Top 5 nhà cho vay bất động sản tốt nhất năm 2020

Top 5 nhà cho vay bất động sản tốt nhất năm 2020

Chủ Nhật, 14/02/2021 - 06:30

Đây là kết quả Chương trình bình chọn, xếp hạng các Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ tiêu biểu do Reatimes tổ chức, được 30 chuyên gia, hơn 500.000 độc giả và 150 nhà báo bình chọn.

TIÊU CHÍ

- Có gói cho vay ưu đãi

- Thời gian cho vay linh hoạt

- Chất lượng dịch vụ tốt

- Ngân hàng uy tín, nhận được đa số sự hài lòng của khách hàng 

TECHCOMBANK

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) thành lập năm 1993. Với 1 trụ sở chính, 2 văn phòng đại diện và 314 điểm giao dịch tại 45 tỉnh thành trên cả nước, các dịch vụ của Techcombank không chỉ đáp ứng nhu cầu giao dịch ngân hàng thông thường mà còn đảm bảo nhu cầu an toàn tài chính cho người Việt. 

Ưu điểm của gói vay mua nhà tại Techcombank là thời hạn vay dài, lên đến 35 năm, kế hoạch trả nợ linh hoạt, gói lãi suất đa dạng và hạn mức tín dụng phê duyệt trước. Ngân hàng cũng áp dụng cách tiếp cận chuỗi giá trị khép kín và hợp tác chặt chẽ với những công ty bất động sản hàng đầu của Việt Nam.

Trong năm 2019, Techcombank đã giải ngân hơn 60.000 tỷ đồng cho vay mua nhà. Tầm nhìn và sứ mệnh của Techcombank là trở thành ngân hàng số 1 của Việt Nam, đồng hành cùng người dân và doanh nghiệp Việt Nam trên con đường chinh phục những ước mơ.

Tổng tài sản tính đến quý III/2020 của Techcombank là 401.462 tỷ đồng.

Techcombank đang có 2 gói ưu đãi lãi suất lớn cho các khoản vay mua nhà (khách hàng cá nhân) như sau: 

- Mức lãi suất cho gói cố định 12 tháng đầu tiên chỉ từ 7,59%/năm (giảm so với mức 8,29% của tháng 11)

- Mức lãi suất cho gói kỳ hạn 24 tháng cũng chỉ ở mức khoảng 8,6%/năm.

Sau thời gian ưu đãi, mức lãi suất được thả nổi theo quy định của ngân hàng.

VIETCOMBANK

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) thành lập ngày 1/4/1963 với tư cách là một ngân hàng Thương mại Nhà nước. Đến nay, Vietcombank là công ty lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam tính theo vốn hóa. 

Từ một ngân hàng chuyên doanh phục vụ kinh tế đối ngoại, Vietcombank ngày nay đã trở thành một ngân hàng đa năng, hoạt động đa lĩnh vực, cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tài chính hàng đầu trong lĩnh vực thương mại quốc tế; trong các hoạt động truyền thống như kinh doanh vốn, huy động vốn, tín dụng,… cũng như mảng dịch vụ ngân hàng hiện đại: Kinh doanh ngoại tệ và các công vụ phái sinh, dịch vụ thẻ, ngân hàng điện tử…

Sau hơn nửa thế kỷ hoạt động trên thị trường, Vietcombank hiện là một trong những NHTM lớn nhất Việt Nam với gần  600 chi nhánh/phòng giao dịch/văn phòng đại diện/đơn vị thành viên trong và ngoài nước gồm: Trụ sở chính tại Hà Nội; 111 chi nhánh; 472 phòng giao dịch…

Vietcombank cũng là một trong những ngân hàng cho vay tiền mua nhà trả góp với thời gian ưu đãi dài nhất hiện nay.

Mục tiêu đến năm 2025 giữ vững vị trí là ngân hàng số 1 Việt Nam; trở thành 1 trong 100 ngân hàng lớn nhất khu vực Châu Á; 1 trong 300 tập đoàn tài chính ngân hàng lớn nhất thế giới, 1 trong 1000 doanh nghiệp niêm yết lớn nhất toàn cầu, có đóng góp lớn vào sự phát triển của Việt Nam.

Tổng tài sản tính đến quý III/2020 của Vietcombank là 1.188.572 tỷ đồng.

Vietcombank đang cho vay mua nhà trả góp với 4 gói lãi suất ưu đãi như sau:

- Ưu đãi: 7,7%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên.

- Ưu đãi: 8,7%/năm cố định trong 24 tháng đầu tiên.

- Ưu đãi: 9,5%/năm cố định trong 36 tháng đầu tiên.

