Aa

Tiềm năng thu hút đầu tư du lịch - hạ tầng Yên Bái từ những kỳ quan

Thứ Năm, 20/05/2021 - 13:42

Yên Bái đã khẳng định tiềm năng phát triển với các chỉ số kinh tế và năng lực cạnh tranh toàn tỉnh tăng mạnh, đứng top đầu trong nhóm các tỉnh có mức tăng trưởng cạnh tranh khá trên cả nước.

Lợi thế này đến từ việc phát triển hạ tầng giao thông cùng hàng loạt các kỳ quan cảnh đẹp tự nhiên. Dưới đây là các điểm du lịch và kỳ quan thiên nhiên tại Yên Bái - trọng điểm giao thương khu vực Tây Bắc.

Tiềm năng về suối khoáng nóng với nhiệt độ 50 độ C, phù hợp cho phục hồi sức khỏe tại huyện Lục Yên và Trạm Tấu mang đến cơ hội phát triển chuỗi du lịch Osen theo phong cách Nhật Bản cho tỉnh Yên Bái
Tiềm năng về suối khoáng nóng với nhiệt độ 50 độ C, phù hợp cho phục hồi sức khỏe tại huyện Lục Yên và Trạm Tấu mang đến cơ hội phát triển chuỗi du lịch Osen theo phong cách Nhật Bản cho tỉnh Yên Bái.
Chợ đá quý Lục Yên – phiên chợ đá quý lớn nhất Việt Nam thu hút rất nhiều khách du lịch thăm quan và mua sắm
Chợ đá quý Lục Yên - phiên chợ đá quý lớn nhất Việt Nam thu hút rất nhiều khách du lịch thăm quan và mua sắm.
Động Cảm Dương – huyện Lục Yên được đánh giá là hang động đẹp nhất Yên Bái. Đây là một trong những khu vực được các tập lớn như Sungroup, Vingroup tìm hiểu cơ hội đầu tư để phát triển du lịch.
Động Cảm Dương - huyện Lục Yên được đánh giá là hang động đẹp nhất Yên Bái. Đây là một trong những khu vực được các tập lớn như Sun Group, Vingroup tìm hiểu cơ hội đầu tư để phát triển du lịch.
Suối Nậm Chắn – tuyệt tình cốc xứ Yên – một trong tứ suối đẹp nhất Tây Bắc tại xã Lâm Thượng, huyện Lục Yên.
Suối Nậm Chắn - tuyệt tình cốc xứ Yên là một trong tứ suối đẹp nhất Tây Bắc tại xã Lâm Thượng, huyện Lục Yên.
Bình nguyên Khai Trung, huyện Lục Yên xứ hoa Tây Bắc, Đà Lạt thứ 2 tại Việt Nam.
Bình nguyên Khai Trung, huyện Lục Yên xứ hoa Tây Bắc, Đà Lạt thứ 2 tại Việt Nam.
Hồ Thác Bà tọa lạc tại 2 huyện Yên Bình và Lục Yên được mệnh danh như kỳ quan Hạ Long trên cạn của vùng Tây Bắc.
Hồ Thác Bà tọa lạc tại 2 huyện Yên Bình và Lục Yên được mệnh danh như kỳ quan Hạ Long trên cạn của vùng Tây Bắc.
Hệ thống homestay đẳng cấp ở các khu du lịch đặc biệt như Lục Yên, Trạm Tấu, Mù Cang Chải là tiềm năng thu hút du lịch khám khá cho du khách trong và ngoài nước đến Yên Bái cũng như thu hút hàng loạt các tập đoàn lớn đến đầu tư như Sungroup, Vingroup, Alphanam, Euro Holdings.
Hệ thống homestay đẳng cấp ở các khu du lịch đặc biệt như: Lục Yên, Trạm Tấu, Mù Cang Chải là tiềm năng thu hút du lịch khám khá cho du khách trong và ngoài nước đến Yên Bái cũng như thu hút hàng loạt các tập đoàn lớn đến đầu tư như Sun Group, Vingroup, Alphanam, Euro Holdings.

 

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top