Aa

Thư giãn cuối tuần với “Nữ đặc nhiệm siêu lầy”

Thứ Sáu, 14/07/2017 - 10:42

Đây sẽ là lựa chọn không tồi cho những ai yêu thích điện ảnh và cần một chút hài hước, sảng khoái để thư giãn sau một tuần làm việc mệt mỏi.

Phim cũng được khởi chiếu từ ngày 14/7 tại hệ thống rạp BHD Star Cineplex

Phim cũng được khởi chiếu từ ngày 14/7 tại hệ thống rạp BHD Star Cineplex

“Nữ đặc nhiệm siêu lầy” là bộ phim hài hành động hợp tác bởi 2 nước Pháp - Bỉ năm 2017. Phim được đánh giá cao bởi khán giả vì sự sảng khoái mà nó đem lại ngay từ buổi họp báo ra mắt phim tại Rennes.

Bộ phim xoay quanh nhân vật chính Johanna (nữ diễn viên Aloce Pol thủ vai) là một nữ cảnh sát đặc nhiệm luôn hết mình với công việc. Với những tố chất, kỹ năng điêu luyện của một cảnh sát, Johanna vừa là nỗi sợ hãi của các băng nhóm xã hội đen vừa là “cái gai” trong mắt các đồng nghiệp và người xung quanh bởi bản tĩnh lãng đãng, hay quên cua mình.

Johana được tham gia huấn luyện đặc biệt, nằm trong hàng ngũ những cá nhân tinh nhuệ nhất của biệt đội R.A.I.D của viên cảnh sát Eugène (nam diễn viên Dany Boon đồng thời là đạo diễn bộ phim thủ vai) - người nổi tiếng là phân biệt và coi thường đồng nghiệp nữ.

Cặp đôi “oan gia” này sẽ ra sao khi phải vượt qua cái tôi cá nhân và cá tính khác biệt của mình để cùng đồng hành? Câu trả lời sẽ nằm trong 106 phút chiếu của bộ phim này.

Những pha hành động hấp dẫn cùng sự hài hước, dí dỏm hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút sảng khoái.

Bộ phim được trình chiếu bằng tiếng Pháp, phụ đề tiếng Việt.

Giá vé vào cửa: 60.000 VNĐ.

Địa điểm: Trung tâm Văn hóa Pháp tại Hà Nội, 24 Tràng Tiền, Hà Nội.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top