Aa

Top 5 con giáp được phúc tinh chiếu rọi, vận trình tươi sáng suốt năm 2018

Thứ Ba, 27/02/2018 - 03:08

Năm Mậu Tuất 2018 với nhiều ẩn số đang chờ đón chúng ta. Tuổi Tý, Dần, Mão, Tỵ, Ngọ là những con giáp người may mắn được phúc tinh chiếu rọi cho vận trình tươi sáng suốt năm 2018 này.

 Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật tin tử vi nhanh nhất/

Tuổi Mão

Riêng về tuổi Mão năm Mậu Tuất này thì nữ mệnh có phần tốt hơn nam mệnh khi được Lục hợp Thái Tuế che chở. Quý nhân Thái Tuế này có lợi cho đường quan lộc, cả năm được hưởng lộc lá do gốc rễ đã vững bền nên càng ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.

Tử vi phương Đông tiết lộ nam mệnh có phần yếu thế hơn nhưng cũng được quý nhân nhớ tới và giúp đỡ nhiều về đường công danh sự nghiệp, song bản mệnh cần thêm nhiều nỗ lực của bản thân để đạt được những điều mình mong muốn.

Phúc tinh chiếu rọi khiến cho vận trình tuổi Mão suôn sẻ thuận lợi, con giáp này như cá gặp nước hứng khởi vô cùng, làm gì cũng dễ dàng đạt được thành công, thậm chí còn giành được vị trí mà bao người mong muốn và tranh đoạt một cách không thể tin nổi. Bạn bè và người thân càng là những người hỗ trợ nhiệt tình cho bản mệnh, chớ nên phụ công sức và tấm lòng của mọi người.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý năm nay có Giải Thần hộ thân, cát tinh này có sức ảnh hưởng lớn đến vận trình năm của bản mệnh, giúp bản mệnh giải ưu trừ nan, gặp dữ hóa lành. Đặc biệt, phúc tinh Giải Thần còn bảo hộ cho Phúc Nguyên cung của con giáp này, nhờ thế mà tử vi 2018 của người tuổi Tý hiển hiện lên cát khí lan tràn.

Giải Thần sẽ hóa giải điềm xấu trong vận trình của bản mệnh, là cát thần hóa giải hung sát, có thể bổ sung thêm nguyên khí để Phúc Nguyên cung thêm phần vững chãi. Phúc tinh Giải Thần nhập cục còn giúp cho người tuổi Tý nằm trong danh sách những con giáp may mắn nhất năm Mậu Tuất nữa.

Vận trình tươi sáng, mọi chuyện đều sẽ diễn tiến theo hướng tích cực, bản mệnh cần giữ vững tâm thế cho mình, chớ thấy nguy nan trước mắt đã vội nản lòng thì dù có phúc tinh cao chiếu cũng khó lòng lật ngược được tình thế.

Tuổi Tỵ

Tử vi năm 2018, người tuổi Tỵ gặp được Can Lộc thúc phúc tài, Phúc Nguyên cung khởi vượng. Can Lộc là đại cát tinh, chiếu rọi vận trình con giáp nào thì con giáp đó may mắn ngập tràn, vận trình suốt năm dài đều ổn định. Người tuổi Tỵ nhờ vậy mà năm Mậu Tuất cũng đạt được nhiều thành công.

Can Lộc cát tinh có thể sinh vượng cát, thúc đại vận, giúp cho mọi sự thuận chèo mát mái. Đặc biệt, theo https://skvty.com trong năm mới này, nam mệnh cực kì may mắn trong đường công danh và tài lộc, có thể nói là tiền tài danh vọng đều đạt tới đỉnh cao mới.

Với những người làm chốn công quyền thì việc triển khai các dự án liên quan đến chính phủ rất thuận lợi, nên chớp thời cơ để làm nên nghiệp lớn.

Tuổi Dần

Năm nay, mối quan hệ giữa người tuổi Dần và Thái Tuế rất tốt. Trong năm Mậu Tuất, tuổi Dần được Tam hợp Thái Tuế quý nhân tương trợ, hóa giải những hung vận có thể xảy tới trong suốt 365 ngày.

Tử vi 2018 cho thấy con giáp này lưu niên hưng vượng, đại vận sắp tới, vận trình đại cát đại lợi. Người tuổi Dần được quý nhân Thái Tuế nâng đỡ rất nhiều, cũng nhờ vào sự trợ lực của quý nhân này mà những chú Hổ như được mọc thêm cánh, thăng tiến không ngừng, vận trình càng ngày càng đi lên theo chiều hướng vô cùng tốt đẹp.

Tuổi Ngọ

Với người tuổi Ngọ, xem tử vi 2018 là thấy được Tam hợp Thái Tuế đế vượng đại quý nhân, năm Mậu Tuất này bản mệnh đón Thái Tuế nhưng suôn sẻ vô cùng, vận trình càng ngày càng hưng vượng.

Được phúc tinh cao chiếu, chuyện “dưới một người mà trên vạn người” cũng chẳng có gì quá xa vời, đỉnh cao danh vọng chắc chắn có tên của người tuổi Ngọ. Nam mệnh lâm đế vượng, vận khí cực tốt, có thể thúc đẩy sự nghiệp tăng tiến, vị trí của bản mệnh trong chốn quan trường được củng cố và giành được nhiều cơ hội để phát triển hơn.

May mắn nữa là bản mệnh được nhiều người giúp sức, cùng với ý chí và nhiệt huyết của chính mình không ngừng dâng cao nên càng dễ dàng giành được thành công.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay thứ ba ngày 27/2/2018

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top