Thư chúc mừng của Chủ tịch VNREA nhân kỷ niệm 5 năm thành lập Reatimes

Thư chúc mừng của Chủ tịch VNREA nhân kỷ niệm 5 năm thành lập Reatimes

Chủ Nhật, 08/08/2021 - 00:00

Thân ái gửi anh chị em cán bộ, nhân viên Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam!

Nhân dịp kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam - Reatimes.vn (8/8/2016 - 8/8/2021), thay mặt Ban lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (Hiệp hội) tôi xin gửi tới các thế hệ cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên của Tạp chí Reatimes lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Trong 5 năm qua, Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam - Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tạp chí luôn thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích, là diễn đàn có uy tín về nghiên cứu và phản biện chính sách; đóng góp tích cực và hiệu quả vào việc thực hiện nhiệm vụ của Hiệp hội và công tác quản lý Nhà nước; được các cơ quan Trung ương và địa phương, giới chuyên gia, cộng đồng doanh nghiệp và bạn đọc ghi nhận, ủng hộ.

 

Từ 15 cán bộ, nhân viên ban đầu, đến nay, Reatimes đã xây dựng được đội ngũ trên 60 cán bộ, nhân viên hoạt động ở 4 Văn phòng: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Thanh Hoá, với chuyên môn vững vàng, nhiệt tâm và giàu khát vọng vươn lên. Tạp chí đã trở thành cơ quan truyền thông hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng - bất động sản của Việt Nam.

Nhân dịp này, tôi nhiệt liệt chúc mừng, biểu dương những kết quả đã đạt được và đóng góp của Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam đối với hoạt động của Hiệp hội, các đơn vị hội viên và thị trường bất động sản Việt Nam thời gian qua.

Tôi tin tưởng rằng, với sức trẻ và nhiệt huyết, anh chị em cán bộ, nhân viên Tạp chí Reatimes sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống của Hiệp hội, luôn ý thức đầy đủ vai trò và trách nhiệm của mình, tiếp tục đổi mới mạnh mẽ hơn nữa cả về nội dung và hình thức; đóng góp tích cực cho công tác nghiên cứu, hoạch định chính sách và công tác truyền thông; thực sự trở thành diễn đàn của các nhà khoa học, nhà quản lý, cộng đồng doanh nghiệp và xứng tầm một Tạp chí mạnh, “chuyên biệt - chuyên nghiệp - chuyên tâm”, đóng góp hiệu quả vào sự phát triển của nền báo chí cách mạng Việt Nam!

Qua đây, thay mặt Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các cơ quan quản lý Nhà nước, quý chuyên gia, nhà khoa học; cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân đã luôn nhiệt tình ủng hộ, giúp đỡ Tạp chí Reatimes nói riêng và Hiệp hội nói chung.

Chúc các bạn sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Chào thân ái!

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top