Top 10 Doanh nghiệp cung ứng dịch vụ bất động sản tốt nhất năm 2023

Top 10 Doanh nghiệp cung ứng dịch vụ bất động sản tốt nhất năm 2023

Thứ Bảy, 09/03/2024 - 06:00

Đây là kết quả Chương trình bình chọn, xếp hạng các Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ bất động sản dẫn đầu năm 2023 - 2024 do Reatimes và VIRES tổ chức, được bình chọn bởi các độc giả trên hệ thống Tạp chí điện tử Reatimes.vn và Hội đồng bình chọn trực tiếp, độc lập, khách quan, bao gồm các nhà báo, các chuyên gia kinh tế - luật - quy hoạch - kiến trúc - xây dựng - bất động sản hàng đầu của Việt Nam.

*****


Là thành viên của One Mount Group - tập đoàn được khởi sinh bởi 2 tỷ phú hàng đầu là Vingroup và Techcombank, OneHousing đặt tham vọng là trở thành hệ sinh thái bất động sản toàn diện và đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam, mang đến những giá trị vượt trội cho khách hàng. Đến nay, OneHousing trở thành nhà cung cứng Bất động sản hàng đầu trên thị trường sơ cấp và chuyển nhượng.

Tại thị trường sơ cấp, nhờ việc bắt tay với đối tác chiến lược Masterise Homes và Vinhomes, OneHousing mang tới cho khách hàng danh mục hàng hóa đẹp nhất thị trường nhờ sở hữu quỹ căn đẹp, dồi dào tại các dự án đình đám của hai ông lớn địa ốc. OneHousing liên tục được vinh danh là Đại lý Top 1 phân phối hai dự án Masteri Waterfront và Masteri West Heights trong nhiều tháng liền, đồng thời ghi dấu ấn khi trở thành nhà phân phối trọng điểm cho dự án Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên.

Top 10 Doanh nghiệp cung ứng dịch vụ bất động sản tốt nhất năm 2023- Ảnh 1.

Tại thị trường bất động sản chuyển nhượng, với việc ra mắt Mạng lưới Môi giới bất động sản công nghệ, OneHousing cung ứng nguồn hàng cho khách mua được kiểm duyệt kỹ càng về giá bán, pháp lý, quy hoạch, thông tin chi tiết về layout, tiện ích xung quanh, phong thủy ngôi nhà... Mỗi căn nhà trong quỹ hàng của OneHousing đều được đăng tải công khai trên website của OneHousing, là hàng thật, giá thật cùng với giải pháp tài chính "may đo" đi kèm cho từng khách hàng.

Top 10 Doanh nghiệp cung ứng dịch vụ bất động sản tốt nhất năm 2023- Ảnh 2.

Với bộ 3 công cụ công nghệ là Công cụ định giá 1,5 triệu căn nhà, Công cụ phân tích và so sánh hơn 400 dự án bất động sản, Từ điển nhà ở của 2 triệu bất động sản, OneHousing sở hữu các căn cứ minh bạch và trung lập để vừa bảo vệ lợi ích của người mua, người bán, và thúc đẩy giao dịch diễn ra nhanh hơn. Các công cụ công nghệ cũng giúp OneHousing liên tiếp được vinh danh là Proptech xuất sắc tại các giải thưởng uy tín như Sao Khuê 2023, sản phẩm số thông minh và giải pháp công nghệ xuất sắc, Top 5 thương hiệu uy tín chất lượng Quốc gia…

Sau hành trình 35 năm hình thành và phát triển, Hòa Bình đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực nhà thầu xây dựng.

Từ hình ảnh là một nhà thầu phụ cho các nhà thầu ngoại của Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp… Hòa Bình đã vươn mình trưởng thành trong hình ảnh của một nhà thầu chính rồi đến tổng thầu, đảm đương những công trình quy mô bằng chính sự nỗ lực vượt khó, tinh thần đoàn kết, sự cầu tiến và sức sáng tạo.

