Aa

Top 5 cung hoàng đạo có tuần mới 18/12/2017 đến 24/12/2017 biến động và lời khuyên từ chiêm tinh

Thứ Ba, 19/12/2017 - 02:40

Cùng đoán xem những diễn biến nào sẽ đến với cuộc sống của các cung hoàng đạo vào tuần mới 18/12/2017 đến 24/12/2017 nhé!

Để cập nhật thông tin tử vi 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo hàng ngày, tháng nhanh và sớm nhất bạn vui lòng like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo 

Bạch Dương (21/3- 20/4)

Những mục tiêu và lịch trình làm việc bận rộn sẽ khiến Bạch Dương quay cuồng vào đầu tuần. Chủ nghĩa hoàn hảo sẽ giúp bạn tỉ mỉ hơn trong mọi chuyện nhưng nếu quá đặt nặng nó thì bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và dễ bỏ cuộc.

Bên cạnh đó, những lời mời hấp dẫn từ nhiều lĩnh vực trong cuộc sống sẽ khiến Bạch Dương rơi vào trạng thái phân tâm, bối rối. Tuy nhiên, những mối quan hệ bạn bè sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong những tình huống như thế.

Lời khuyên từ chiêm tinh: Chủ động giải tỏa căng thẳng bằng việc tập thể thao hay tâm sự với những người thân thiết.

Song Tử (21/5- 21/6)

Tuần mới sẽ mang đến cho Song Tử một vài nút thắt khó tháo gỡ trong chuyện tình cảm và sự nghiệp. Yêu cầu về sự hợp nhất cả hai vấn đề trên khiến bạn cảm thấy thật nan giải.

Ngoài ra, giai đoạn này còn đưa Song Tử đến với những mối quan hệ có tính cam kết cao. Điều này được xem là thước đo để thử thách sự nghiêm túc và cả quyết đoán của bạn đấy.

Lời khuyên từ chiêm tinh: Những thử thách không đồng nghĩa với sự thất bại mà chính là cơ hội vàng để bạn trưởng thành hơn đấy!

Xử Nữ (23/8- 22/9)

Chuyện tình cảm sẽ là vấn đề cần suy nghĩ nhiều của Xử Nữ trong tuần mới này. Bạn dường như đang loay hoay trong việc tiến đến sự lâu dài trong mối quan hệ với nửa kia.

Vào vài thời điểm trong tuần, chiêm tinh dự đoán Xử Nữ sẽ phải đối mặt với một khoản chi tài chính bất ngờ. Đồng thời, những sự kiện quan trọng cũng có thể gặp chút cản trở trong phút chót.

Lời khuyên từ chiêm tinh: Kiên nhẫn và cẩn thận chính là chiếc chìa khóa thành công của Xử Nữ trước những rào cản trong tuần mới.

Thiên Bình (23/9- 23/10)

Cuộc sống gia đình và cuộc sống cá nhân sẽ chiếm phần lớn ưu tiên của Thiên Bình vào tuần này. Việc cân bằng những yếu tố trong cuộc sống sẽ đòi hỏi ở bạn sự tập trung cao độ.

Đặc biệt đối với một Thiên Bình đang có vai trò trụ cột hoặc là con đầu trong một gia đình, bạn sẽ cảm thấy chút áp lực khi bắt buộc mình phải sống quá nguyên tắc. Bên cạnh đó, Thiên Bình cũng cần quan tâm nhiều hơn đến việc nạp lại năng lượng cho cơ thể.

Lời khuyên từ chiêm tinh: Đôi khi Thiên Bình cũng cần thả lỏng để mọi chuyện diễn ra theo cách tự nhiên nhất. Đồng thời, hãy dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc đời sống tinh thần của bản thân.

Ma Kết (22/12- 19/1)

Tuần này sẽ đánh dấu những sự kiện khá quan trọng trong cuộc sống của bạn. Những thay đổi sẽ là điều không thể tránh khỏi và chúng khiến Ma Kết khá chật vật trong việc thích ứng.

Các mối quan hệ xã hội cũng được cho là sẽ mang đến cho bạn vài trục trặc nho nhỏ. Đồng thời, Ma Kết cũng phải thừa nhận rằng những thói quen xấu đang dần lớn lên và ảnh hưởng không nhỏ đến mọi thứ xung quanh bạn.

Lời khuyên từ chiêm tinh: Luôn trong tư thế sẵn sàng để ứng phó với mọi tình huống. Đồng thời, cũng đừng ngần ngại xin lời khuyên từ những người đáng tin cậy.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Xem thêm: Tử vi tháng 11/2017 của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo

Hãy theo dõi kênh chiêm tinh 12 cung hoàng đạo 2017 mỗi ngày, chúc các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư luôn gặp may mắn vàotuần từ 18/12/2017 đến 24/12/2017 nhé.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top