Aa

Top 3 cung hoàng đạo dễ ngoại tình nhất

Thứ Năm, 21/09/2017 - 01:24

Những cung Hoàng đạo này thường là người khá dễ rung động trước những điều mới mẻ đó! Hãy cẩn thận khi yêu họ nhé!

Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật thông tin tử vi nhanh nhất

1. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử là cung Hoàng đạo luôn thích những thứ mới mẻ, lạ lẫm. Nếu phải gắn bó với một ai đó quá lâu, Song Tử dễ sinh ra cảm giác nhàm chán và khó chịu. Ham chơi là bản tính đặc trưng của những người sinh ra dưới chòm sao Song Tử, nên cho dù là ngoại tình thì họ cũng chỉ coi đó đơn giản là một cuộc dạo chơi mà thôi. Tất cả những thứ mới lạ trong tầm mắt Song Tử đều khơi gợi lên trong họ hứng thú tìm hiểu và khám phá. Chính bởi lý do này mà Song Tử thường có nguy cơ ngoại tình cao nhất.

2. Thiên Bình (24/9 - 22/10)

Thiên Bình vốn đã có rất nhiều sức hút, lại thích giao lưu với nhiều người, mối quan hệ của họ cũng rộng rãi. Ngoài ra, Thiên Bình có tính cách dễ chịu, dịu dàng, nên luôn được mọi người yêu thương và quý mến. Vệ tinh bay quanh Thiên Bình lúc nào cũng đông như kiến. Bản thân Thiên Bình cũng là người thích giao lưu, mở rộng mối quan hệ nên không bao giờ từ chối nếu có người muốn làm quen và thiết lập mối quan hệ. Thiên Bình cũng dễ dàng bỏ qua những nguyên tắc, giá trị mà bản thân đề ra để chạy theo những gì mình muốn. Tâm hồn lúc nào cũng bay bổng, thơ mộng như nghệ sĩ, thích phiêu lưu và đặc biệt là dễ rung động. Chính vì vậy mà Thiên Bình được xếp vào bảng xếp hạng này.

3. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Điều khiến Song Ngư lệch khỏi quỹ đạo là do sự hấp dẫn kích thích. Chỉ cần đó là tình yêu, thì bất chấp việc đó xảy ra trong công khai hay lén lút thì người lãng mạn như Song Ngư cũng đều sẵn sàng nhắm mắt mà chạy theo mối tình đó. Vốn dĩ Song Ngư là người khó có thể kiểm soát được tình cảm của chính mình, dễ rung động, dễ yêu và cũng rất dễ ngoại tình. Song Ngư cũng giống như một đứa trẻ, thích mộng mơ và ham vui với những điều trước mắt, chỉ cần được kích thích là họ sẵn sàng không màng đến mọi chuyện mà sẽ làm theo ý mình.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Hãy theo dõi kênh chiêm tinh 12 cung hoàng đạo 2017 mỗi ngày các bạn nhé! chúc các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư luôn gặp may mắn vào thứ tư, ngày 20/9/2017 nhé.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top