Aa

Titan Group 2 năm liền đạt danh hiệu đại lý xuất sắc The Island King tại Ecopark

Thứ Sáu, 21/08/2020 - 15:53

Là một trong những đại lý đầu tiên đồng hành cùng Ecopark, bằng kinh nghiệm và tâm huyết của mình, Titan Group là đơn vị phân phối đã 2 năm liên tiếp đạt danh hiệu “The Island King” tại Ecopark.

Biệt thự đảo - Dấu mốc của sự thành công

Phân khu biệt thự đảo Ecopark Grand - The Island là sản phẩm đầu tiên chủ đầu tư Ecopark bắt tay hợp tác với các đại lý phân phối. Và Titan Group là một trong những đơn vị được chủ đầu tư chọn mặt gửi vàng ngay từ khi dự án chưa chính thức mở bán.

Chia sẻ về việc hợp tác này, bà Nguyễn Thị Liên Dung - Chủ tịch HĐQT Titan Group cho biết: "Khi lựa chọn phân phối sản phẩm biệt thự đảo Ecopark Grand - The Island, Titan Group hiểu rằng đây là một thách thức lớn, bởi đối tượng khách hàng của chúng tôi đều là những người thành đạt, có tư duy tốt và hiểu biết về tài chính. Hơn thế nữa, họ không đơn thuần chỉ mua một chốn an cư, mà họ còn mua cả một môi trường, một trải nghiệm sống đích thực".

Định vị, thấu hiểu khách hàng ngay từ khi bắt đầu, nên "với biệt thự đảo Ecopark Grand - The Island, Titan không chỉ bán những căn biệt thự mà “bán” cảm xúc và giá trị cuộc sống nhân văn. Giao dịch chỉ được thực hiện khi niềm tin và sự trải nghiệm của khách hàng đủ lớn", bà Dung nói thêm.

Quan điểm kinh doanh này của Titan Group không chỉ hòa hợp với nhu cầu thực của khách hàng mà còn đồng điệu với triết lý phát triển của Tập đoàn Ecopark đó là ở giá trị sống: Kinh doanh bất động sản không phải là bán được bao nhiêu ngôi nhà mà phải xem bao nhiêu ô cửa sáng đèn khi về đêm, tức là phải tạo ra môi trường sống thực sự.

Những giải thưởng danh giá của Titan Group tại Ecopark trong 2 năm liên tiếp

Chính bởi việc thấu hiểu khách hàng, hòa hợp với triết lý kinh doanh của chủ đầu tư Ecopark - là một trong những yếu tố giúp Titan vinh dự đạt được giải thưởng King of Island 2 năm liên tiếp tại Ecopark với dự án Ecopark Grand - The Island.

Lập “cú đúp” ngay giữa mùa dịch

Giữa lúc nền kinh tế cũng như các hoạt động đầu tư gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Tập đoàn Ecopark lại gây bất ngờ khi cho ra mắt 1.200 căn hộ cao cấp trong tòa tháp đôi Sky Oasis.

Lý giải về việc đi ngược với số đông, chủ đầu tư Ecopark cho biết họ nhìn thấy cơ hội trong khó khăn. Cụ thể, ở thời điểm dịch bệnh và tránh nơi đông người, người Hà Nội đang có nhu cầu sống khỏe, sống xanh và cần không gian thoáng đãng, tránh xa đám đông đô thị. Khi đó, Ecopark là lựa chọn phù hợp bởi việc sở hữu diện tích xanh khổng lồ với mật độ không gian cộng đồng trên đầu người lớn nhất nhì so với các khu đô thị trên cả nước.

Không nằm ngoài dự đoán và kỳ vọng, chỉ sau 1 tháng kể từ ngày mở bán, đại diện chủ đầu tư cho biết tỷ lệ lấp đầy 2 tòa cao hơn so với mặt bằng chung trong quý I/2020 và cao hơn dự kiến của Tập đoàn. Trước đó, vào thời điểm giới thiệu, lượng người quan tâm đến dự án cũng vượt ngoài mong đợi.

Titan tiếp tục là đại lý đại lý phân phối xuất sắc nhất với tòa tháp đôi Sky Oasis
Titan tiếp tục là đại lý đại lý phân phối xuất sắc nhất với tòa tháp đôi Sky Oasis

Sức hút của dự án cộng với kinh nghiệm, am hiểu thị trường cũng như tâm huyết dành cho Ecopark trong 2 năm vừa qua, đã giúp Titan một lần nữa trở thành đại lý phân phối xuất sắc nhất với dự án Sky Oasis, ngay trong thời điểm khó khăn do dịch Covid-19.

Bên cạnh đó, trong phân khúc thấp tầng với số lượng hữu hạn ở dự án nhà phố Thủy Trúc và nhà phố Vịnh Đảo, Titan lại một lần nữa lập cú đúp khi là đại lý sở hữu lượng giao dịch lớn nhất trong toàn hệ thống phân phối.

Cơ hội và thách thức trong những dự án sắp tới

Tiếp nối sự thành công của tòa tháp đôi Sky Oasis, nửa cuối năm 2020, Tập đoàn Ecopark tiếp tục cho ra mắt thị trường hàng loạt dự án mới với đa dạng các loại hình sản phẩm. Bao gồm: nhà phố, biệt thự, dự án thương mại, cho đến các dự án cao tầng hợp tác cùng các đối tác lớn của Nhật Bản, Hàn Quốc.

Và mới nhất là tòa S3 với hơn 600 căn hộ thiết kế ấn tượng và giá trị trên từng m2. Đây là sản phẩm đầu tiên tại Ecopark được chủ đầu tư thiết kế may đo cho nhu cầu kinh doanh nghỉ dưỡng. Bởi những giá trị độc bản này, dự án tiếp tục làm dậy sóng thị trường bất động sản tương tự như cách mà người anh em S1, S2 đã làm được.

Và không quá bất ngờ khi Titan Group lại một lần nữa trở thành đại lý sở hữu lượng giao dịch lớn nhất hệ thống phân phối.

Titan Group tiếp tục là đại lý phân phối đứng đầu tại Ecopark với sản phẩm S3
Titan Group tiếp tục là đại lý phân phối đứng đầu tại Ecopark với sản phẩm S3

Tới đây, chủ đầu tư sẽ cho ra mắt tòa tháp cao cấp nhất, và cũng là tòa tháp cuối cùng trong phân khu Sky Oasis mang tên S-Premium. Được biết, S-Premium là tòa tháp 5 sao đầu tiên tại Ecopark với những giá trị sống đẳng cấp . Đây sẽ là cơ hội để một lần nữa, Titan Luxry khẳng định được uy tín và kinh nghiệm với các sản phẩm của tập đoàn.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Tập đoàn Ecopark là sự lớn mạnh không ngừng của Titan Group, những thành tích vang dội của Titan trong 2 năm vừa qua là một lời khẳng định cho sự uy tín, kinh nghiệm và tâm huyết dành cho Ecopark. Đồng thời, đây sẽ là động lực và cũng là thách thức cho Titan Group ở những dự án tiếp theo của Ecopark.

Titan Luxury - Đại lý phân phối xuất sắc nhất các dự án của Tập đoàn Ecopark

Hotline: 0995 44 66 88

Add: Tầng 10, số 434 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

VP đại diện tại Ecopark:

- A08 - Phố Trúc

- 20A - Thủy Nguyên

- 007 - Park River

- 258 - Park River


Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top