Top 10 sàn giao dịch bất động sản tốt nhất năm 2020

Top 10 sàn giao dịch bất động sản tốt nhất năm 2020

Thứ Hai, 15/02/2021 - 11:30

Đây là kết quả Chương trình bình chọn, xếp hạng các Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ tiêu biểu do Reatimes tổ chức, được 30 chuyên gia, hơn 500.000 độc giả và 150 nhà báo bình chọn.

TIÊU CHÍ 

- Chất lượng dịch vụ tốt 

- Số lượng giao dịch lớn nhất trong năm 2020 

- Tư vấn có trình độ chuyên môn Sản phẩm phân phối là các thương hiệu uy tín, đáng tin cậy 

- Có quy mô từ 200 nhân viên môi giới trở lên

CEN LAND

Xuất phát điểm là một doanh nghiệp nghiên cứu thị trường, kinh doanh bất động sản uy tín, sau 18 năm hoạt động, đến nay Cen Land đã lớn mạnh và trở thành nhà phát triển, kinh doanh bất động sản lớn tại Hà Nội. 

Đến nay, hoạt động chính của Cen Land gồm hợp tác đầu tư dự án bất động sản; phân phối, tiếp thị bất động sản; truyền thông, marketing bất động sản... Ngoài 2 lực lượng chủ lực về bán hàng là STDA và Cen Homes, Cen Land còn sở hữu hệ thống 700 sàn liên kết cùng hơn 15.000 cộng tác viên trên cả nước.

Năm 2020, Cen Land cho ra mắt nền tảng công nghệ bất động sản Cen Homes ver 2.0, nổi bật với tính năng thẩm định giá bất động sản. 

Cen Land xác định chiến lược phát triển với tầm nhìn tới 2027 như sau: Duy trì vị thế là nhà môi giới và tiếp thị bất động sản hàng đầu Việt Nam, trở thành nhà đầu tư thứ cấp chuyên nghiệp và là đối tác không thể thiếu của các nhà phát triển bất động sản trong nước và quốc tế.

Các dự án tiêu biểu mà Cen Land đã và đang phân phối có thể kể tới: Eurowindow River Park, Phú Thịnh Green Park, Đông Tăng Long An Lộc, Bình Minh Garden, Lotus Central, ParkView City, Flamingo Crown Bay...

ĐẤT XANH MIỀN BẮC

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc (Đất Xanh Miền Bắc) là 1 trong những công ty thành viên của Tập đoàn Đất Xanh (Dat Xanh Group). 

Chính thức gia nhập thị trường bất động sản từ tháng 7/2010, sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Ðất Xanh Miền Bắc luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Đất Xanh Miền Bắc xác định tầm nhìn trở thành nhà phân phối, phát triển dự án và cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu tại miền Bắc và trên cả nước.

Các dự án nổi bật mà Đất Xanh Miền Bắc đã và đang phân phối: Vinhomes Smart City, The LINK345 - Ciputra Hanoi, Roman Plaza, Stellar Garden... 

DKRA

Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam (DKRA Vietnam) thành lập năm 2011, với tôn chỉ lấy uy tín, chính trực và hiệu quả làm nền tảng, trở thành nhà cung cấp giải pháp hiệu quả trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản. 

Hiện DKRA Vietnam có hệ thống 6 sàn giao dịch và các công ty thành viên hoạt động tại nhiều tỉnh thành.
Sau gần 10 năm phát triển, đến nay, các hoạt động của DKRA đã được mở rộng ra, bao gồm: Tư vấn phát triển dự án, bất động sản cho thuê, tiếp thị và phân phối bất động sản, quản lý bất động sản, tư vấn M&A bất động sản, nghiên cứu thị trường, thẩm định giá bất động sản.

Các dự án tiêu biểu mà DKRA đã và đang phân phối bao gồm: City Grand, Hiep Phuoc Harbour View, Eco Green Saigon, Water point - Riverside Community...

LỘC SƠN HÀ

Công ty Bất động sản Lộc Sơn Hà thành lập năm 2015, là thành viên thuộc Think Big Group.

Với sứ mệnh “Phụng sự để dẫn đầu”, Lộc Sơn Hà Land tập trung vào lĩnh vực cốt lõi là phân phối và phát triển các dự án bất động sản thương mại: Nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn, biệt thự, nhà liền kề và đất nền uy tín tại Việt Nam.

Năm 2020, Lộc Sơn Hà Land tiếp tục mở rộng hệ thống văn phòng, phát triển mạng lưới gần 50 chi nhánh cùng đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp trải khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam.

Các dự án tiêu biểu mà Lộc Sơn Hà Land đã và đang phân phối có thể kể tới: FLC Tropical City Ha Long, Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang, Sailing Bay Ninh Chữ, FLC Eco Charm Premier Đà Nẵng, MIA Forest Thái Nguyên...

