Aa

Top 3 con giáp được thần tài phù hộ, tài vận tăng cao vào tết Trung Thu

Thứ Tư, 27/09/2017 - 17:54

Nhiều người không biết, trong những ngày rằm lớn, một số con giáp sẽ có may mắn bất ngờ. Và 3 con giáp này lại nằm trong số đó.

 Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật tin tử vi nhanh nhất/

Tết Trung Thu còn được xem là tết đoàn viên, vào ngày này người ta thường trao cho nhau những điều may mắn và tốt đẹp nhất. Trong tử vi học, vận mệnh của mỗi con giáp thay đổi qua từng thời kì.

Tuy nhiên, vào dịp đặc biệt này có 3 con giáp được thần tài chiếu cố đặc biệt, không những gặp được nhiều may mắn mà đây còn là bước đệm giúp họ có cơ hội xây dựng sự nghiệp vững chắc. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

1. Tuổi Thân

Đối với những người tuổi Thân, vốn dĩ họ là những người được nằm trong danh sách có số tài vận ổn định và chắc chắn nhất. Trong cuộc sống này, sẽ có những lúc tuổi Thân gặp không ít khó khăn, nhưng luôn có quý nhân bên cạnh phù trợ nên mọi thứ đều được giải quyết ổn thỏa.

Sắp đến tết Trung Thu, vận may của tuổi Thân sẽ càng may mắn hơn. Đặc biệt, trong tháng âm lịch này họ gặp được sao Bắc Đẩu, khiến vạn sự đều đại cát, đại lợi, tài vận tăng lên không ngừng. Bất kể là trong sự nghiệp, gia đạo hay tình cảm đều thuận lợi, suôn sẻ.

Ngoài ra, sẽ có một quý nhân phương xa đem đến cho gia đình tuổi Thân tin vui bất ngờ. Không những thế, từ thời gian này đến cuối năm, những người tuổi Thân sẽ có cơ hội để tạo dựng sự nghiệp vững chắc.

Tuổi Thân nên nhớ là đừng từ chối bất cứ lời mời nào có lợi cho bạn, cứ hãy nắm bắt thật chặt, mọi thứ tốt đẹp đều đang chờ bạn phía trước.

2. Tuổi Thìn

Trước tết Trung Thu, cuộc sống của tuổi Thìn đã trải qua những con bão nhỏ, khiến họ cảm thấy có chút lo âu và buồn bực. Tuy nhiên bước sang rằm tháng 8 thì mọi thứ dường như thay đổi, đặc biệt là vận may càng trở nên ổn định. Một loạt tin vui sắp tới sẽ tìm đến những người tuổi Thìn.

Bạn đang mong chờ điều gì thì rất có thể từ thời điểm này trở đi, điều đó sẽ đến. Trong tất cả thì sự nghiệp của tuổi Thìn có nhiều chuyển biến mới bất ngờ. Mọi cơ hội tốt đều tìm đến những người tuổi Thìn, không những thế, họ còn gặp được những đối tác tốt để giúp công việc ngày càng ổn định hơn, tiền tài cũng từ đó mà ngày càng dồi dào.

Trong thời điểm này, tuổi Thìn cũng sẽ gặp được quý nhân chỉ cách để họ có một cuộc sống tốt đẹp. Điều quan trọng nhất là tuổi Thìn nên biết lắng nghe, vì điều này chắc chắn rất tốt cho sự phát triển trong tương lai của bạn về mọi mặt.

3. Tuổi Mùi

Những ngày gần đây, tuổi Mùi có một số thay đổi khá tích cự, bất luận là trong hoàn cảnh thế nào, từ thể xác đến tinh thần đều có dấu hiệu viên mãn. Đặc biệt, khi bước qua rằm tháng 8 tới đây, những người tuổi Mùi nhận được sao may mắn, nên có làm bất cứ chuyện gì cũng sẽ thuận lợi và suôn sẻ.

Từ sự nghiệp, gia đạo đến cuộc sống hằng ngày đều trải qua một cách bình yên và nhẹ nhàng nhất. Đối với con đường tài vận sẽ có sự chuyển biến bất ngờ, từ sau rằm tháng 8 đến cuối năm, tuổi Mùi sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều người và những người này sẽ mang lại tài lộ cho họ.

Bất kể là đối tác làm ăn hay bạn bè gần xa, nếu ai đó chỉ cho tuổi Mùi những cơ hội làm ăn tốt thì hãy nhớ nắm bắt, có thể đây là bước đệm làm giàu của tuổi Mùi trong tương lai về sau.

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay thứ năm ngày 28/9/2017

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top