- Ưu đãi: 10%/năm cố định trong 60 tháng đầu tiên.

Sau thời gian ưu đãi, mức lãi suất sẽ được áp dụng theo quy định của ngân hàng.

VPBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) thành lập ngày 12/8/1993. Sau hơn 27 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 227 điểm giao dịch với đội ngũ gần 27.000 cán bộ nhân viên. 

VPBank đặt mục tiêu chiến lược trong giai đoạn 2018 - 2022 với tham vọng trở thành Ngân hàng thân thiện nhất với người tiêu dùng nhờ ứng dụng công nghệ và lọt vào nhóm 3 Ngân hàng giá trị nhất Việt Nam.

Tổng tài sản tính đến quý III/2020 là 413.892 tỷ đồng.

Gói vay mua nhà tại VPBank có nhiều ưu điểm nổi bật như: Quy trình nhanh gọn, thủ tục đơn giản, nguồn vốn vay mua nhà trả gop có thể đáp ứng lên đến 100% giá trị bất động sản cần vay mua, tối đa 15 tỷ đồng, thời gian vay tối đa 25 năm; phương thức trả nợ linh hoạt và miễn phí trả nợ từ năm thứ 4 trở đi.

Hiện gói vay mua nhà tại VPBank gồm

- Ưu đãi 7,4%/năm cố định trong 6 tháng đầu tiên

- Ưu đãi 8,4%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên

- Ưu đãi 9%/năm cố định trong 18 tháng đầu tiên

- Ưu đãi 9,4%/năm cố định trong 24 tháng đầu tiên

Sau thời gian ưu đãi, lãi suất thả nổi theo quy định của ngân hàng.

NAM Á BANK

Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) chính thức hoạt động từ ngày 21/10/1992, là một trong những Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên được thành lập sau khi Pháp lệnh về Ngân hàng được ban hành năm 1990.

Mục tiêu của Nam A Bank là phấn đấu thành một trong những ngân hàng hiện đại, hàng đầu của Việt Nam trên cơ sở phát triển nhanh, vững chắc, an toàn và hiệu quả và không ngừng đóng góp cho sự phát triển kinh tế chung của xã hội.

Sau 28 năm hoạt động, cơ sở vật chất, công nghệ thông tin và mạng lưới của Nam A Bank ngày càng được mở rộng, uy tín của Ngân hàng ngày càng được nâng cao.

Các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng của Nam Á luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao. Trong đó nổi bật là sản phẩm vay mua nhà.

Thời hạn vay mua nhà tại Nam Á Bank lên tới 20 năm, phương thức trả lãi hàng tháng, tính trên dư nợ thực tế, trả gốc linh hoạt (ngắn hạn), phân kỳ hàng tháng/quý (trung dài hạn).

Tổng tài sản tính đến quý III/2020 là 105.713 tỷ đồng.

Hiện lãi suất các sản phẩm vay thế chấp tại Nam Á Bank dao động từ 8,88 - 9%/năm (lãi suất ưu đãi). Sau thời gian ưu đãi lãi suất sẽ có sự thay đổi tùy từng sản phẩm và đối tượng khách hàng cụ thể.

VIETINBANK

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank) thành lập năm 1988. Sau 32 năm hoạt động, VietinBank hiện đang nắm giữ vai trò chủ đạo, chủ lực của một ngân hàng hàng đầu nền kinh tế.

Vietinbank có hệ thống mạng lưới phát triển mạnh mẽ với 148 chi nhánh, 7 Công ty thành viên, 3 Đơn vị sự nghiệp, hơn 1.000 phòng giao dịch trên 63 tỉnh/thành phố trong cả nước. 

Định hướng phát triển của Vietinbank là trở thành ngân hàng số 1 của hệ thống ngân hàng Việt Nam, cung cấp sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, tiện ích, tiêu chuẩn quốc tế.

Hiện, Vietinbank cho vay mua nhà theo 2 hình thức là mua nhà đất và mua nhà dự án. Cả 2 hình thức này đều có thể vay tới 20 năm và cho vay tối đa 80% nhu cầu vốn hoặc giá trị tài sản.

Tổng tài sản tính đến quý III/2020 của Vietinbank là 1.261.204 tỷ đồng.

Khi vay mua nhà tại Vietinbank, khách hàng sẽ được lựa chọn các gói vay mua nhà hấp dẫn như sau: 

- Lãi suất 8,1%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên

- Lãi suất 8,5%/năm cố định trong 24 tháng đầu tiên

Sau thời gian ưu đãi, lãi suất thả nổi theo quy định của ngân hàng

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top