ĐẤT XANH MIỀN NAM

Đất Xanh Miền Nam được hình thành từ năm 2009, với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. 

Tầm nhìn đến năm 2025 của Đất Xanh Miền Nam là trở thành công ty đầu tư kinh doanh, dịch vụ bất động sản uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu miền Nam. Và đến 2030, trở thành công ty đầu tư kinh doanh, dịch vụ bất động sản uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Các dự án tiêu biểu mà  Đất Xanh Miền Nam đã và đang phân phối có thể kể tới: Opal Skyline, LDG Sky, Gem Sky World, PiCity High Park, Lộc Phát Residence...

HƯNG THỊNH LAND

Công  ty  Cổ  phần  Hưng Thịnh Land (Hưng Thịnh Land) là thành viên nòng cốt song hành cùng Tập đoàn Hưng Thịnh phát triển thành công hàng loạt dự án bất động sản trong suốt nhiều năm qua, cung cấp ra thị trường hơn 50.000 sản phẩm, tạo dựng chốn an cư cho cộng đồng.

Tầm nhìn của Hưng Thịnh Land hướng tới xây dựng thương hiệu Hưng Thịnh Land trở thành công ty đầu tư phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó, những dự án bất động sản do Hưng Thịnh Land phát triển phục vụ cho nhu cầu địa phương, mang tầm nhìn quốc gia và khu vực.

Các dự án đã và đang triển khai của Hưng Thịnh Land bao gồm: Bien Hoa Universe Complex, New Galaxy, Ho Tram Complex, MoonLight Park View, Grand Center Quy Nhon,...

DKRS (DANH KHÔI)

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Danh Khôi - DKRS là một trong những công ty tiếp thị và phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Với phương châm dung hòa lợi ích của chủ đầu tư và luôn mang lại những sản phẩm chất lượng cùng giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng, DKRS đã và đang hướng đến xây dựng một doanh nghiệp phát triển dự án và phân phối bất động sản uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Trong thời gian qua, DKRS đã hợp tác đầu tư, phát triển và phân phối hàng ngàn sản phẩm thuộc nhiều dự án lớn tại khu vực TP.HCM và các tỉnh thành khắp cả nước như: Stella Mega City Cần Thơ, Happy One Bình Dương, The Sóng Vũng Tàu, The Long Hai, Eco Villas Cần Thơ, Happy Home Cà Mau, Signial, Sky 89, River Panorama,…

Trong năm 2020, DKRS đã mở rộng thành 5 chi nhánh ở các thành phố lớn như TP.HCM, TP.Long Xuyên, TP. Cần Thơ, TP. Cà Mau với hơn 400 nhân sự và sở hữu nguồn sản phẩm chất lượng để cung cấp cho thị trường bất động sản trong thời gian tới.

Tầm nhìn của DKRS là trở thành 1 trong 3 nhà phân phối bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.
Các dự án nổi bật mà DKRS đã và đang phân phối: Astral City, The Standard Bình Dương, Grand World Phú Quốc, MeKong Centre, Stella Mega City, Green Lotus Resident...

REVER

Rever được biết đến là công ty công nghệ hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chính thức ra mắt vào đầu năm 2016.

Với đội ngũ nhân sự cao cấp trong nhiều lĩnh vực, Rever phát triển hệ thống phân phối bất động sản trực tuyến dựa trên bản đồ, cung cấp dịch vụ môi giới hoàn hảo, tạo ra một quá trình mua, bán, cho thuê bất động sản thông minh và hiệu suất cao, dựa trên sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và các chuyên viên tư vấn hàng đầu.

Rever là website dịch vụ có thể dễ dàng truy cập ở bất kỳ đâu. Sàn giao dịch Rever là nơi giao dịch theo giấy phép sàn giao dịch bất động sản, là chi nhánh tập trung các giao dịch bất động sản tại địa phương, vùng lân cận.

Các dự án mà Rever đang phân phối bao gồm: Angel Island, Masterise Lumiere Riverside, The Rivana, Masteri Centre Point, Lovera Premier...

BHS

BHS Group được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia, lãnh đạo tài năng. Hiện, BHS Group là một trong các đơn vị tư vấn phát triển bất động sản và quản lý bán hàng theo mô thức mới, có "hồ sơ ấn tượng" bậc nhất về hiệu quả hoạt động cùng năng lực cung cấp các giải pháp đa dạng cho chủ đầu tư.

Nhóm giải pháp BHS Group cung cấp bao gồm: Hợp tác đầu tư và phát triển dự án; Đóng gói sản phẩm và triển khai bán hàng; Tư vấn chiến lược, quản lý và triển khai marketing; Nghiên cứu thị trường và tư vấn M&A; Quản lý cho thuê - Leasing. 

BHS là đối tác với hàng loạt những tập đoàn lớn như: Vingroup, Sun Group, FLC, Taseco Land, TNR...

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top