Aa

Tiết kiệm thảnh thơi, nhận quà giá trị cùng Savy

Thứ Ba, 01/10/2019 - 11:00

Ngồi nhà gửi tiết kiệm - nhận quà ngay tại nhà, hàng ngàn quà tặng giá trị từ TPBank đang chờ đợi chủ nhân mới khi gửi tiết kiệm qua ứng dụng Savy trong thời gian từ 1/10 – 15/11/2019.

Không còn chuyện phải ra tận quầy để gửi tiết kiệm, hàng tháng cứ có tiền dư là chị Hà ở Đống Đa – Hà Nội lại gửi ngay vào Savy. Chị chia sẻ: “Dùng Savy tiện ở chỗ muốn gửi từ tài khoản ngân hàng nào cũng được mà không mất phí chuyển gửi, cứ có tiền trong tài khoản là đã gửi tiết kiệm được rồi.”

Không chỉ thu hút người dùng bằng nhiều gói sản phẩm linh hoạt với lãi suất hấp dẫn, Savy còn liên tục tung nhiều quà tặng giá trị để cổ vũ tinh thần, giúp khách hàng sớm hoàn thành được những mục tiêu tiết kiệm.

Trong thời gian từ 1/10 – 15/11/2019, chỉ cần gửi gói Super Savy kỳ hạn từ 3 tháng, bạn sẽ nhận ngay những quà tặng hữu dụng tương ứng với giá trị gói tiết kiệm của mình:

- Hàng ngàn bình nước giữ nhiệt cho các gói tiết kiệm từ 10 triệu – dưới 100 triệu đồng.

- Bếp nướng điện Bluestone tiện dụng khi gửi từ 100 triệu – dưới 200 triệu đồng.

- Nồi chiên không dầu Bluestone hiện đại với các gói tiết kiệm từ 200 triệu đồng.

Đặc biệt, mỗi khách hàng có thể nhận tối đa đến 5 quà tặng từ Savy trong suốt thời gian diễn ra chương trình nhưng không quá 1 quà tặng trong 1 ngày.

Gửi tiết kiệm “nhàn tênh”, không phải chờ đợi hay thực hiện những thủ tục rườm rà, bạn cũng hoàn toàn không phải lo lắng về độ an toàn vì Savy tuân thủ tuyệt đối các tiêu chuẩn bảo mật của một sản phẩm tài chính ngân hàng theo quy định của Ngân hàng Nhà nước. Nhờ những đặc tính ưu việt, Savy đã được Global Banking and Finance Review – một tạp chí quốc tế uy tín bầu chọn giải thưởng “Best Mobile Savings App Vietnam” - ứng dụng tiết kiệm trên điện thoại tốt nhất Việt Nam.

Với các tính năng vượt trội, thao tác đơn giản, cùng các gói sản phẩm được xây dựng linh hoạt, phù hợp với kế hoạch chi tiêu và khả năng tiết kiệm của nhiều đối tượng khách hàng, Savy đã góp phần làm thay đổi quan niệm và thói quen tiết kiệm của nhiều người.

Sau gần 2 năm ra mắt, Savy đã dần trở thành một người bạn đồng hành tin cậy – một trợ thủ đắc lực cùng hàng trăm ngàn khách hàng rèn luyện thói quen và chinh phục các mục tiêu tiết kiệm một cách dễ dàng hơn.

Download và trải nghiệm sản phẩm ngay tại: https://go.onelink.me/t2YU/SAVY

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top