Aa

Tổ chức Giải thưởng Châu Á chủ trì 3 giải thưởng lớn trong nửa đầu năm 2023

Thứ Sáu, 30/12/2022 - 11:30

Với sứ mệnh tôn vinh những doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân xuất sắc có những đóng góp trong việc nâng tầm thương hiệu châu Á, Tổ chức Giải thưởng Châu Á (AAO) đứng ra chủ trì 3 giải thưởng lớn trong nửa đầu năm 2023.

Châu Á - Thái Bình Dương hiện là khu vực có tốc độ tăng trưởng cao nhất thế giới, nơi hội tụ các công nghệ mới, lực lượng lao động có tay nghề và tầng lớp trung lưu phát triển mạnh mẽ. Trong những năm gần đây, nguồn lực đầu tư cho khu vực này ngày một tăng. Theo các chuyên gia, trong tương lai không xa, châu Á - Thái Bình Dương sẽ trở thành trung tâm kinh tế thế giới, có thể chiếm đến khoảng 70% GDP toàn cầu.

Ông Dylan Yip, Phó Tổng Giám đốc phụ trách Chiến lược Tổ chức Giải thưởng Châu Á cho biết: "Trong hơn 3 thập niên qua, châu Á - Thái Bình Dương có thể tự hào về sự chuyển mình, trở thành một khu vực tạo động lực tăng trưởng và liên kết kinh tế của thế giới. Thậm chí thế kỷ 21 còn được xem là thế kỷ của châu Á - Thái Bình Dương”.

Trong bối cảnh đó, nhiều cá nhân, doanh nghiệp đã tận dụng thời cơ để bứt phá, vượt ra những tiêu chuẩn thông thường và đạt được sự công nhận không chỉ ở khu vực mà còn ở thế giới”. 

Ông Dylan Yip, Phó Tổng Giám đốc phụ trách Chiến lược Tổ chức Giải thưởng Châu Á.

Nhận thấy cần phải tôn vinh những doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân xuất sắc ở nhiều lĩnh vực, Tổ chức Giải thưởng Châu Á (Asia Awards Organization - AAO) đứng ra chủ trì 3 giải thưởng lớn trong nửa đầu năm 2023, gồm: Giải thưởng Kiến trúc Châu Á (Asia Architecture Design Awards - AADA), Giải thưởng Doanh nghiệp Lữ hành Châu Á (Asia Hospitality Awards - AHA), Giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất Châu Á (Asia Best Workplace Awards - ABWA).

Ông Timothy Wong, Giám đốc Truyền thông AAO cho biết, AAO luôn đặt cho mình sứ mệnh tôn vinh những sản phẩm, cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp xuất sắc có những đóng góp trong việc nâng tầm thương hiệu châu Á bằng những giải thưởng. Tại sân chơi mang tầm cỡ châu lục này, các ứng viên được cạnh tranh một cách công bằng dựa trên hệ thống tính điểm được chuẩn hóa trên từng tiêu chí với các hạng mục đề cử.

Ông Timothy Wong, Giám đốc Truyền thông Tổ chức Giải thưởng Châu Á.

Ngoài ra, tham dự một giải thưởng quốc tế cũng là cơ hội quảng bá hình ảnh, thương hiệu, mở rộng mạng lưới kinh doanh, mở rộng quan hệ, nâng cao vị thế của cá nhân, doanh nghiệp không chỉ trong khu vực mà trên cả thị trường quốc tế, tăng cường sự công nhận trong và ngoài ngành thông qua sự đánh giá của các chuyên gia đầu ngành, từ đó thúc đẩy sự tiến bộ chung của cả khu vực.

“Các giải thưởng được xem như một công cụ tiếp thị cần có để tăng cường uy tín, vị thế của bất kỳ cá nhân, tổ chức nào. Giải thưởng là minh chứng rõ nét cho sự sáng tạo, sức lao động, tính khác biệt, bắt kịp với xu hướng phát triển, hội nhập nhanh với khu vực và thế giới. Chúng tôi cũng rất vinh dự và tự hào khi là một trong những Tổ chức ở tầm khu vực có khả năng mang đến những giải thưởng có giá trị thiết thực cho cá nhân, tổ chức dựa trên những chuẩn mực của ngành”, ông Timothy cho biết thêm.

Hiện tại, AAO đã chính thức khởi động Giải thưởng Kiến trúc Châu Á 2023 (Asia Architecture Design Awards - AADA). Đây là giải thưởng thường niên với 30 hạng mục trong 6 lĩnh vực chính: Thiết kế kiến trúc, Thiết kế nội thất, Thiết kế sản phẩm nội thất, Đơn vị thiết kế kiến trúc, Đơn vị Thiết kế nội thất, Nhà sản xuất/phân phối sản phẩm nội thất.

Thời hạn nộp hồ sơ đến hết tháng 2/2023, không giới hạn số lượng ứng viên. Những dự án, doanh nghiệp ưu tú nhất sẽ được xướng tên trong đêm Gala trao giải diễn ra vào tháng 6/2023 tại Singapore, quy tụ những chuyên gia đầu ngành, những người có sức ảnh hưởng và các đơn vị truyền thông quốc tế.

Tổ chức Giải thưởng Châu Á có trụ sở tại Singapore. (Ảnh: Ravish Maqsood)

“Lĩnh vực Kiến trúc - Thiết kế của châu Á đang có ảnh hưởng ngày càng mạnh mẽ trong việc định hình được nhiều xu hướng của kiến trúc hiện đại. Nổi bật trong đó là kiến trúc xanh, kiến trúc bền vững. Chúng ta có rất nhiều cá nhân, đơn vị xuất sắc với những thiết kế đặc sắc, mang đậm dấu ấn quốc gia. Với sự tự hào về một khu vực đang vươn lên, chúng tôi có tham vọng sẽ biến AADA từ một giải thưởng ở châu lục thành sân chơi của toàn bộ ngành Kiến trúc - Thiết kế trên toàn thế giới”, ông Dylan Yip, Phó Tổng Giám đốc phụ trách chiến lược Tổ chức Giải thưởng Châu Á cho biết.

Để nhận thông tin và đề cử dự án tham dự Giải thưởng Kiến trúc Châu Á 2023 (Asia Architecture Design Awards - AADA), vui lòng truy cập http://aadawards.com/ hoặc liên hệ qua Email: submit@aadawards.com, Hotline tại Việt Nam: (+84) 936 231 399.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top