Top 10 nhà cung ứng dịch vụ bất động sản tốt nhất năm 2021

Top 10 nhà cung ứng dịch vụ bất động sản tốt nhất năm 2021

Thứ Hai, 07/03/2022 - 06:15

Đây là kết quả Chương trình bình chọn, xếp hạng các Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ bất động sản dẫn đầu năm 2021 – 2022 do Reatimes tổ chức, được bình chọn bởi 500.000 độc giả trên hệ thống Reatimes.vn và Hội đồng bình chọn trực tiếp, độc lập, khách quan, bao gồm các nhà báo, các chuyên gia kinh tế – luật – quy hoạch – kiến trúc – xây dựng – bất động sản hàng đầu của Việt Nam.

***

TIÊU CHÍ
– Năng lực tài chính tốt.
– Khả năng vận hành tốt.
– Thực hiện thành công nhiều dự án quy mô lớn.
– Đảm bảo thời gian, tiến độ hoàn thành.
– Đảm bảo an toàn lao động, công nghệ kỹ thuật, thiết bị thi công.
– Chăm sóc khách hàng, dịch vụ hậu mãi tốt.
– Thương hiệu uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ENCITY VIỆT NAM

EnCity Urban Solutions là công ty tư vấn quốc tế chuyên cung cấp các giải pháp chiến lược về phát triển đô thị và kiến tạo không gian, với trụ sở tại Singapore và các văn phòng tại Việt Nam và Indonesia. enCity được thành lập bởi một đội ngũ chuyên gia đa ngành gồm những nhà quy hoạch, thiết kế, kỹ sư và kinh tế học giàu kinh nghiệm, có đam mê sâu sắc và sự am hiểu về truyền thống, lối sống cũng như quá trình đô thị hóa của châu Á.

Sứ mệnh của enCity là cải thiện hiện trạng của các thành phố và chất lượng cuộc sống của cư dân đô thị với chi phí kinh tế, xã hội và môi trường hợp lý, thông qua các giải pháp về quy hoạch, thiết kế và ứng dụng công nghệ. Công ty có thế mạnh là những hiểu biết sâu sắc về đô thị châu Á của các chuyên gia đã tham gia quy hoạch nhiều dự án quốc tế như: Nghiên cứu đánh giá di sản đô thị Singapore, Khu công nghiệp 5.0 tại Singapore, Thành phố công nghiệp Tô Châu (Trung Quốc), khu đô thị sáng tạo Dubai Silicon Oasis (Dubai), đảo nhân tạo Hulhumalé (Maldives)... Điều này cho phép enCity áp dụng các phương pháp quy hoạch và các giải pháp sáng tạo hướng đến việc tối đa hoá lợi ích cho nhà đầu tư và người dân, cũng như kiến tạo những địa điểm truyền cảm hứng và phù hợp với bối cảnh.

Tại Việt Nam, enCity đã và đang hợp tác với những nhà phát triển bất động sản hàng đầu như Ecopark, Sovico Group, VSIP (Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore), Becamex IDC và CapitaLand. Mục tiêu của enCity là đồng hành và gắn kết với mục tiêu mang lại những dự án bền vững, đem tới thành công cho nhà đầu tư cũng như những người sử dụng cuối cùng là cư dân sinh sống trong chính dự án.

Năm 2019, enCity cùng Sasaki đoạt giải Nhất cuộc thi quốc tế Ý tưởng quy hoạch Khu đô thị sáng tạo tương tác cao TP.HCM (nay là TP. Thủ Đức).

Năm 2019, enCity cùng Sasaki đoạt giải Nhất cuộc thi quốc tế Ý tưởng quy hoạch Khu đô thị sáng tạo tương tác cao TP.HCM (nay là TP. Thủ Đức), khẳng định năng lực về quy hoạch chiến lược và tư vấn cho chính quyền về quản lý đô thị. Năm 2021, enCity có 3 đồ án quy hoạch tại Việt Nam nhận được giải thưởng danh giá của Hội quy hoạch Singapore (SIP Planning Awards), đánh dấu mốc quan trọng trong hành trình thay đổi các đô thị và vùng tại Việt Nam, cũng như khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực phát triển đô thị của enCity Urban Solutions.

TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG HÒA BÌNH

Năm 1987, Văn phòng Xây dựng Hòa Bình được thành lập với một đội ngũ gồm 5 cán bộ và 20 nhân viên, chuyên thi công các công trình xây dựng dân dụng. Ngày 1/12/2000, trên cơ sở kế thừa toàn bộ lực lượng của Văn phòng Xây dựng Hòa Bình, Công ty cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình đã được thành lập. Tháng 6/2017, Công ty cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc thay đổi tên thành Công ty cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình.

Suốt 34 năm xây dựng và phát triển, Hòa Bình đã có những bước tiến thần tốc trong khi vẫn đảm bảo an toàn, uy tín, chất lượng. Từ thi công các công trình nhà ở, Hòa Bình đã trở thành một trong những nhà thầu tổng hợp hàng đầu Việt Nam. Từ vai trò của một nhà thầu phụ, Hòa Bình đã mạnh mẽ khẳng định thương hiệu trong vai trò tổng thầu của những dự án có quy mô, tầm vóc quốc tế như: Sai Gon Centre, Ngôi nhà Đức, Celadon City... Tính đến nay, Hòa Bình đã để lại dấu ấn của mình với hơn 400 công trình bền vững trải dài từ Bắc chí Nam, góp phần dựng xây và hiện đại hóa đất nước.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình không ngừng phát triển và lớn mạnh. Doanh thu tăng trưởng mạnh mẽ, cụ thể trong giai đoạn  từ năm 2006 (bắt đầu niêm yết trên thị trường chứng khoán) đến năm 2019, công ty đã tăng trưởng doanh thu lên đến 91,8 lần (từ 205 tỷ đồng năm 2006 lên đến 18.822 tỷ đồng năm 2019). Trong suốt chặng đường này, Hòa Bình là một trong những doanh nghiệp có sức cạnh tranh và hoạt động hiệu quả trong ngành xây dựng. Từ nhà thầu phụ cho các công ty nước ngoài ở các công trình có quy mô lớn, Hòa Bình đã trở thành nhà thầu chính và vươn lên vai trò tổng thầu của nhiều công trình có quy mô, yêu cầu kỹ – mỹ thuật cao. 

Là một trong những nhà thầu xây dựng lớn nhất Việt Nam, Hòa Bình đã có những đóng góp to lớn cho thị trường xây dựng nước nhà về số lượng công trình thi công, chất lượng ngành xây dựng với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Đặc biệt, trong xu hướng quốc tế hóa, Hòa Bình cũng là nhà thầu xây dựng đầu tiên của Việt Nam tiến ra thị trường nước ngoài tại Malaysia (dự án Le Yuan Residence, dự án Desa Two) và Myanmar (dự án GEMS). Chiến lược phát triển thị trường quốc tế của Hòa Bình là “Định vị thương hiệu – Hợp chuẩn quốc tế”.

MEEY LAND

Meey Land là hệ sinh thái công nghệ bất động sản, có nhiều đột phá về công nghệ, có tầm nhìn chiến lược dài hạn, mang đến những tiện ích giúp tối ưu trải nghiệm người dùng trong các giao dịch bất động sản.

Sở dĩ Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản Meey Land được đánh giá cao là bởi vì, chúng không chỉ đảm bảo được lợi ích cho những đối tác mà còn giúp cho khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời.

Đặc biệt, các sản phẩm công nghệ xuyên suốt của Meey Land không phải là những định hướng mơ hồ, mà tất cả đều có kế hoạch phát triển rõ ràng. Đó là lấy tài chính làm trụ cột, lấy công nghệ làm lõi và lấy bất động sản làm đường lối trong định hướng phát triển kinh doanh.

Ưu điểm nổi bật của Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản Meey Land là kết nối nhu cầu người dùng nhanh chóng – đơn giản – hiệu quả, mang đến nhiều trải nghiệm về công nghệ trong giao dịch bất động sản.

Mang trong mình sứ mệnh chuyển đổi số, Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản Meey Land đem đến cho thị trường 26 sản phẩm công nghệ phục vụ cho bất động sản.

Những sản phẩm này sẽ đơn giản hoá và tự động hoá các quá trình trước đây còn là thủ công trong một giao dịch bất động sản. Từ đó, thời gian bán một bất động sản sẽ được rút ngắn từ 3 – 6 tháng xuống còn 1 – 2 ngày.

Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản Meey Land được coi là một trong những bước tiến lớn của thị trường bất động sản Việt Nam, bởi đã áp dụng thành công và hiệu quả những công nghệ hàng đầu hiện nay như AI, Blockchain, Big Data và Token.

Với công nghệ số hóa, người dùng có thể trải nghiệm quá trình giao dịch bất động sản nhanh chóng, đơn giản, hiệu quả và ngay trên một chiếc điện thoại, laptop.

Khi giao dịch bất động sản theo các phương pháp truyền thống hiện nay thì các bên thường sẽ phải bỏ ra một khoản phí đắt đỏ để có thể đăng tin, rao bán, tra cứu quy hoạch, quảng cáo… Tuy nhiên, với công nghệ hiện đại và kinh nghiệm của những người làm việc lâu năm trong ngành bất động sản, người dùng Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản Meey Land sẽ được tối ưu các chi phí nhưng vẫn đem đến hiệu quả tốt nhất.

CÔNG TY CBRE VIỆT NAM

Tập đoàn CBRE thuộc danh sách 500 công ty hàng đầu thế giới do Fortune và S&P bình chọn, có trụ sở chính tại Los Angeles, là công ty kinh doanh dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới (tính theo doanh thu năm 2019). Hiện nay, công ty đã có mặt tại hơn 100 quốc gia với hơn 530 văn phòng đại diện cùng đội ngũ trên 100.000 nhân viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm.

 

Công ty CBRE Việt Nam được thành lập từ năm 2003 với sứ mệnh là đơn vị tư vấn chiến lược và cung cấp các dịch vụ về bất động sản hàng đầu trên phạm vi rộng khắp cả nước.

Năm 2021 đánh dấu quá trình 18 năm phát triển bền vững của CBRE tại Việt Nam. Với hơn 1.200 chuyên viên làm việc tại 2 văn phòng lớn của Việt Nam là TP.HCM và Hà Nội. CBRE Việt Nam là đơn vị tư vấn chiến lược và cung cấp các dịch vụ về bất động sản hàng đầu trên phạm vi rộng khắp cả nước.

Các dự án điển hình CBRE đang quản lý tại Việt Nam gồm:

- Tại Hà Nội: Vincom City Towers, Vincom Galleries, Vincom Center, CEO Tower, Centec Tower, Grand Plaza Hanoi, BIDV Tower, HangDa Galleria…

- Tại TP.HCM: AP Tower, Viettel – Tòa B, SOFIC Tower, The River Thủ Thiêm, Sunshine Venicia, Five Star Tower…

CBRE Việt Nam cung cấp những dịch vụ bất động sản mang lại giải pháp tối ưu cho khách hàng như: Thẩm định giá, dịch vụ nghiên cứu và tư vấn, cho thuê văn phòng/mặt bằng bán lẻ, khu công nghiệp và logistics, nhà ở bán và cho thuê, quản lý tài sản, quản lý tiện ích và đầu tư dự án.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ bất động sản, CBRE Việt Nam còn ghi dấu ấn bởi các báo cáo chuyên sâu phân tích và đánh giá thị trường bất động sản và các buổi hội thảo thường niên.

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG DELTA

DELTA được thành lập năm 1993, chuyên nhận thầu thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, các công trình có nhu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật như khách sạn, quần thể nhà văn phòng, nhà ở cao cấp, các công trình hạ tầng khu công nghiệp, giao thông…

Những ngày đầu khởi nghiệp, DELTA là nhà thầu thi công cọc khoan nhồi, thi công tầng hầm rồi tiến tới phát triển lĩnh vực tư vấn thiết kế với việc thành lập Công ty Cổ phần tư vấn kiến trúc xây dựng TT-As (viết tắt của TT-Associates).

Tới năm 2009, DELTA không ngừng mở rộng sang lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sản phẩm đáp ứng cho ngành công nghiệp xây dựng. Và tới năm 2012 thì Tập đoàn chính thức lấn sân sang kinh doanh bất động sản với việc thành lập các đơn vị như: Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và kinh doanh thương mại Bảo Long, Công ty Cổ phần Phát triển đầu tư Hà Nội Sunrise.

Năm 2014, một dấu mốc đáng quan tâm trong hành trình phát triển của DELTA đó là sự ra đời của Công ty Cổ phần Xây dựng và ứng dụng công nghệ DELTA-V, đơn vị chuyên thiết kế, thi công các dự án xây dựng quy mô lớn.

