Reatimes.vn

"Thu Hà – Hoài Thu"

 • 12/11/2018, 23:22

  Bất động sản giải trí: "Mỏ vàng" chờ người khai phá

  Bất động sản giải trí:

  Là loại hình bất động sản chuyên biệt và đặc thù, bất động sản giải trí gắn bó chặt chẽ với du lịch. Một nghịch lý không thể phủ nhận rằng khách quốc tế đến Việt Nam chủ yếu để ăn uống, nghỉ ngơi, tắm biển, dạo phố,… và sau đó đi về bởi vì Việt Nam không có nhiều dịch vụ đủ hấp dẫn để giữ chân họ.

 • 11/09/2018, 20:40

  Công nghệ trí tuệ nhân tạo: Cơ hội cho thị trường bất động sản Việt Nam

  Công nghệ trí tuệ nhân tạo: Cơ hội cho thị trường bất động sản Việt Nam

  Hiện nay, trí tuệ nhân tạo đã được ứng dụng ở nhiều lĩnh vực trong cuộc sống như y học, ngành du lịch lữ hành, phân tích tài chính, bán lẻ,… Đối với lĩnh vực bất động sản, nhiều chuyên gia cũng chỉ ra rằng, công nghệ mới này sẽ phát huy vai trò của nó để thúc đẩy ngành công nghiệp bất động sản toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

 • 27/08/2018, 06:01

  Kỳ 3: Giải bài toán từ đâu?

  Kỳ 3: Giải bài toán từ đâu?

  “Việc cải cách thủ tục hành chính cho thị trường bất động sản nên xem xét từ yêu cầu thực tế đặt ra để có các giải pháp thiết thực, tối ưu hóa lợi ích cho cả ba đối tượng là nhà quản lý, doanh nghiệp và người tiêu dùng”, ông Nguyễn Chí Thanh, Giám đốc Công ty Cổ phần Thanh Bình Hà Nội nhận định.

 • 06/08/2018, 14:00

  Homestay cao cấp - con gà non biết đẻ trứng vàng

  Homestay cao cấp - con gà non biết đẻ trứng vàng

  Vốn đầu tư ít, khả năng thu hồi vốn nhanh,... là những lợi thế để thị trường homestay cao cấp nội đô trở thành mảnh đất màu mỡ cho những chủ đầu tư biết khai thác tiềm năng từ lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng.


TOP