Aa

Tính năng nhận dạng khuôn mặt của Mi Mix 3 có gì đặc biệt?

Thứ Sáu, 19/10/2018 - 09:14

Màn trình diễn mở khóa bằng nhận dạng khuôn mặt kịch độc của Xiaomi Mi MIX 3 trong đoạn video dưới đây tạo sự tò mò cho nhiều người.

Xiaomi Mi MIX 3 khoe tính năng nhận dạng khuôn mặt bằng camera lạ

photo-1-1539837065154882514514

Choáng với tính năng nhận dạng khuôn mặt của Mi Mix 3 với camera cực độc

Khoảng 1 tuần nữa, Xiaomi sẽ chính thức ra mắt chiếc flagship Xiaomi Mi Mix 3 nhưng hình ảnh về chiếc điện thoại này đã nhiều lần xuất hiện trên các phương tiện truyền thông.

Nếu bạn mong chờ một smartphone màn hình tràn cạnh thực sự thì Mi MIX 3 là một cái tên bạn nên chờ đợi. Mới đây, một concept Mi MIX 3 đã xuất hiện với nhiều chi tiết lạ, để xem bạn có thích nó không nhé?

Theo gizchina, Xiaomi Mi MIX thế hệ đầu tiên rất đáng khen ngợi, nó đã khiến nhiều nhà sản xuất phải chạy theo, thiết kế những mẫu smartphone viền màn hình siêu mỏng.

Ở mặt sau, Mi MIX 3 tích hợp camera kép xếp dọc, mặt trước viền cạnh quá mỏng không tích hợp được camera. Tuy nhiên, mặt sau có thêm một module camera trước để khi cần thiết thì nó sẽ nổi lên để chụp ảnh tự sướng.

Mi Mix 3 sẽ tiếp tục lối thiết kế với viền màn hình mỏng tối đa và tránh sử dụng tai thỏ bằng cách sử dụng camera theo một cơ chế trượt. Điện thoại sẽ hỗ trợ mở khóa khuôn mặt và như bạn có thể thấy trong video này, nó hoạt động khá nhanh.

Cùng xem màn trình diễn mở khóa bằng nhận dạng khuôn mặt kịch độc của Xiaomi Mi MIX 3:

 
Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top