Aa

Top 3 con giáp công danh tài lộc rực rỡ nhất năm 2018

Thứ Hai, 08/01/2018 - 04:18

Xem bói công danh tài lộc năm 2018, ai là người có vận may lớn nhất?

 Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật tin tử vi nhanh nhất/

Đồng hồ đang đếm ngược thời khắc chuyển giao giữa năm 2017 và 2018. Có lẽ ai ai cũng đều đang mong chờ những điều tốt đẹp trong năm 2018 sẽ đến với mình, hy vọng bản thân sẽ gặp nhiều may mắn. Vậy tử vi có tiết lộ gì về điều này không, ai là con giáp công danh tài lộc năm 2018 sáng lạng rực rỡ nhất? Cùng xem nhé.

Tuổi Tý

Năm 2018 người tuổi Tý có quý nhân trợ vận, Quan Tinh hộ thân, lại có Tài Quan nhập cục nên đường công danh sự nghiệp hay tài lộc cũng đều vô cùng hanh thông thuận lợi, nhiều người nhìn thấy may mắn mà con giáp này có được đều không khỏi khao khát và ngưỡng mộ.

Có thể nói tử vi 2018 của con giáp này khá tốt, vạn sự đều thuận lợi trôi chảy như dự kiến. Đặc biệt về đường tài lộc vận trình sáng rõ, thu hoạch dồi dào không kể xiết. Với những ai làm trong ngành tiền tệ, tài chính ngân hàng, nếu có thể hợp tác với người tuổi Thân thì tài vận sẽ càng thêm vượng phát. Tuy nhiên cần chú ý cách làm đúng quy tắc, đúng pháp luật kẻo mang họa vào mình.

Tuổi Mão

Xem công danh tài lộc năm 2018 của 12 con giáp, người tuổi Mão tổng thể vận trình khá suôn sẻ. Các mối quan hệ xã giao càng ngày càng mở rộng, tạo nhiều điều kiện tốt cho bản mệnh có thêm cơ hội phát triển trong sự nghiệp của mình, nắm bắt thời cơ thăng tiến trong năm. 

Nhiều điều thuận lợi không thể không kể đến vận trình tài lộc. Thu nhập càng ngày càng tăng, người tuổi Mão tiền thu về đầy túi, dù là người làm công ăn lương hay người theo nghiệp kinh doanh thì cũng đều vượt qua được những thử thách để giành lấy những thứ xứng đáng thuộc về mình.

Tuy nhiên, nếu cần hợp tác làm việc thì bản mệnh nên thận trọng hơn, nhìn người cho chuẩn, sáng suốt tỉnh táo chọn người hợp tác cùng mình để tránh những phiền phức không đáng có. Đồng thời cũng cần chú ý chớ nên bốc đồng tự mãn, luôn giữ cho mình cái đầu lạnh để không mắc phải sai lầm. Càng thành công nhiều thì càng dễ chiêu dụ tiểu nhân, vận trình dễ bị ảnh hưởng mà giảm bớt phần may mắn, nên khiêm nhường, giản dị để giữ lộc cho mình.

Tuổi Tị

Đối với người tuổi Tị, công danh tài lộc năm 2018 khá tốt. Nhân duyên tốt, con giáp này đi đâu cũng được mọi người yêu mến và giúp đỡ rất nhiều, nhờ thế mà công việc cũng thêm phần suôn sẻ, giành được nhiều thành công ngoài mong đợi.

Đường tài lộc không ngừng tăng tiến, đặc biệt năm 2018 rất thích hợp cho việc đầu tư cầu tài hay bắt tay vào khởi nghiệp. Con giáp này đang được quý nhân trợ mệnh nên chuyện đầu tư như cá gặp nước, thu lợi về liền tay, khiến cho bao kẻ thầm mong ước.

Trong năm cũng có nhiều cơ hội đầu tư sinh lời tự tìm đến, chỉ cần bản mệnh nắm rõ thời cơ, dụng tâm kinh doanh, thêm chút mối quan hệ đã được xây dựng trước đó thì với vận may mà mình đang có, người tuổi Tị hoàn toàn có thể khiến cho công việc kinh doanh càng ngày cnàg thêm phát đạt rực rỡ, tiền bạc đổ về nhiều như nước.

Tuy nhiên trong các tháng Giêng, tháng 7 và tháng 10 âm lịch, con giáp này nên cẩn trọng trong đầu tư với khoản tiền lớn. Nên cân nhắc kĩ càng, tốt nhất nếu có thể thì dời sang thời điểm khác để tránh những điều bất trắc. Trong quan hệ hợp tác làm ăn, chớ nên quá tin người mà phải giữ cho mình phần chuôi, cũng suy nghĩ đến đường lùi của bản thân, chuẩn bị phương án dự phòng thì hơn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong năm 2018

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top