Đến nay, Hòa Bình đã ghi dấu ấn của mình bằng loạt những công trình quy mô lớn, yêu cầu mỹ thuật cao như: Khách sạn 5 sao Le Meridien, Khu phức hợp Saigon Centre, Nhà ga mở rộng sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất...

Top 10 Doanh nghiệp cung ứng dịch vụ bất động sản tốt nhất năm 2023- Ảnh 3.
Top 10 Doanh nghiệp cung ứng dịch vụ bất động sản tốt nhất năm 2023- Ảnh 4.

Để có được thành quả này, mạng lưới công ty thành viên của Hòa Bình đóng vai trò vô cùng quan trọng, được xem là những trợ thủ đắc lực. Trong đó phải kể đến: Trang trí mộc Hòa Bình (MBH), Xây dựng nhôm kính Anh Việt (AHA), Sơn Hòa Bình (HBP), Cơ điện Jesco Hòa Bình (JHE), Tư vấn Thiết kế Hòa Bình (HBA), Xây dựng Hạ tầng Hòa Bình (HBI), Máy móc thiết bị (Matec),...

Ở tuổi 35, mặc dù chịu không ít những biến động của nền kinh tế, Hòa Bình vẫn chứng minh được sức phát triển mạnh mẽ và trở thành nhà thầu xây dựng nằm trong Top 10 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam. Theo đó, Hòa Bình xếp vị trí thứ 6 trong tổng số 647.500 doanh nghiệp tư nhân và là đại diện duy nhất của ngành xây dựng trong Top 10 danh sách này.

Với mục tiêu chiến lược trong thập kỷ tới là tiếp tục khẳng định vị thế nhà thầu xây dựng số 1 ở thị trường nội địa, đưa thương hiệu vững bước trên thị trường quốc tế, và là đơn vị tiên phong góp phần giúp công nghiệp xây dựng trở thành ngành kinh tế mũi nhọn quốc gia, toàn thể lãnh đạo, nhân viên Hòa Bình đang không ngừng phấn đấu và quyết tâm cao.

Công ty Cổ phần Công nghệ Xây dựng ACUD Việt Nam là thành viên của Tập đoàn S-Group Việt Nam và là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn xây dựng về: Tư vấn Quy hoạch; Hạ tầng kỹ thuật; Kiến trúc; Khảo sát địa hình, địa chất công trình; Quản lý đô thị thông minh.

Sau 15 năm hình thành và phát triển, đến nay, ACUD Việt Nam sở hữu đội ngũ gần 100 nhân sự trình độ cao, là các cán bộ, nhân viên và chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, qua đó, thực hiện thành công nhiều dự án có quy mô lớn được Thủ tướng Chính phủ, Bộ, ngành và UBND các cấp phê duyệt, trở thành đối tác uy tín của các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong nước và quốc tế.

Với thế mạnh về tư vấn quy hoạch, nhiều đồ án do ACUD Việt Nam thực hiện, từ quy mô ngành quốc gia cho tới quy hoạch vùng, tỉnh, quy hoạch chung, quy hoạch phân khu tại các tỉnh thành trên cả nước đã được phê duyệt và thông qua: Quy hoạch hạ tầng PCCC thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050; Quy hoạch TP Hồ Chí Minh thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050; Quy hoạch tỉnh Hải Dương thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050; Quy hoạch tỉnh Vĩnh Phúc thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050, Quy hoạch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050, Quy hoạch tỉnh Quảng Ninh thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050,…

Top 10 Doanh nghiệp cung ứng dịch vụ bất động sản tốt nhất năm 2023- Ảnh 5.

Lĩnh vực tư vấn hạ tầng kỹ thuật, kiến trúc khu đô thị, khu công nghiệp cũng là một thế mạnh của ACUD Việt Nam khi triển khai thành công nhiều đồ án quy hoạch hạ tầng: Lập Quy hoạch phân khu và thiết kế cơ sở, thiết kế thi công các giai đoạn 1, 2,3, 4, 5 - Dự án KCN Sông Khoai; Lập Quy hoạch phân khu và thiết kế cơ sở KCN Vĩnh Thạnh, Cần Thơ; Lập Quy hoạch phân khu và thiết kế cơ sở KCN Quảng Trị,… với đối tác uy tín là các nhà đầu tư phát triển hạ tầng khu công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới như: VSIP (Singapore), AMATA (Thái Lan), Sumitomo (Nhật Bản), PC1, Phát Đạt, NHS...

