Aa

Top 5 cung Hoàng đạo may mắn nhất tuần mới

Thứ Ba, 28/02/2017 - 10:20

Tuần này là thời điểm để các cung Hoàng đạo này nhận ra và sửa chữa lại những lỗi lầm của mình trong quá khứ. Cùng với đó, may mắn vẫn luôn đồng hành bên họ trong suốt 7 ngày tới đây.

 Xem thêm: 

                   Tử vi tháng 3/2017 của 12 con giáp

                   Tử vi tháng 3/2017 của 12 cung hoàng đạo

1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Những ngày sắp tới sẽ là thời điểm để Bạch Dương thể hiện bản lĩnh lãnh đạo cũng như làm chủ thương trường của mình. Hãy bỏ ngoài tai những lời bàn tán và chỉ tập trung vào việc mình nên làm. Điều bạn cần là 100% nguồn năng lượng, sự kiên trì và không ngại làm lại từ đầu. Bên cạnh đó, thần tình duyên cũng ưu ái ban tặng bạn rất nhiều mối quan hệ mới trong tuần này.

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ tìm thấy những mối liên hệ, những đồng điệu mà bạn và gia đình đã đánh mất trong quá khứ. Đây là khoảng thời gian chuyện tình cảm của bạn tiến triển nhanh hơn bao giờ hết. Bất cứ ai cũng có thể bước vào và trở thành một phần quan trọng trong trái tim bạn, vì vậy đừng ngại ngần, hãy luôn sẵn lòng đón chờ những bất ngờ mới trong các mối quan hệ xã hội. Cùng với điều đó, may mắn cũng sẽ đồng hành với bạn trong vấn đề sức khỏe.

3. Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Căng thẳng xảy ra trong những tuần trước đó sẽ có xu hướng được xoa dịu trong khoảng thời gian này. Đây chính là dịp quan trọng để bạn sửa lỗi, chữa lành những vết thương đã gây ra với những mối quan hệ trong quá khứ. Mặt khác, sức khỏe của Thiên Bình trong tuần này cũng có những dấu hiệu tích cực, hãy giữ cho mình thói quen sinh hoạt hợp lí và chế độ ăn uống dinh dưỡng nhé!

4. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Một vài cuộc đối thoại sẽ có xu hướng trở nên gay gắt trong tuần này. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, Bọ Cạp sẽ sớm hòa giải được hiểu lầm với đối phương và nhờ vào đó, hai bạn có thể thẳng thắn bày tỏ quan điểm với nhau, chia sẻ nhiều thứ mà những cuộc đối thoại trước đây của cả hai không làm được. Nên nhớ là dù trong mọi trường hợp, Bọ Cạp cũng nên giữ cho mình một tinh thần tỉnh táo và khách quan nhé!

5. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc của Ma Kết sẽ có những biến chuyển tích cực trong tuần này. Đừng lo lắng nếu có bất cứ khó khăn gì khi bắt đầu thực hiện kế hoạch, "vạn sự khởi đầu nan", rồi bạn sẽ học được cách cân bằng quỹ đạo công việc cũng như cách để hoàn tất trọn vẹn mọi dự án sau khi trải qua những thất bại. May mắn sẽ bên cạnh bạn trong tuần này, hãy nắm bắt thật chắc khi cơ hội đến Ma Kết nhé!

Hãy theo dõi kênh chiêm tinh 12 cung hoàng đạo 2017 mỗi ngày và trên fanpage Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo các bạn nhé! chúc các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư luôn gặp may mắn vào thứ ba, ngày 28/2/2017 nhé.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top