Aa

Tiềm năng đầu tư officetel: Chớp thời cơ, lợi nhuận lớn

Thứ Hai, 24/09/2018 - 21:00

Trong Lễ ra mắt sản phẩm officetel EcoLife Capitol, đại diện đơn vị phân phối đã chỉ ra những cơ hội đầu tư mang lại lợi nhuận lớn cho khách hàng từ các căn hộ officetel đã đi vào hoạt động ở địa chỉ 58 Tố Hữu.

Theo đại diện đơn vị phân phối, trong khu vực quận Nam Từ Liêm, nơi được coi là “thủ đô Nhật Bản tại Hà Nội” hay “Hàn Quốc thu nhỏ” bởi tập trung người Hàn Quốc và Nhật Bản sinh sống và làm việc nhiều nhất tại Hà Nội, các căn hộ vừa ở vừa làm văn phòng có diện tích từ 40m2 – 90m2 được cho thuê theo giá giao động từ 12 đến hơn 30 triệu đồng/ tháng, tùy vào đầu tư thiết kế và nội thất.

Lễ ra mắt căn hộ officetel EcoLife Capitol thu hút đông đảo khách hàng tham dự

Lễ ra mắt căn hộ officetel EcoLife Capitol thu hút đông đảo khách hàng tham dự

Như vậy, lợi nhuận thu về hằng năm có thể ước tính từ 150 đến 360 triệu đồng, trên tổng giá  trị mua các căn hộ (khoản tiền đầu tư ban đầu) thường từ hơn 1 tỷ đồng – 3 tỷ đồng. Rõ ràng, đầu tư căn hộ officetel cho thuê mang lại lợi nhuận cao hơn các phương thức đầu tư thông thường khác.

Với mức lợi nhuận thu được hàng tháng khi cho thuê thì nhà đầu tư chỉ mất 8-10 năm để thu hồi vốn đã bỏ ra ban đầu, hơn 40 năm còn lại, chủ sở hữu vừa có bất động sản làm tài sản tích lũy, vừa có khoản tiền sinh lời hàng tháng.

Chị Đ.T.H.Trang, một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu officetel ở EcoLife Capitol cho biết: “Tôi đã mua 2 căn officetel nằm cạnh nhau ở EcoLife Capitol với mục đích đầu tư cho thuê, nội thất chủ đầu tư bàn giao khá đầy đủ nên tôi không mất nhiều chi phí để sửa. Chỉ vài ngày sau, đơn vị sàn đã tìm được một doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng với giá thuê hơn 40 triệu đồng/ tháng cho cả 2 căn hộ. Tôi đã đồng ý và chuẩn bị bàn giao văn phòng cho doanh nghiệp đó. Đây là một kênh đầu tư khá tốt và nếu có thêm vốn, tôi sẽ đầu tư thêm một hoặc hai căn officetel EcoLife Capitol”.

Căn hộ mẫu Officetel EcoLife Capitol được thiết kế đa năng: vừa ở vừa làm văn phòng

Căn hộ mẫu Officetel EcoLife Capitol được thiết kế đa năng: vừa ở vừa làm văn phòng

Phân tích đến những yếu tố thu hút cho thuê, đại diện đơn vị phân phối đã chỉ ra nhiều điểm lợi thế của căn hộ officetel EcoLife Capitol so với những căn hộ cho thuê khác trong cùng khu vực.

Về đối tượng thuê, officetel được mở rộng ngoài các gia đình trẻ có nhu cầu ở còn có các doanh nghiệp mong muốn thuê để làm văn phòng. Chủ đầu tư cam kết hỗ trợ giới thiệu các đại lý kết nối giữa người có nhu cầu thuê và chủ căn hộ officetel EcoLife Capitol, tạo điều kiện cho chủ sở hữu sớm cho thuê căn hộ của mình và có lợi nhuận.

Về sản phẩm, EcoLife Capitol là một dự án đã đi vào hoạt động ở ngay mặt đường Tố Hữu, rất thuận tiện khi di chuyển vào khu vực trung tâm thủ đô, dự án đã đạt được 6 chứng chỉ và giải thưởng về công trình xanh do các tổ chức uy tín quốc tế cấp. 

Đây là một khu phức hợp bao gồm căn hộ, trung tâm thương mại và văn phòng, với hệ thống tiện ích hiện đại, đồng bộ như bể bơi; skybar; ngân hàng; trường mầm non CGA; siêu thị Kmart, Tmart; nhà hàng Kichi Kichi, Món Huế, Tomita, Hà Thành quán, EcoFood; quán và phê Highlands, Fresh Garden…

EcoLife Capitol đã bàn giao và đi vào hoạt động từ tháng 5/2017, có đầy đủ tiện ích nhà hàng, siêu thị, nhà trẻ,….phục vụ cho cư dân và tòa nhà văn phòng tại đây.

EcoLife Capitol đã bàn giao và đi vào hoạt động từ tháng 5/2017, có đầy đủ tiện ích nhà hàng, siêu thị, nhà trẻ,….phục vụ cho cư dân và tòa nhà văn phòng tại đây.

Ngay tại Lễ ra mắt sản phẩm, chủ đầu tư Capital House cũng đã công bố các dịch vụ chuyên nghiệp dành cho căn hộ officetel. Được quản lý bởi Công ty CP quản lý tòa nhà ECH, từ các dịch vụ nhỏ nhất như dọn phòng, giặt là, đến những dịch vụ như sửa chữa kỹ thuật điện nước, dịch vụ xây dựng, hay những dịch vụ cho đối tượng văn phòng như in ấn, photocopy, scan, điện hoa, đưa đón sân bay v.v… đều được cung cấp tại EcoLife Capitol. Những dịch vụ này tạo ra một môi trường văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp và một không gian sống tiện nghi, là yếu tố hàng đầu giúp nhà đầu tư officetel có thể dễ dàng cho thuê căn hộ của mình.

Chào mừng ra mắt căn hộ officetel EcoLife Capitol, Chủ đầu tư Capital House đã tung ra chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Với khoản chiết khấu lên tới 9,5% đối với từng căn hộ, officetel EcoLife Capitol đang nhận được sự chú ý của hàng trăm nhà đầu tư trong khi số lượng căn hộ chỉ còn vài chục căn.

Để tìm hiểu về officetel EcoLife Capitol, khách hàng vui lòng liên hệ:

Website: https://ecolife.chgroup.vn/

Hotline: 0916.25.00.33

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top