Với phương châm hoạt động "Chất lượng tiên phong - Hợp tác phát triển", ACUD Việt Nam hiện đã và đang nỗ lực mỗi ngày nhằm mang tới những sản phẩm dịch vụ có chất lượng cao, qua đó đóng góp một phần công sức của mình vào công cuộc dựng xây đất nước Việt Nam ngày một hiện đại và tốt đẹp hơn.

VNO (viết tắt của Vietnam Office) là công ty thành viên trực thuộc VNO Group - đơn vị đầu tư và khai thác vận hành cho thuê tòa nhà, văn phòng, dự án thương mại, căn hộ dịch vụ.

Hệ thống văn phòng cho thuê VNO đã nghiên cứu và phát triển chuỗi 12 tòa nhà tại vị trí đắc địa, mặt tiền các tuyến đường lớn. Tổng diện tích sàn văn phòng cho thuê lên đến trên 27.000m2 cùng với hơn 30 tiện ích dịch vụ, đáp ứng đa dạng nhu cầu của thị trường.

Hiện giỏ hàng 12 tòa nhà VNO đã lấp đầy trên 95%, tổng diện tích đưa vào khai thác tính đến hiện tại là hơn 3000m2 sàn văn phòng. Do đó, mục tiêu tiếp theo của VNO là mở rộng thêm hệ thống tòa nhà. Trong năm 2024, VNO dự kiến sẽ đưa vào khai thác thêm ít nhất 2 - 3 tòa nhà mới với diện tích cho thuê khoảng trên 5.000m2 sàn văn phòng. Tầm nhìn đến năm 2025, VNO Group sẽ trở thành Tập đoàn phát triển và quản lý bất động sản hàng đầu, có vị thế vững chắc tại thị trường Việt Nam và vươn tầm quốc tế.

Top 10 Doanh nghiệp cung ứng dịch vụ bất động sản tốt nhất năm 2023- Ảnh 6.

Với mục tiêu là mang đến không gian làm việc lý tưởng, đồng hành cùng doanh nghiệp tiến tới thành công, VNO đã lựa chọn "chiến lược thích ứng linh hoạt" với việc nghiên cứu và đưa ra các giải pháp văn phòng trọn gói giúp khách hàng tối ưu chi phí kết hợp hình thức thanh toán - đặt cọc phù hợp để khách hàng giảm bớt trở ngại tài chính. VNO cũng tập trung hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ tòa nhà văn phòng để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tiện ích văn phòng chuyên nghiệp và chỉn chu nhất. Vì vậy, hệ thống văn phòng cho thuê VNO được đánh giá là doanh nghiệp có nhiều triển vọng phát triển khi thị trường bất động sản hồi phục giai đoạn tới.

CBRE (tên đầy đủ là CB Richard Ellis Group) có trụ sở chính đặt tại Los Angeles, là một trong 500 tập đoàn hàng đầu thế giới do Fortune và S&P bình chọn năm 2008. Tính theo doanh thu năm 2009, CBRE là công ty kinh doanh dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới.

Hiện tại, công ty đang sở hữu hơn 105.000 nhân sự hoạt động tại 500 văn phòng trên 100 quốc gia, phục vụ các dịch vụ quản lý cho chủ sở hữu, nhà đầu tư và người sử dụng bất động sản như: Dịch vụ tư vấn chiến lược; dịch vụ cho thuê và bán bất động sản; quản lý đầu tư tài sản và dự án; cho vay thế chấp; thẩm định và định giá; nghiên cứu và tư vấn bất động sản từ thương mại, bán lẻ, nhà ở đến công nghiệp phân bố rộng rãi từ Châu Âu, Bắc Mỹ và châu Á – Thái Bình Dương. Tại Việt Nam, CBRE hiện đang quản lý hơn 1,3 triệu m2 dự án thương mại bán lẻ, nhà ở và được đánh giá là một trong top các công ty quản lý bất động sản lớn nhất Việt Nam.

