Aa

Top 4 con giáp có tình duyên khởi sắc rực rỡ dịp Tết Trung Thu năm 2017

Thứ Ba, 19/09/2017 - 18:30

Tuổi Tý, tuổi Mùi, tuổi Tỵ và Thìn là những con giáp may mắn nhất trong dịp Tết Trung Thu năm 2017 này với đường tình duyên khởi sắc rực rỡ, tài lộc dồi dào.

1. Tuổi Mùi

Trung Thu tới, người tuổi Mùi cũng chuẩn bị rất nhiều cho ngày Tết đoàn viên này. Bản mệnh khá may mắn về tiền bạc, thu nhập tăng thêm khá nhiều, các nguồn thu phụ khá dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh trong tay giúp bạn thoải mái thực hiện những mong muốn của mình, khiến cho gia đình được đủ đầy và hạnh phúc.

Đường công danh sự nghiệp hanh thông, báo hiệu dịp lễ vui vẻ khi mà con giáp này giành được mục tiêu mà mình đã định. Những bước thăng tiến của bạn sẽ khiến cho người thân vô cùng tự hào và hạnh phúc, bản thân bạn cũng thỏa mãn vì trong tương lai có thể lo được cho gia đình cuộc sống đủ đầy.

Dịp Tết Trung Thu này, hãy thoải mái tận hưởng ánh trăng rằm cùng với người thân của mình, đừng để những gánh nặng cơm áo gạo tiền, những áp lực trong cuộc sống khiến cho khoảnh khắc bên gia đình bị ảnh hưởng bạn nhé.

2. Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ được ông trời ưu đãi khá nhiều khi vận trình khá thuận lợi. Điều đó cũng một phần nhờ tinh thần của họ, không quá cưỡng cầu mà thuận theo tự nhiên, chỉ lấy những thứ thuộc về mình. Họ luôn lạc quan và tích cực trong cuộc sống, nếu thành công thì vui mừng, nhưng nếu thất bại thì cũng không vì thế mà để cho mình suy sụp.

Người cầm tinh con Rắn luôn rất nhạy cảm, một khi có cảm giác vận may sắp đến, họ sẽ cảm nhận được ngay điều đó. Mọi chuyện bắt đầu suôn sẻ hơn rất nhiều, con giáp này thể hiện sức sống dồi dào, bừng bừng khí thế, làm việc càng thêm hào hứng, chất lượng công việc được nâng cao rõ rệt, giúp người tuổi Tỵ trở thành con giáp may mắn trong dịp Tết Trung Thu.

Tuy nhiên đường tài lộc của con giáp này có chút bất ổn, cần chú ý đề phòng kẻ tiểu nhân, đồng thời tham khảo Tuổi Tỵ tuyệt đối không nên hợp tác với con giáp nào để tránh những bất trắc có thể xảy ra.

Đường tình cảm cũng dần thăng tiến, những mâu thuẫn và bất đồng được hóa giải nhanh chóng, đôi lứa về lại bên nhau, tình yêu cũng càng thêm nồng thắm và gắn kết hơn gấp nhiều lần. Tài vận dần khởi sắc, tuy không quá rõ ràng nhưng cũng đủ để con giáp này có ngày Tết đoàn viên đầm ấm bên gia đình bé nhỏ của mình.

3. Tuổi Tý

Người cầm tinh con Chuột vốn dĩ vận khí đã khá tốt, hiếm khi lâm phải cảnh khốn cùng. May mắn đến với họ như một điều hiển nhiên, bình thường cũng trúng không ít giải thưởng lớn nhỏ. Có lẽ vận may của con giáp này là điều khá hiếm có, khiến bao người phải ngưỡng mộ.

Tới lễ Trung Thu, vận khí của người tuổi Tý vẫn tiếp tục tăng tiến, đặc biệt là về đường tình duyên. Người độc thân đào hoa khởi sắc, có nhiều người thầm để ý đến bạn.

Thường ngày bạn khá bận rộn nên có thể để cho cơ hội tình yêu vựt qua mất, nhưng trong dịp nghỉ lễ này, nếu có cơ hội thì hãy nắm bắt thật nhanh, đừng để lỡ mất duyên tình bạn nhé.

4. Tuổi Thìn

Những đứa con của Rồng thường có bao giờ đen đủi, chắc hẳn mọi người đều nghĩ như vậy. Kì thực người tuổi Thìn cũng không có vận khí tốt đến thế đâu, cũng chẳng mấy khi giành được phần quà, bốc thăm trúng thưởng hay mua xổ số trúng giải bao giờ.

Nhưng tới ngày rằm tháng 8 này, mọi chuyện hoàn toàn thay đổi. Chẳng những sự nghiệp có phần tăng tiến mà đường tài lộc của con giáp này cũng vô cùng vượng phát, buôn may bán đắt, tiền bạc rủng rỉnh đầy túi.

Thêm một lý do nữa để người tuổi Thìn trở thành con giáp may mắn trong dịp Tết Trung Thu, đó là tình yêu báo hiệu sắp ghé qua cửa nhà bạn đó. Vận tình duyên khởi sắc rực rỡ, đào hoa nở rộ, là điềm báo vô cùng tốt đẹp, bạn hãy nắm bắt lấy cơ hội này để tìm cho mình một nửa nhé.

Biết đâu ngay trong lúc đi chơi Trung Thu, hẹn hò tụ tập cùng bạn bè, bạn lại có thể gặp được người ấy thì sao. Hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần chờ tình yêu định mệnh ghé tới, à mà nhớ xem Tuổi Thìn hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân nữa bạn nhé.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top