Aa

Top 5 cung Hoàng đạo có đầy đủ tiền tài trong tháng 2

Thứ Tư, 08/02/2017 - 09:32

Tháng 2 cực ưu ái về tài chính cho các cung Hoàng đạo này đấy!

 Xem thêm: 

                   >>  Tử vi 12 con giáp năm Đinh Dậu 2017  

1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Các cơ hội tốt về nghề nghiệp liên tục "ghé thăm" Bạch Dương, hãy sáng suốt chọn một cái thích hợp, khả năng cũng như kinh nghiệm của Bạch Dương sẽ thu hút các nhà đầu tư lớn. Tuy nhiên, đối với những Bạch Dương thích mạo hiểm, hãy thử đưa ra một quyết định táo bạo đi nào! Nếu may mắn, Bạch Dương có thể nhận được rất nhiều khoản lợi nhuận tuyệt vời.

2. Kim Ngưu (21/5 – 21/5)

Sự nghiệp của Kim Ngưu khởi sắc khá tốt trong tháng này, công việc cũng như các kế hoạch dự án của bạn luôn được đề cao và liên tục thăng tiến. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ nhiệt tình của đồng nghiệp và quản lí cũng giúp Kim Ngưu ngày một uy tín và được nhiều người tín nhiệm trong công việc. Vào khoảng tuần thứ 3, bạn sẽ được tháng 2 "hậu đãi" bằng một khoản lợi nhuận tuyệt vời.

3. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn có nhiều thay đổi tích cực về thói quen làm việc trong tháng này, điều đó khiến mọi người tin tưởng nhiều hơn vào bạn. Cố gắng hơn nữa Cự Giải nhé! Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được nguồn hậu thuẫn tài chính từ gia đình hoặc bạn bè nếu "lỡ" lâm vào tình trạng cháy túi. Hãy phấn khởi lên và nạp đủ năng lượng cần thiết, tháng 2 này sẽ đem đến cho Cự Giải rất nhiều cơ hội làm giàu đấy!

Xem thêm: [URL="https://cdn2.tieudungplus.vn/tu-vi-ngay-8-2-2017-cua-12-cung-hoang-dao-15574.html"]Tử vi ngày 8/2/2017 của 12 cung hoàng đạo[/URL]

4. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sự nghiệp của Sư Tử sẽ có bước tiến bộ rõ rệt trong tháng này. Sự nỗ lực của bạn cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng. Vào khoảng tuần thứ ba của tháng, Sư Tử có thể sẽ bị "choáng ngợp" bởi tiền lương, tiền thưởng được gửi tới tấp vào tài khoản. Vui lên nào! Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có một tuần cuối tháng ăn chơi, "quẩy" hết mình và thư giãn sau khoảng thời gian làm việc mệt mỏi rồi đó.

5. Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Cuối cùng thì vận đen tiền bạc cũng chịu "buông tha" cho Nhân Mã. Tháng 2 này đem đến cho bạn vô số lợi nhuận, tiền thưởng lẫn cơ hội được tăng lương. Bạn có thể "sống trong sung túc" đến tận tuần thứ ba của tháng, qua khoảng thời gian này, Nhân Mã cần xốc lại tinh thần để bước vào tuần cuối làm việc chăm chỉ, bận rộn với các đề án. Nhân Mã cố lên!
Xem thêm: [URL="https://cdn2.tieudungplus.vn/tu-vi-12-cung-hoang-dao-nam-2017-14924.html"]Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2017[/URL]

Hãy theo dõi kênh chiêm tinh 12 cung hoàng đạo 2015 mỗi ngày, chúc các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư luôn gặp may mắn vào trong tháng củ mật nhé.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top