Top 10 Doanh nghiệp cung ứng dịch vụ bất động sản tốt nhất năm 2023- Ảnh 7.
Top 10 Doanh nghiệp cung ứng dịch vụ bất động sản tốt nhất năm 2023- Ảnh 8.

Trải qua 20 năm hoạt động, CBRE Việt Nam đã ghi dấu tại thị trường trong nước với nhiều giải thưởng xuất sắc. Năm 2020, CBRE được vinh danh tại Giải thưởng Bất động sản châu Á - Thái Bình Dương ở 4 hạng mục: "Đơn vị cho thuê bất động sản xuất sắc", "Đơn vị tư vấn tài sản tốt nhất", "Tiếp thị và tư vấn bất động sản", "Văn phòng đại lý bất động sản tốt nhất Việt Nam". Năm 2021, CBRE tiếp tục được xướng tên là "Công ty tư vấn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam" trong Lễ trao giải Rồng Vàng. Đây cũng là năm thứ 6, Công ty vinh dự nhận được giải thưởng uy tín này.

Tháng 10/2022, Bộ phận Định giá và Tư vấn của CBRE Việt Nam đã xuất sắc giành được Giải thưởng RICS Đông Nam Á 2022 cho hạng mục "Đơn vị định giá của năm", sau khi trải qua vòng thẩm định gắt gao từ Hội đồng Ban giám khảo gồm 12 chuyên gia đầu ngành.

Trên cơ sở những thành quả đã đạt được cùng với nguồn tài nguyên hiếm có từ đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, đam mê và nhiệt huyết với công việc, CBRE tự hào là đơn vị hàng đầu về tư vấn chiến lược và cung cấp các dịch vụ bất động sản trên phạm vi cả nước.

Thành lập năm 1990, Tập đoàn GELEX phát triển ấn tượng cùng quá trình chuyển đổi và tăng trưởng của nền kinh tế Việt Nam trong hơn 3 thập kỷ qua. Thông qua các công ty thành viên, GELEX sở hữu các Thương hiệu Quốc gia uy tín như: Viglacera, Dây cáp điện CADIVI, Thiết bị đo điện EMIC, Máy biến áp THIBIDI, Động cơ điện HEM, Dây đồng CFT, Nhà máy nước sạch Sông Đà… Hiện, GELEX được định vị trở thành Tập đoàn Đầu tư hàng đầu Việt Nam.

Tập đoàn GELEX đang đầu tư trong các lĩnh vực cốt lõi: Sản xuất công nghiệp (Thiết bị điện, Vật liệu xây dựng); Hạ tầng (Năng lượng tái tạo, Nước sạch, Khu công nghiệp và Bất động sản công nghiệp); Nhà ở xã hội…

Trong các lĩnh vực hoạt động của mình, GELEX luôn theo đuổi văn hóa chủ động đổi mới và sáng tạo, uy tín là sức mạnh, quản trị minh bạch và mang đến giá trị tích lũy lâu dài, bền vững cho khách hàng, cổ đông, người lao động và cộng đồng; đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam.

Top 10 Doanh nghiệp cung ứng dịch vụ bất động sản tốt nhất năm 2023- Ảnh 9.

Với tư duy toàn cầu, GELEX đang triển khai chiến lược phát triển hệ sinh thái đối tác với các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu, qua đó để mở rộng thị trường và chuỗi giá trị cho các lĩnh vực đầu tư cốt lõi của Tập đoàn.

Cũng trong năm 2023, GELEX được vinh danh trong TOP 50 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2022; Top 50 Doanh nghiệp lợi nhuận xuất sắc nhất Việt Nam. GELEX cũng góp mặt trong Danh sách xếp hạng của IR là một trong các doanh nghiệp niêm yết hoàn thành tốt nghĩa vụ công bố thông tin năm 2023; được Forbes Việt Nam xếp hạng Top 25 thương hiệu công ty trong lĩnh vực hàng tiêu dùng cá nhân và công nghiệp dẫn đầu…

Đặc biệt, lần đầu tiên, GELEX lọt vào TOP vào Bảng xếp hạng của Brand Finance - Tổ chức hàng đầu thế giới về định giá thương hiệu, với giá trị thương hiệu đtạ 96 triệu đô, GELEX là một trong 50 Thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2023.