Trải qua 29 năm xây dựng và phát triển, DELTA đã phát triển thành Tập đoàn Xây dựng lớn mạnh với 12 công ty thành viên, hơn 2.500 cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư và hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Các công trình tiêu biểu mà DELTA đã thực hiện trên khắp mọi miền đất nước là: Bitexco Financial Tower, Dolphin Tower, Keangnam Landmark, Sky City, Eden Center, Times City, Royal City, Goldmark City, Vinhome Center City, Vinpearl Phú Quốc…

CÔNG TY TNHH SAVILLS VIỆT NAM

Savills là tập đoàn cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới, được niêm yết trên sàn chứng khoán London. Được thành lập tại Anh vào năm 1855, Savills có mạng lưới quốc tế với hơn 700 văn phòng và công ty thành viên trên khắp châu Mỹ, châu Âu, châu Á – Thái Bình Dương, châu Phi và Trung Đông, cung cấp một lượng lớn những ý kiến chuyên môn, quản trị và các dịch vụ giao dịch bất động sản chuyên nghiệp cho các khách hàng, các tập đoàn lớn trên toàn thế giới. Savills hiện có khoảng 30.000 nhân viên trên toàn hệ thống.

Savills Việt Nam được thành lập từ năm 1995 với hai văn phòng chính tại TP.HCM và Hà Nội. Sau 22 năm phát triển, hệ thống văn phòng của Savills Việt Nam đã phủ rộng tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM. Với quy mô hoạt động mở rộng, Savills mang đến đội ngũ chuyên gia nắm rõ về thị trường từng khu vực và cung cấp dịch vụ tư vấn hàng đầu nhằm hỗ trợ cho từng cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức đưa ra những quyết định lựa chọn bất động sản tốt nhất.

Được đánh giá là công ty tư vấn bất động sản lớn nhất tại Việt Nam với hơn 1.000 nhân viên trên toàn quốc, các dịch vụ Savills Việt Nam cung cấp là: Mua bán, tư vấn, đầu tư, thuê/cho thuê, dịch vụ khách thuê, quản lý bất động sản, nghiên cứu, định giá.

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Savills Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu. Sau 25 năm vào hoạt động tại Việt Nam, tính đến nay Savills đã quản lý danh mục hơn 100 dự án tại Việt Nam, hầu hết là các dự án lớn tập trung tại 3 thành phố: Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng.

Về mảng quản lý vận hành bất động sản, Savills đang vận hành khoảng 36 tòa nhà tại TP.HCM và 18 tòa nhà tại Hà Nội. Chỉ riêng tại Việt Nam, Savills hiện nay đang quản lý khoảng 2,5 triệu m2 sàn.

Các dự án Savills đang quản lý tại Hà Nội như: PVI Tower, BIDV Tower, Artemis Tower, Goldmark City và Starlake, Samsora Premier, Sun Grand City, Sky Park Residena, King Place, Mandarin Garden…

Các dự án Savills đang quản lý tại TP.HCM như: Richland Southern, Saigon Pearl, The Vista, Avalon, Riviera Point, Masteri Thảo Điền…

BATDONGSAN.COM.VN 

Batdongsan.com.vn là website tìm kiếm bất động sản quen thuộc và theo khảo sát vào tháng 7/2021 của công ty nghiên cứu thị trường Kadence International, Batdongsan.com.vn hiện chiếm vị trí số 1 trong tâm trí của người tìm kiếm bất động sản Việt Nam.

 

Trong vài năm trở lại đây, Batdongsan.com.vn dành phần lớn nguồn lực đầu tư vào cải tiến công nghệ và sản phẩm. Batdongsan.com.vn đã thực hiện một loạt những thay đổi và nâng cấp như giao diện thân thiện hơn, tính năng tìm kiếm hiệu quả, tốc độ truy cập, điều hướng nội dung cho người dùng. Ngoài ra, đội ngũ chuyên gia về dữ liệu lớn đã giúp khai thác và công bố những báo cáo và dữ liệu về thị trường bất động sản, giúp cho thị trường có thêm những chỉ số và thông tin minh bạch, cập nhật hơn. 

