Aa

Top 5 con giáp nam chân thành, si tình tuyệt đối

Thứ Tư, 10/01/2018 - 18:46

Yêu bằng tất cả sự chân thành, tin tưởng, 5 chàng giáp tuổi Hợi, Sửu, Dần, Mùi, Thìn si tình tuyệt đối, khiến những người xung quanh phải thốt lên ghen tị với ai được làm bạn gái của họ.

 Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật tin tử vi nhanh nhất/

1. Con giáp nam tuổi Hợi

Con người của chàng trai tuổi Hợi cũng không quá khác biệt với vẻ bề ngoài, khá trầm tĩnh và ổn định. Tình yêu của chàng hiền hòa ấm áp, khiến cho đối phương cảm thấy an tâm.

Cho dù khi cả hai đã chẳng còn là gì thì anh ấy vẫn nhớ thương mãi, khó lòng bước ra khỏi quá khứ ngọt ngào mà đầy đau thương ấy. Sự cố chấp và chung thủy của những người tuổi Hợi khiến người khác phải khâm phục.

2. Con giáp nam tuổi Sửu

Những anh chàng tuổi Sửu không chỉ cần mẫn trong công việc mà còn rất chân thành và thật thà trong chuyện tình cảm.

Tưởng rằng những con người trầm tính như tuổi Sửu sẽ chẳng biết đến chuyện tranh giành tình cảm hay chủ động tấn công, nhưng chỉ cần thực sự rung động, anh ấy sẽ làm hết sức mình để được ở bên người yêu.

Các cô gái cũng chẳng cần gì hơn ngoài một chàng trai có trái tim chân thành như vậy. Vì thế mà nàng rất nhanh chóng bị làm cho cảm động.

3. Con giáp nam tuổi Dần

Trong phương diện tình cảm, anh chàng tuổi Dần rất hay dùng ngọn lửa nhiệt tình của mình làm cảm động những cô gái xung quanh, tích cực theo đuổi đến mức họ chẳng còn đường lui nữa.

Bất cứ thì gì một khi đối phương muốn, anh chàng cũng không ngại ngần vượt qua gian khổ để dâng tận tay lên cho người đẹp.

Nếu chuyện tình cảm gặp phải khó khăn thì chàng luôn tìm cách cố gắng vượt qua, còn khi không có cách nào để cả hai ở bên nhau được nữa thì chàng vẫn nhớ nhung, day dứt mãi.

4. Con giáp nam tuổi Mùi

Anh chàng tuổi Mùi luôn có vẻ ngoài tươi cười, thân thiện. Tuy tính tình hiền hòa nhưng không có nghĩa là anh ấy sẽ sẵn sàng tuân theo mọi sự áp đặt và bố trí của người khác. Anh chàng tuổi Mùi rất có chủ kiến, những chuyện đã quyết thường không dễ dàng dao động.

Trong chuyện tình cảm lại đặc biệt chân thành, chỉ cần là người chàng đã chọn thì khó khăn vất vả đến mức nào cũng sẽ không dễ dàng bỏ cuộc.

Chính vẻ ngoài ấm áp và sự si mê của người cầm tinh con Dê đã biến chàng trở thành một người tình lý tưởng đáng mơ ước.

5. Con giáp nam tuổi Thìn

Trước khi gặp được người con gái của đời mình, các anh chàng cầm tinh con Rồng đều là những kẻ kiêu ngạo.

Nhưng một khi cô ấy đã xuất hiện thì chàng trai này lại thay đổi hoàn toàn. Nếu phải đối diện với người ấy, chàng luôn bối rối, bồn chồn, dáng vẻ rất đáng yêu và ngây thơ.

Anh chàng tuổi Thìn luôn ý thức được việc phải bảo vệ người con gái của mình, gắn bó và trân trọng từng giây phút khi hai người bên nhau. Con giáp nam si tình đến mức khiến cho mọi người xung quanh phải ghen tỵ với cô gái kia.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình nhé

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top