Công ty Cổ phần Nội Thất Kỳ Diệu - thành viên của Tập đoàn S-Group Việt Nam - là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công nội thất thông minh tại Việt Nam.

Với đội ngũ các kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân tài năng và giàu kinh nghiệm; hệ thống nhà máy, cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc được đầu tư bài bản và đồng bộ; trong những năm vừa qua, Nội Thất Kỳ Diệu đã cho ra mắt những tác phẩm nội thất đẳng cấp, đậm chất nghệ thuật, đồng thời mang tính ứng dụng cao.

Xác định tầm nhìn không chỉ tạo ra không gian, mà còn tạo ra phong cách sống, với phương châm "Sống thông minh và hạnh phúc hơn", chúng tôi đưa ra những giải pháp nổi bật, giúp định hình phong cách thẩm mỹ và hiện thực hóa ý tưởng về không gian mơ ước của mỗi khách hàng bằng những thiết kế thông minh mang dấu ấn riêng, từ những căn hộ khiêm tốn cho đến các dự án lớn và sang trọng.

Top 10 Doanh nghiệp cung ứng dịch vụ bất động sản tốt nhất năm 2023- Ảnh 10.

Chúng tôi đặt trọng tâm kết hợp sáng tạo giữa hiện đại và truyền thống, đồng thời, đề cao yếu tố công năng và sự thuận tiện trong quá trình sử dụng, từ đó, mang tới những lựa chọn thông minh, để mỗi sản phẩm của Nội Thất Kỳ Diệu đều là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, đáp ứng yêu cầu ngày một khắt khe và tiêu chuẩn cao của khách hàng.

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản và Công nghệ Đất Vàng Việt Nam - thành viên của Tập đoàn S-Group Việt Nam - là đơn vị chuyên cung ứng các giải pháp công nghệ ứng dụng trong lĩnh vực bất động sản và du lịch.

Những năm qua, Đất Vàng Việt Nam đã xây dựng thành công và cung ứng ra thị trường các giải pháp công nghệ trên nền tảng Hệ thống thông tin địa lý (GIS), ứng dụng công nghệ thực tế ảo VR360 cùng nhiều công nghệ hiện đại khác, qua đó, hỗ trợ hiệu quả công tác quản lý quy hoạch, phát triển đô thị thông minh và xúc tiến đầu tư cho đối tác là các tập đoàn, doanh nghiệp lớn cả trong và ngoài nước.

Một số sản phẩm nổi bật có thể kể đến như:

· CGIS Planning: Ứng dụng quản lý quy hoạch

· CGIS Urban: Ứng dụng quản lý đô thị thông minh

· CGIS Data: Dịch vụ tạo lập cơ sở dữ liệu GIS

· D-VR360: Ứng dụng VR360 trong quảng bá du lịch và xúc tiến đầu tư khu kinh tế, khu công nghiệp

Top 10 Doanh nghiệp cung ứng dịch vụ bất động sản tốt nhất năm 2023- Ảnh 11.

Trong đó, D-VR360 là một giải pháp công nghệ nổi trội của Đất Vàng Việt Nam khi xây dựng thế giới ảo dựa trên công nghệ VR360 (virtual reality 360). Những hình ảnh, thông tin từ thế giới thực sẽ được số hóa, tích hợp những công nghệ hiện đại để tạo ra không gian ảo 360 độ với sự chân thực, sắc nét vượt trội, đem lại những trải nghiệm mới lạ, tuyệt vời và giàu cảm xúc cho người sử dụng…

Đây là một công cụ hữu hiệu được nhiều chủ đầu tư, doanh nghiệp sử dụng nhằm quảng bá bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng, quảng bá du lịch và phát huy giá trị di sản văn hóa, quảng bá xúc tiến đầu tư, quảng bá hình ảnh toàn diện dành cho dự án bất động sản…

Với tính ứng dụng cao và mang lại lợi ích thiết thực, thời gian qua, các sản phẩm của Đất Vàng Việt Nam đã được áp dụng tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước, nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của các cơ quan quản lý từ Trung ương đến địa phương.