Với hiểu biết sâu sắc về hành vi của người tìm kiếm và tham vọng số hóa ngành bất động sản, Batdongsan.com.vn đã liên tục có những cải tiến về công nghệ. Đặc biệt từ năm 2018, khi gia nhập PropertyGuru, Tập đoàn công nghệ bất động sản hàng đầu châu Á, Batdongsan.com.vn tiến thêm một bước dài khi có quyền truy cập đầy đủ vào công nghệ, năng lực dữ liệu của Tập đoàn.

Từ kết quả của quá trình chuyển đổi số, người tìm kiếm đòi hỏi ngày càng cao hơn về cách thức tiếp cận và chất lượng thông tin, khoảng cách giữa trải nghiệm ảo và thực tế. Từ nhu cầu thông tin đơn thuần về giá bán, diện tích, người dùng mong muốn được nhìn thấy, được trải nghiệm bất động sản, với thông tin toàn diện về bất động sản đó và sự liên kết với các bất động sản trong khu vực họ tìm kiếm. Chất lượng sống nâng cao và đòi hỏi cao hơn về không gian sống cũng khiến người tìm kiếm muốn biết thông tin sâu hơn, chi tiết hơn về bất động sản, từ khi dự án hình thành, thủ tục pháp lý đến chất lượng xây dựng và thiết kế.

Batdongsan.com.vn hiện là đối tác tin cậy và thường xuyên của hơn 150.000 nhà môi giới, đơn vị phát triển và phân phối bất động sản tại Việt Nam, với hơn 1 triệu tin đăng bất động sản và phục vụ gần 5 triệu người tìm kiếm bất động sản mỗi tháng (theo dữ liệu của Google Analytics tháng 3/2021).

CÔNG TY NHÀ THÔNG MINH BKAV

BKAV chính thức ra mắt thị trường giải pháp nhà thông minh vào năm 2014, điều khiển ngôi nhà theo các kịch bản ngữ cảnh thông minh. Ngay từ khi ra mắt thị trường, thương hiệu này đã tạo được tiếng vang lớn và gây sự chú ý với cộng đồng công nghệ và người dùng.

Trong giai đoạn đầu, sản phẩm của BKAV trước đây dành riêng cho các đại gia vì hệ thống khá đắt tiền, đồng thời đi dây khá phức tạp. Giai đoạn gần đây, hãng mới tham gia cuộc chơi “nhà thông minh không dây” với 2 version, version 1 theo sóng zigbee, version 2 theo sóng wifi.

Phiên bản nhà thông minh trước đây của BKAV được xem là sản phẩm xa xỉ, phù hợp với các dự án siêu biệt thự hay căn hộ sang trọng, cầu kỳ nên chưa thể phổ cập rộng rãi. Từ thực tế này, Tập đoàn công nghệ BKAV đã đưa ra hệ thống nhà thông minh Bkav SmartHome thế hệ 2 với công nghệ tiên tiến, được sản xuất công nghiệp nhằm tối ưu giá thành. Với khoảng từ 30 triệu đồng, khách hàng đã có thể trang bị được một hệ thống nhà thông minh đầy đủ.

Điểm nổi bật về sản phẩm BKAV là hệ thống có thể tự động lặp lại thông minh chỉ sau 2 - 3 lần điều khiển. Ngoài ra, thương hiệu này còn gây ấn tượng với người dùng bởi app điều khiển sử dụng giao diện điều khiển 3D mô tả hình ảnh thực tế ngôi nhà đang sống.

Nhà thông minh BKAV SmartHome là hệ thống kết nối tất cả các thiết bị điện trong ngôi nhà thành một hệ thống để có thể điều khiển tự động theo các kịch bản thông minh như: Hệ thống đèn chiếu sáng, rèm cửa, quạt thông gió, điều hòa nhiệt độ, tivi, âm thanh, khóa cửa, bình nóng lạnh, hệ thống an ninh… Chủ nhân của ngôi nhà có thể điều khiển trực tiếp thông qua smartphone hay tablet.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN PROMAN

Công ty Cổ phần Quản lý Bất động sản Proman là công ty trực thuộc Tập đoàn Novaland, được thành lập để quản lý và vận hành các dự án do chủ đầu tư Novaland thực hiện. Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp được đào tạo qua các chương trình quốc tế và hiệu chỉnh cho phù hợp với từng mô hình dự án cụ thể, Proman đã trở thành một công ty quản lý bất động sản uy tín, mang lại hiệu quả quản lý cao cho chủ đầu tư cũng như cư dân dự án.

