Aa

Top 3 con giáp vẫn ế bền bỉ trong tháng 10/2017

Chủ Nhật, 01/10/2017 - 04:11

Vận trình tình cảm của người tuổi Mão trong tháng 10/2017 đa sắc màu, nhiều cung bậc cảm xúc.

Vận trình tình cảm của người tuổi Mão trong tháng 10 đa sắc màu, nhiều cung bậc cảm xúc. Nhất là người độc thân, vận đào hoa vượng, nhân duyên phong phú, có nhiều cơ hội tìm kiếm đối tượng ưng ý, đôi bên cùng nhau trải nghiệm sự lãng mạn, ngọt ngào của tình yêu.

Tháng 10 chính là thời điểm mà con giáp này có thể thoát khỏi “kiếp ế bền bỉ” đeo bám từ rất lâu. 

1. Người tuổi Mão

Vận trình tình cảm của người tuổi Mão trong tháng 10 đa sắc màu, nhiều cung bậc cảm xúc. Nhất là người độc thân, vận đào hoa vượng, nhân duyên phong phú, có nhiều cơ hội tìm kiếm đối tượng ưng ý, đôi bên cùng nhau trải nghiệm sự lãng mạn, ngọt ngào của tình yêu.

 Tháng 10 chính là thời điểm mà con giáp này có thể thoát khỏi “kiếp ế bền bỉ” đeo bám từ rất lâu. Chỉ cần bạn thả lỏng tinh thần, mở rộng trái tim đón nhận tình yêu mới, cuộc sống lại thú vị muôn phần, chấm dứt chuỗi ngày đau buồn vì quá khứ, khổ nhọc vì vết thương lòng. 

Tuy nhiên, với những ai đã kết hôn, vận đào hoa vượng lại không mang tới điều tốt lành. Bản mệnh quá lấn lướt nửa kia, suy nghĩ có phần ngông cuồng, tạo khoảng cách, tỏ ý khinh thường bạn đời. Tình cảm đôi bên dần phai nhạt, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi, rất dễ nảy sinh tư tưởng ngoại tình.  

2. Người tuổi Thìn

Trong danh sách con giáp thoát kiếp ế "bền bỉ" này chắc chắn có người tuổi Thìn. Được Nguyệt Lệnh tương trợ, vận trình tình cảm tháng 10 của người tuổi Thìn thuận lợi đủ đường.

Đặc biệt là nam mệnh, tướng mạo đường hoàng, phong thái đĩnh đạc cộng thêm lối ứng xử khéo léo nên rất thu hút người khác giới, nhân duyên tốt đẹp, đủ để “thổi bay” kiếp ế. 

Ngoài ra, những người mang Chính Quan trong cung mệnh được tác hợp nhân duyên hữu hảo thông qua cả việc giới thiệu, xem mắt. Vì thế, nếu vẫn còn độc thân, bạn đừng ngại tham gia các buổi gặp gỡ, ra mắt do bạn bè, người thân chủ trì. 

 Cuộc sống hôn nhân, gia đình của bản mệnh của duy trì ở mức hài hòa. Cả hai chăm chỉ làm ăn, khéo léo vun vén tổ ấm, trong nhà lúc nào cũng ngập tràn niềm vui, tiếng cười.

3. Người tuổi Dậu

Chuyện tình cảm trong tháng 10 của người tuổi Dậu rất tốt đẹp, Nguyệt Lệnh hỗ trợ mang tới nhiều mối lương duyên. Đây là cơ hội tốt để người độc thân đặt dấu chấm hết cho cuộc sống FA tẻ nhạt của mình. Bằng cách nào ư?

Đơn giản thôi, hãy là chính bạn trong mọi tình huống. Chính sức hút, sự tỏa sáng trong tâm hồn bạn có mê lực khó cưỡng đối với mọi người xung quanh.

Chỉ cần con giáp này chú ý vẻ bề ngoài đôi chút, mọi thứ coi như hoàn hảo. Hơn thế, trong tháng bản mệnh tọa Đào Hoa, các buổi hẹn hò đều thành công tốt đẹp.

Dẫu vậy, cát tinh cũng chỉ có thể trợ lực phần nào, điểm mấu chốt vẫn là sự nỗ lực của chính bạn. Bởi nếu bạn cứ khép chặt lòng mình thì cơ hội có đến cũng đi, nhân duyên tốt đẹp cũng trở nên vô ích.

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày tháng 10 này.

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top