Aa

Top 3 cung hoàng đạo luôn bị ám ảnh bởi những điều xảy ra trong quá khứ

Thứ Hai, 08/01/2018 - 04:41

Đôi khi thiếu thực tế và bị ám ảnh quá nhiều bởi quá khứ khiến cho Song Ngư, Cự Giải, Xử Nữ cứ để tuột tay những cơ hội tốt. Bạn cần thoát ra khỏi thế giới riêng của mình và đối diện với thực tại.

Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật thông tin tử vi nhanh nhất

Cung Song Ngư (20/2 – 20/3)

Là người có trái tim yếu đuối, mỏng manh, Song Ngư thường bị tình cảm chi phối trong mọi chuyện. Đồng thời, do quá mẫn cảm và dễ chịu ảnh hưởng của những người xung quanh nên cho dù chuyện đã xảy ra từ rất lâu rồi cũng có thể ảnh hưởng mạnh mẽ lên cuộc sống của Song Ngư vào hiện tại.

Cung Hoàng đạo này sẵn sàng đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt chỉ vì những chuyện không hay đã xảy ra trong quá khứ. Chẳng quan tâm đến vật chất, chẳng phân biệt được công tư, Song Ngư cứ thích sống trong thế giới của mình, gặm nhấm lấy những gì đã xảy ra để từ đó vẽ ra cho mình một viễn cảnh.

Đôi khi thiếu thực tế và bị ám ảnh quá nhiều bởi quá khứ khiến cho Song Ngư cứ để tuột tay những cơ hội tốt. Song Ngư cần thoát ra khỏi thế giới riêng của mình và đối diện với thực tại.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là người đa sầu đa cảm, thường xuyên bị ám ảnh bởi những gì xảy ra trong quá khứ, đặc biệt là những chuyện đau buồn. Mỗi sự việc đi qua đều được khắc vào tim Cự Giải, giống như một bức ảnh được in ra nằm lại trên trang sách.

Mỗi bài học, mỗi chuyện buồn trong quá khứ đều được Cự Giải tôn trọng. “Những gì đã qua em sẽ để dành suốt đời” chính là quan điểm của Cự Giải.

Họ sẽ không bao giờ buông bỏ quá khứ, đôi khi vào những ngày buồn chán, quá khứ đó lại quay về ám ảnh Cự Giải, và họ lại tỏ ra sầu bi, mềm yếu.

Hãy nhớ rằng, quá khứ dù không thể thay đổi được nhưng cũng đừng làm nó ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại nhé. Quan trọng là hiện tại và tương lai mà, Cự Giải.

Cung Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Khác hẳn với những cung Hoàng đạo trên bị chi phối bởi tình cảm, Xử Nữ là người vô cùng tỉ mỉ, kĩ càng và khắt khe. Đây là mẫu người thực tế, khá cứng nhắc và cổ hủ, hơn nữa lại có trí nhớ rất tốt.

Ấn tượng ban đầu là rất quan trọng với Xử Nữ. Những gì xảy ra trong quá khứ, những chuyện đau buồn hoặc tồi tệ đến với Xử Nữ chắc chắn sẽ không thể ngày một ngày hai mà dễ dàng quên đi.

Khi đánh giá một cái gì đó, Xử Nữ cũng không bao giờ bỏ qua quá khứ. Họ sẽ suy đi tính lại, nhớ lại chuyện cũ và phân tích kĩ lưỡng trước khi đưa ra một quyết định nào đó.

Có thể nói, quá khứ gắn liền với Xử Nữ và chắc chắn mọi chuyện xảy ra, cả đời này Xử Nữ cũng không thể nào quên được.

Xem thêm: Tử vi tháng 1/2018 của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Hãy theo dõi kênh chiêm tinh 12 cung hoàng đạo 2017 mỗi ngày các bạn nhé! chúc các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư luôn gặp may mắn năm 2018 nhé.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top