 

Cùng với xu hướng phát triển chung của ngành bất động sản, Proman tham vọng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình và mong muốn quy tụ được đội ngũ quản lý trẻ, năng động, tài năng với khát vọng cống hiến để nâng cao giá trị của bất động sản theo thời gian. Với gần 500 nhân viên tính tới thời điểm hiện tại, Proman phụ trách từ khâu tuyển dụng nhân sự các vị trí quản lý cao cấp và các bộ phận kỹ thuật, lễ tân cho các dự án căn hộ, cho đến việc đảm bảo sự vận hành xuyên suốt theo phong cách chuyên nghiệp nhất có thể, cùng môi trường làm việc an ninh, thoải mái và năng động.

Hiện nay, Proman đang quản lý hơn 17 dự án tại TP.HCM và dự kiến sẽ tiếp tục tăng lên trong tương lai, trong đó có cả các khu đô thị với quy mô lớn và chuỗi nhà hàng. Một số dự án điển hình mà Proman đang quản lý ở TP.HCM như Sunrise City, The Prince, Lexington Residence, Sun Avenue Residence, Lucky Palace, The Botanica hoặc Rivergate Residence…

Để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và quản lý hiệu quả tài sản cố định của chủ đầu tư, việc thi công xây dựng hay vận chuyển hàng tại các dự án được Proman giám sát rất chặt chẽ và xuyên suốt. Cùng với đội ngũ chuyên nghiệp, quy trình quản lý vận hành bài bản, sự tận tâm và tính hiệu quả cao, Proman đã và đang chiếm được sự tín nhiệm từ khách hàng là cư dân ở các dự án họ quản lý.

CÔNG TY TNHH DELOITTE VIỆT NAM

Deloitte là một trong bốn hãng cung cấp dịch  vụ  chuyên ngành  lớn  nhất trên thế giới. Với hành trình hơn 175  năm  kiến  tạo  những  giá  trị tích cực và nguồn tri thức chuyên sâu  của  khoảng  345.000  nhân  viên tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh  thổ,  Deloitte  cung  cấp  các dịch  vụ  chuyên  ngành  vượt  trội cho hơn 80% doanh nghiệp trong danh sách các doanh nghiệp hàng đầu thế giới theo bảng xếp hạng Global Fortune 500.

Deloitte luôn giữ vị thế tiên phong trong lĩnh vực tư vấn và kiểm toán trong suốt hành  trình  ba  thập  kỷ  (1991  –  2021) tại thị trường Việt Nam. Mục  tiêu  “Kiến tạo  những  giá  trị  tích  cực” của Deloitte Toàn cầu sẽ tiếp tục mang đến sự kiên định để Deloitte phát triển hơn nữa trong năm đầu tiên của thập kỷ thứ tư của Deloitte tại thị trường Việt Nam.

Deloitte  Việt  Nam hiện có hơn 1.000  nhân  viên  làm việc tại văn phòng Hà Nội và TP.HCM, thông  hiểu  sâu  sắc  luật  pháp  và môi  trường  kinh  doanh tại  Việt Nam và được tiếp cận với toàn bộ nguồn lực và thế mạnh của Deloitte châu Á – Thái Bình Dương.

Thông qua mạng lưới rộng lớn này, Deloitte Việt Nam cung cấp các dịch vụ chuyên ngành chất lượng vượt trội tới khách hàng bao gồm: Kiểm toán và đảm bảo, tư vấn chiến lược doanh nghiệp, tư vấn tài chính, tư vấn quản trị rủi ro, tư vấn thuế, pháp lý và các dịch vụ đào tạo chuyên ngành.

Với sức mạnh của Deloitte châu Á – Thái Bình Dương và tầm nhìn của mạng  lưới Deloitte Toàn cầu, Deloitte Việt Nam cam kết cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, chuyên nghiệp nhằm duy trì niềm tin của khách hàng và đối tác kinh doanh.

Tại Việt Nam, Deloitte cung cấp dịch vụ cho các tập đoàn kinh tế, tổng công ty nhà nước, các tập đoàn, doanh nghiệp khối kinh tế tư nhân và tiếp tục mở rộng ra khối các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI); trong đó các tập đoàn, doanh nghiệp thuộc lĩnh vực bất động sản luôn chiếm tỷ trọng lớn và đóng vai trò quan trọng trong nhóm khách hàng của Deloitte./.

Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam
Thế Công
Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top