Aa

Top 3 cung hoàng đạo một khi đã chia tay là không bao giờ muốn gặp lại

Thứ Năm, 21/12/2017 - 02:43

Xử Nữ, Ma Kết, Nhân Mã là những cung hoàng đạo một khi đã chia tay thì nhất định không bao giờ muốn gặp lại người yêu cũ, dù cuộc tình đã qua có hạnh phúc.

Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật thông tin tử vi nhanh nhất

Cung Nhân Mã

Nhân Mã vốn dĩ được coi là ngọn gió tự do và cô đơn. Nên sau khi đi qua một cuộc tình, Nhân Mã thường ngụy trang cho nỗi đau của mình bằng những hành động đầy nghị lực.

Họ không muốn cho ai biết mình đang đau khổ, cũng không muốn người khác chạm vào nỗi đau của mình. Sau khi chia tay, Nhân Mã sẽ đến với một một quan hệ mới nhanh chóng và trao đi tình yêu của mình cũng nhanh chóng như vậy.

Họ coi người tình cũ, người họ đã từng yêu thương như chưa từng tồn tại, và sẽ phủi tay với những kỉ niệm đẹp ngày còn bên nhau. Chẳng phải vì họ là kẻ bội bạc, mà bởi họ vượt qua được nỗi đau đó nhanh hơn mọi người mà thôi.

Cung Xử Nữ

Do là một kẻ trọng sĩ diện nên sau khi chia tay, Xử Nữ sẽ thay đổi hoàn toàn thái độ với người tình cũ. Họ sẽ coi đối phương như một người xa lạ và thậm chí có thể “nói xấu” người đó với bạn bè thân thiết nữa.

Xử Nữ là người thực tế, nên họ sẽ không để chuyện tình cảm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của mình, họ sẽ ép buộc bản thân trở về cuộc sống bình thường ngay.

Vì thế, cho dù trong lòng có đau đớn ra sao, họ cũng chẳng thể hiện ra ngoài. Và ai có hỏi đến, họ sẽ làm lơ và coi như chưa từng có cuộc tình nào như vậy.

Cung Ma Kết

Ma Kết là người khá kín đáo trong chuyện tình cảm. Dù có yêu hay không, họ cũng chẳng mấy khi bộc lộ ra ngoài. Bên cạnh đó, họ cũng chẳng bao giờ lên mạng xã hội “khoe” người yêu.

Chính vì thế, khi tình yêu tan vỡ, họ sẽ cố tỏ ra bình tĩnh, vẫn tiếp tục cuộc sống thường ngày, ăn uống làm việc vui chơi như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Và nếu có vô tình gặp lại người cũ, họ sẽ coi người đó như là một người xa lạ, cứ lặng lẽ lướt qua nhau mà chẳng hề trao nhau lấy một ánh mắt.

Xem thêm: Tử vi tháng 12/2017 của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Hãy theo dõi kênh chiêm tinh 12 cung hoàng đạo 2017 mỗi ngày các bạn nhé! chúc các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư luôn gặp may mắn nhé.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top