Với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm dẫn đầu, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, đạt được sự tin yêu của khách hàng, Tập đoàn Hòa Phát đã và đang không ngừng phát triển và hoàn thiện mỗi ngày.

Khởi đầu từ một Công ty chuyên buôn bán các loại máy xây dựng (tháng 8/1992), Hòa Phát lần lượt mở rộng sang các lĩnh vực khác như: Nội thất, ống thép, thép xây dựng, điện lạnh, bất động sản và nông nghiệp. Trong đó, sản xuất thép là lĩnh vực cốt lõi chiếm tỷ trọng 90% doanh thu và lợi nhuận toàn Tập đoàn. Với công suất 8,5 triệu tấn thép thô/năm, Hòa Phát là doanh nghiệp sản xuất thép lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Top 10 Doanh nghiệp cung ứng dịch vụ bất động sản tốt nhất năm 2023- Ảnh 12.
Top 10 Doanh nghiệp cung ứng dịch vụ bất động sản tốt nhất năm 2023- Ảnh 13.

uyauy

Theo báo cáo phát hành vào tháng 10/2023 của Hiệp hội Thép Việt Nam, Hòa Phát hiện đang giữ thị phần dẫn đầu tại Việt Nam về thép xây dựng, ống thép với lần lượt 33.27% và 27,34% và là Top 5 về thị phần bán sản phẩm tôn mạ.

Ngoài ra, Hòa Phát còn nằm trong Top 5 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, Top 50 doanh nghiệp niêm yết hiệu quả nhất, Top 30 doanh nghiệp nộp ngân sách Nhà nước lớn nhất Việt Nam, Top 3 doanh nghiệp có vốn điều lệ lớn nhất thị trường chứng khoán và Top 10 cổ phiếu có vốn hóa lớn nhất thị trường chứng khoán Việt Nam.

Với triết lý kinh doanh "Hòa hợp cùng phát triển", Hòa Phát luôn đề cao việc đảm hài hòa lợi ích cho các bên liên quan, từ cán bộ nhân viên, cổ đông đến đối tác, đại lý và rộng hơn là cộng đồng xã hội. Mỗi năm, Hòa Phát đã dành ngân sách lên đến hàng trăm tỷ đồng để thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đối với cộng đồng.

Nằm trong khuôn khổ Diễn đàn Bất động sản Mùa Xuân thường niên năm 2024, kế thừa những kết quả đạt được từ Chương trình bình chọn các năm trước, Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) và Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam (VIRES) đã tổ chức Chương trình bình chọn Thương hiệu bất động sản dẫn đầu năm 2023 - 2024.

Kết thúc thời gian diễn ra bình chọn, Ban Tổ chức đã thu được kết quả bình chọn từ hơn 1.000.000 độc giả trên hệ thống Tạp chí điện tử Reatimes.vn và Hội đồng bình chọn trực tiếp, bao gồm các nhà báo theo dõi lĩnh vực kinh tế - xây dựng - bất động sản; các chuyên gia kinh tế - luật - quy hoạch - kiến trúc - xây dựng - bất động sản hàng đầu của Việt Nam.

Những thương hiệu bất động sản và dự án nổi bật sẽ được xướng tên trong Chương trình Lễ Vinh danh thương hiệu Bất động sản dẫn đầu năm 2023 - 2024, được tổ chức trong khuôn khổ chương trình Diễn đàn Bất động sản Mùa xuân lần thứ 4, ngày 15/3/2024 tại Hà Nội.

Quý độc giả có nhu cầu tham dự chương trình vui lòng đăng ký tại đây, hoặc theo dõi chương trình được tường thuật trực tiếp trên Reatimes.vn vào ngày 15/3.


Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top