Aa

Top 3 cung hoàng đạo vượng nhân duyên, đi tới đâu cũng được chào đón

Thứ Ba, 14/11/2017 - 00:37

Sư Tử, Bạch Dương, Nhân Mã là những cung hoàng đạo vượng nhân duyên, đi tới đâu cũng được mọi người chào đón, bạn bè đông đúc, người gặp người giúp.

Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật thông tin tử vi nhanh nhất

1. Sư Tử: Anh hùng nghĩa hiệp

Con người thẳng thắn, trung hậu, làm việc có tình có nghĩa như Sư Tử không dễ gặp, nhất là khi ai cũng bo bo giữ mình, sợ bị liên lụy như hiện nay. Chòm sao này gặp chuyện bất bình sẵn sàng ra tay cứu giúp, lên tiếng vì lẽ phải, không sợ hãi cường quyền, có thể gọi là anh hùng chuyên làm việc nghĩa.

Sư Tử thành thật, hăng hái lại có phong độ khiến mọi người vừa yêu mến vừa cảm phục, muốn kết bạn cùng. Họ chẳng bao giờ để người khác phải chịu thiệt thòi, lúc nào cũng hào sảng như thế, cảm giác ở gần cũng thật thoải mái, đáng tin cậy, giống như người anh cả trong nhà vậy.

Chòm sao nhiều bạn bè này dễ quen biết trên đường, gặp dịp là thành thân chứ không xem xét quá nhiều. Mỗi người mà họ qua lại đều có thể trở thành quý nhân, nay mình giúp người mai người giúp mình, cho đi chính là nhận lại, lòng tốt được đền đáp xứng đáng, phúc phần này Sư Tử hoàn toàn có thể nhận được.

2. Bạch Dương: Nhiệt tình phóng khoáng

Trong đám đông có thể dễ dàng nhận ra cừu trắng bởi dáng vẻ sôi nổi, rạng rỡ ánh hào quang của họ. Bất cứ nơi đâu có chòm sao này thì nơi đó chẳng có dấu vết của buồn đau khổ sở bởi chòm sao ở một mình cũng vui như Tết này sẽ dùng tiếng cười để khỏa lấp tất cả, dùng sự vui vẻ của mình giúp mọi người trở nên tích cực lạc quan hơn.

Có thể xem Bạch Dương là gia vị của tập thể, cuộc sống có họ sẽ nhiều màu sắc và thú vị hơn. Dù bản thân tâm tình không tốt cũng vẫn làm trò hề chọc người khác cười, nói năng linh hoạt nhanh nhẹn, tỏa ra sức hấp dẫn mê người. Như thế bảo sao không là chòm sao vượng nhân duyên được cơ chứ.

Kết bạn với cừu trắng thoải mái dễ chịu vì tính cách họ không câu nệ tiểu tiết lại có nghĩa khí, một lần làm anh em suốt đời là anh em, khó khăn hoạn nạn tương trợ lẫn nhau chẳng chút nề hà. Ngoài duyên trời ban thì tính cách cũng góp phần không nhỏ giúp cho họ được nhiều người yêu mến và tin tưởng.

3. Nhân Mã: Hào phóng nghĩa khí

Dù không giàu có nhưng con người Mã Mã trước nay đều rất hào phóng, tiêu tiền không chớp mắt, càng không có thói tính tính toán toán, đối đãi với bạn bè chân thành thoải mái. Kết bạn với chòm sao này quả xứng với chân tình, tuyệt đối không vụ lợi không thiệt thòi nên ai ai cũng thích.

Nhân Mã tính cách vui vẻ, kết bạn không ngại xuất thân không màng địa vị, nghĩa khí tràn đầy, nếu có thể giúp tuyệt đối không từ chối, coi việc của bạn như việc của mình, trước nay nổi tiếng là người trượng nghĩa. Mặc dù có lúc tùy tiện phóng túng nhưng chẳng lúc nào lơ là tình nghĩa, có phúc cùng hưởng có họa cùng chịu.

Mà nói chuyện với họ rất thú vị nhé, vì đi nhiều hiểu biết rộng nên chú ngựa có rất nhiều thông tin lý thú khiến mọi người trầm trồ kinh ngạc, hiếu kì mà vây quanh, càng lúc càng đông bạn bè. Khi điểm danh chòm sao được yêu mến trong vòng tròn hoàng đạo chắc chắn không thể thiếu tên Nhân Mã được rồi.

Xem thêm: Tử vi tháng 11/2017 của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Hãy theo dõi kênh chiêm tinh 12 cung hoàng đạo 2017 mỗi ngày các bạn nhé! chúc các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư luôn gặp may mắn nhé.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top