Aa

Top 3 cung hoàng đạo có vận đào hoa nhất tháng 10/2017

Thứ Năm, 28/09/2017 - 14:00

Bọ Cạp, Song Tử, Xử Nữ là những cung hoàng đạo vô cùng may mắn, có chuyện tình cảm đẹp nhất, vận trình vượng đào hoa nhất trong tháng 10/2017 này!

 Để cập nhật thông tin tử vi 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo hàng ngày, tháng nhanh và sớm nhất bạn vui lòng like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo 

1. Bọ Cạp: bất ngờ gặp duyên

Trong những chòm sao vượng nhân duyên nhất tháng 10 thì Bọ Cạp là người có nhiều cuộc gặp gỡ bất ngờ, do số phận sắp đặt. Người độc thân vô tình gặp được đối tượng mình thích trong những tình huống không ngờ tới; những người yêu nhau lại có cơ hội riêng tư, bồi dưỡng tình cảm một cách nhanh chóng.

Bề ngoài dửng dưng nhưng nội tâm khao khát yêu thương, những chòm sao sưởi ấm trái tim Bọ Cạp lạnh lùng không hề nhiều nên gặp dịp tiến tới, không hề do dự. Chính nhờ tính cách này nên những mối duyên của bạn dễ thành công, mới lướt qua nhau nhưng có cảm tình là sẵn sàng tấn công hay bạn chẳng ngại ngỏ lời cầu hôn với người yêu mình trong hoàn cảnh lãng mạn.

Bọ Cạp tin tưởng rằng bản thân đủ vững vàng và tình yêu đủ chân thật thì không nhất thiết phải câu nệ những điều khác. Nếu đặt tình huống vào chòm sao khác chưa chắc những cuộc gặp gỡ ấy đã đi đến đâu nhưng vì đó là Bọ Cạp nên duyên tới là duyên lành, trời định còn người quyết, hạnh phúc nằm trong tay mình ấy nhỉ.

2. Song Tử: vì yêu mà cố gắng

Tử vi tháng 10/2017 này, chòm sao nổi tiếng là yêu nhiều thích nhiều như Song Tử sẽ nghiêm túc, chỉn chu hơn rất nhiều. Một mặt, trải qua nhiều cuộc tình, nhiều biến cố bạn cũng đã rút được không ít kinh nghiệm cho bản thân, tự trưởng thành và chín chắn hơn, có thái độ đúng mực với chuyện tình cảm, đó là điều vô cùng đáng mừng.

Mặt khác, vận may của chòm sao vượng đào hoa nhất tháng 10 này không hề nhỏ đâu nhé, gặp đúng người, đúng thời điểm thì vì yêu mà cố gắng cũng là lẽ thường thôi. Không phải Tử nhi không biết chung tình mà là chung tình với ai ấy chứ. Tháng này lại có nhiều cơ hội gần gũi, tìm hiểu về nhau nên càng gắn bó thân thiết, hiểu và thương nhau nhiều hơn.

Song Tử cùng người ấy dung hòa những tính xấu, tính tốt và cố gắng hoàn thiện bản thân hơn. Đặc biệt, nhân duyên vận của người độc thân phát triển thịnh đạt, toàn mối duyên lành, người gặp người thích, hoa gặp hoa nở, ngay cả người lớn tuổi cũng rất yêu mến bạn nên làm mối cho đối tượng tốt. Gặp gỡ qua lại với nhiều người đủ để chòm sao này tìm được người phù hợp nhất với mình.

3. Xử Nữ: tâm đầu ý hợp

Vận trình tình cảm tháng 10 của Xử Nữ có thể gói gọn trong bốn chữ: tâm đầu ý hợp, không chỉ tình yêu mà tình bạn, tình thân, các mối quan hệ xã giao đều tốt đẹp, trở thành điểm tựa của bạn trong cuộc sống, giúp đỡ về công việc, sự nghiệp cũng như tài lộc. Có thể nói bạn dựa rất nhiều vào quan hệ với những người xung quanh để phát triển bản thân.

Là một trong những chòm sao vượng đào hoa nhất tháng 10, Xử Nữ được không ít người theo đuổi. Sự hấp dẫn, điềm đạm và chỉn chu của bạn khiến người khác giới có ấn tượng tốt, kiểu vừa gặp đã yêu không phải hiếm. Bạn cũng tương đối cởi mở, tuy vận thận trọng nhưng cho mọi người cơ hội ngang nhau với tâm lý kết thêm bạn thêm vui.

Điểm may nữa của Xử Nữ là nhân duyên với quý nhân khá nhiều, đào hoa với người khác phái đưa đẩy người đó trở thành quý nhân hoặc giới thiệu quý nhân cho chòm sao này. Thế nên chẳng có gì lạ khi tình ái ngọt ngào mà đường sự nghiệp, công việc cũng thuận lợi, tự nhiên mà tiến lên. Đôi bên hiểu ý, hài hòa, tinh tế, đối với nhau là giúp nhưng đặt tình cảm trên hết, không hề vụ lợi.

Xem Thêm:  Tử vi tháng 10/2017 của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Hãy theo dõi kênh chiêm tinh 12 cung hoàng đạo 2017 mỗi ngày chúc các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư luôn gặp may mắn vào ,tháng 10/2017 nhé.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top