quy hoạch tối ưu cho mô hình vừa ở vừa kinh doanh, đô thị đảo kiểu mẫu Sun Grand City New An Thoi đang là sản phẩm lý tưởng cho xu hướng sở hữu “ngôi nhà thứ 2”.

“Ngôi nhà thứ 2” hay còn gọi là “Second Home” là một thuật ngữ để chỉ những sản phẩm bất động sản phục vụ du lịch, nghỉ dưỡng kết hợp kinh doanh sinh lời.

Mô hình này đã và đang là xu hướng nở rộ trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam. Phần lớn nhà đầu tư sẽ chọn ngôi nhà nghỉ dưỡng vùng biển đảo xinh đẹp, thiên nhiên tuyệt mỹ, không khí trong lành.

Theo khảo sát của Đại học kinh tế TP. Hồ Chí Minh cho biết, 65% khách hàng lựa chọn bất động sản ven biển với 74,8% người sở hữu tổ ấm thứ 2 ở vùng du lịch phát triển. Không chỉ là nơi tận hưởng kỳ nghỉ đáng nhớ, đây còn là kênh sinh lời hấp dẫn với tiềm năng khai thác rộng mở.

Theo Savills, cuối năm 2018, cứ 3 người sẽ có 1 người cho biết sản phẩm đang sinh lời ở mức 6,4%/ năm, có thể cho thuê trung bình 21.000 USD/ năm với ngôi nhà mua ở mức giá 291.000 USD.

 “Ngôi nhà thứ 2” và cuộc săn lùng tại vùng biển đảo

Trên thị trường hiện nay có không ít “ngôi nhà thứ 2” tại vùng biển đảo phát triển, tuy nhiên vẫn thiếu yếu tố phát triển bền vững khi xung quanh thiếu điểm đến, trải nghiệm mới lạ nhằm thu hút du khách để có thể vừa khai thác lưu trú vừa kinh doanh thương mại, cho thuê dài hạn.

Chính vì vậy, những ngôi nhà thứ 2 thuộc “đô thị đảo kiểu mẫu” Sun Grand City New An Thoi thuộc hệ sinh thái bất động sản – giải trí – nghỉ dưỡng đẳng cấp thể giới đang được giới đầu tư cả nước săn lùng.

Sun Grand City New An Thoi là lựa chọn lý tưởng cho xu hướng ngôi nhà thứ 2.

Không chỉ mang đến tiêu chuẩn sống lần đầu xuất hiện tại đảo Ngọc, Sun Grand City New An Thoi còn sở hữu tiềm năng sinh lời rộng mở.

Nằm trong quỹ đất 6% khan hiếm của Phú Quốc, đây là dự án hiếm hoi có đặc quyền sở hữu lâu dài tại huyện đảo. Thêm vào đó, đảo Ngọc đang được đề xuất là thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam, khi đó An Thới sẽ là phường, đầu mối kinh tế - thuế quan – thương mại – du lịch trọng điểm, thì tiềm năng tăng giá phi mã của Sun Grand City New An Thoi là điều không khó để dự đoán.

Bên cạnh đó, dự án được quy hoạch tối ưu không gian cộng đồng cùng khả năng giao thương, hệ thống đường nội khu kết nối trực tiếp đến 4 công viên chủ đề độc đáo mang 4 âm hưởng khác nhau. Đây là nơi cư dân cùng du khách chiêm ngưỡng dòng kênh xanh, vườn cây trái ngọt lành hay hòa mình vào các sự kiện, lễ hội đặc sắc tại Quảng trường.

Đặc biệt, với thiết kế nhà phố thương mại 5 tầng, mặt tiền rộng lên đến 8m, khoảng lùi mặt tiền đường 3,5m, rất thích hợp cho mô hình vừa ở vừa khai thác cho thuê hoặc kinh doanh đa dạng ngành hàng.

Kết hợp cùng vị thế đắc địa ngay trên mặt đường tỉnh lộ, tâm điểm kết nối giao thông Bắc – Nam đảo, trục nghỉ dưỡng Đông Tây, hứa hẹn tạo nên một đô thị sầm uất ngay giữa lòng thiên nhiên tuyệt mỹ. Sở hữu một ngôi nhà nhưng thừa hưởng cả giá trị quần thể là lý do giới đầu tư cả nước liên tục đến với Sun Grand City New An Thoi.

Tìm hiểu thêm tại:

Website: http://sungroupland.vn/

Hotline: 0979.719.281


Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top