Aa

Top 6 con giáp xui xẻo gặp phải họa tiểu nhân tháng 12/2017

Chủ Nhật, 26/11/2017 - 07:36

Tuổi Thân, Dần, Mùi, Tỵ, Ngọ, Tuất là những con giáp có vận trình tháng 12/2017 vô cùng xui xẻo khi vướng phải họa tiểu nhân quấy phá, gây thị phi.

 Để cập nhật thông tin tử vi 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo hàng ngày, tháng nhanh và sớm nhất bạn vui lòng like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo 

1. Tuổi Thân

Trong tháng 12/2017 này, người tuổi Thân phải đối mặt với khá nhiều áp lực vào thời điểm cuối năm. Mệt mỏi vì những căng thẳng trong công việc, bản mệnh có thể thiếu kiểm soát với cảm xúc của mình, bốc đồng và cáu giận ngoài sức tưởng tượng.

Nhân duyên kém sắc, các mối quan hệ xã giao lâm vào ngõ cụt, tình cảm bạn bè đồng nghiệp rạn nứt, họa khẩu thiệt thị phi ùn ùn kéo tới. Những chuyện không liên quan đến mình, bạn đừng đứng ra lo lắng, ôm rơm rặm bụng mà còn có thể đắc tội với đồng nghiệp, làm phật ý cấp trên. Kẻ tiểu nhân cố đẩy bạn ra nơi đầu sóng ngọn gió vì ghen ghét đố kị với những thành công mà bạn có được gần đây, tìm cơ hội để hãm hại bất cứ lúc nào.

Cuối năm bận bịu, khó có thể chu toàn tất cả mọi chuyện, các dự án đều cần phải gấp rút hoàn thiện cho kịp tiến độ. Đây chính là thời cơ hoàn hảo để kẻ tiểu nhân gây chuyện, ném đá giấu tay để phá hoại, đồng thời tung ra những tin đồn thất thiệt để làm giảm uy tín của bản mệnh. Thiếu đi sự trợ giúp của những người đồng nghiệp, đối tác đáng tin cậy, bản mệnh có thể sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc, nếu không cẩn thận tai vạ như chơi.

Bản mệnh cũng cần chú ý để duy trì các mối quan hệ xã giao tốt đẹp, thiếu đi quý nhân trợ lực, các mối quan hệ rối ren phức tạp, làm gì cũng khó bề thuận lợi. Bản mệnh càng hoang mang, mất bình tĩnh thì càng khiến cho mọi chuyện khó giải quyết hơn, đầm lầy đã rơi vào lại càng lún sâu hơn nữa.

2. Tuổi Dần

Tử vi tháng 12 năm 2017, người tuổi Dần làm gì cũng cần cẩn trọng, chớ lơ là cảnh giác khi mà điềm báo bị tiểu nhân quấy phá, gây ra điều tiếng thị phi, chẳng những ảnh hưởng đến uy tín cá nhân mà còn làm nguy hại tới vận trình sự nghiệp của bản mệnh.

Công việc vẫn gặt hái được nhiều thành công, nhưng để có được thành công đó, bản mệnh phải đổ nhiều mồ hôi và nước mắt, nhẫn nhịn bao vất vả cực khổ, vượt qua bao khó khăn mới có được. Sở dĩ mọi việc trở nên gian nan như vậy cũng chính là do họa tiểu nhân ngáng trở. Kẻ xấu hiếm khi lộ mặt nhưng ảnh hưởng mà chúng để lại cho ta thì luôn vô cùng to lớn.

Bản mệnh phóng khoáng tự do, chẳng mấy khi nghi ngờ người khác, đó chính là lý do mà kẻ xấu nhắm vào. Kẻ tiểu nhân nấp trong bóng tối, bản mệnh đứng ngoài nơi ánh sáng chiếu rọi, dù có bị đâm sau lưng cũng chưa chắc đã phát hiện ra.

Cuối năm nhiều việc bận rộn, bản mệnh bù đầu với bao công việc chồng chất. Áp lực nhiều, cường độ làm việc tăng cao, khó tránh khỏi những sai sót, lỗi lầm. Trong quá trình làm việc, cần giữ tinh thần tỉnh táo, luôn nhớ kiểm tra trước khi bàn giao công việc, cẩn thận đề phòng, không để kẻ xấu có cơ hội hạ bệ mình.

3. Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi trong tháng 12/2017 này cần phải khéo léo trong cách hành xử cũng như vững vàng ý chí, theo đuổi mục tiêu đã chọn. Bản mệnh gặp phải họa tiểu nhân, dù đã cố gắng rất nhiều nhưng không phải lúc nào công việc cũng được thuận lợi. Bản mệnh có thể sẽ gặp phải những khó khăn do kẻ tiểu nhân ngụy tạo ra để cản bước tiến tới thành công của người tuổi Mùi.

Nản lòng vì có quá nhiều trở ngại trên chặng đường phía trước và nghĩ tới chuyện bỏ cuộc, đó chính là lúc mà kẻ tiểu nhân ăn mừng, bởi bản mệnh đã trúng mưu, mắc phải cái bẫy mà chúng giăng ra trước đó.

Nếu bạn muốn có được mục tiêu đã định thì đừng nản chí, cũng đừng thoái lui, hãy lấy mục tiêu đó ra làm kim chỉ nam, chẳng cần quan tâm đến những điều xung quanh mà chỉ hướng tới mục tiêu đã chọn. Với ý chí kiên định như vậy, dần dần những khó khăn cũng bị đẩy lùi, bạn sẽ thu được những thành quả vô cùng to lớn, xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

4. Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ không có được nhiều may mắn trong vận trình tháng 12 này. Kẻ tiểu nhân chực chờ bên cạnh, công việc mệt mỏi mà lúc nào cũng phải căng thẳng đề phòng, bởi chỉ một phút bạn lơ là là kẻ xấu kia sẽ lập tức chớp lấy thời cơ và đánh bạn đòn đau ngoài sức tưởng tượng.

Bản mệnh trong tháng này nên lấy tĩnh chế động, bình tĩnh chờ đợi thời cơ chứ đừng manh động, bốc đồng làm theo cảm xúc dẫn dắt, dễ đưa ra những quyết định sai lầm và không có hướng giải quyết hiệu quả.

Từ từ học hỏi, bồi dưỡng bản thân. Đi chậm mà chắc còn hơn đi nhanh mà dễ vấp ngã. Kinh nghiệm cần phải tích lũy, kiến thức cần phải bồi đắp, thiếu một trong hai, bạn có thể phải đối mặt với nguy hiểm bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, bản mệnh cũng cần đề phòng với những lời gạ gẫm, mời mọc đầu tư hay hùn vốn kinh doanh. Tháng 12 này không phải là thời điểm thích hợp để bản mệnh tiến hành đầu tư hay kinh doanh, vận trình Thứ Tài kém sắc, dễ phải nhận lấy thất bại, tiền bạc tiêu tan.

Bất cứ chuyện gì liên quan đến vấn đề tài chính cũng cần phải suy xét kĩ càng, tỉnh táo cân nhắc, tránh cả tin cả nể, gật đầu đồng ý chỉ vì tin tưởng, tới lúc tiền mất tật mang thì chỉ mình chịu tội.

5. Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ trong tháng 12/2017 này vượng vận quý nhân, cát lành trăm sự, công việc thành công, nhiều điều đáng mừng. Tuy nhiên, trong chuyện vui vẫn tiềm tàng những nguy cơ có thể gây tổn hại đến bản mệnh.

Kẻ tiểu nhân vẫn đang rình rập, chờ cơ hội để phá hoại những thành quả mà con giáp này có được trong thời gian vừa rồi. Nếu bản mệnh không biết lợi dụng sức mạnh tập thể, khiêm nhường lắng nghe, học hỏi những kinh nghiệm của người đi trước thì rất có thể sẽ vấp phải cạm bẫy của kẻ xấu. Càng cứng nhắc, bướng bỉnh thì càng dễ mắc phải sai lầm.

Tất nhiên, nhờ được cát tinh cao chiếu nên người tuổi Ngọ về cơ bản hành sự khá thuận lợi, tuy vậy không thể không nhắc đến những nguy cơ có thể mắc phải. Một điều nữa cần nhắc nhở con giáp này, nói ít làm nhiều mới là chân lý. Việc của mình mình lo, việc của người khác hạn chế tham gia, tránh lo chuyện bao đồng, thị phi cũng từ đó mà ra, chuyện xấu nên tránh xa.

Người đang giữ chức vụ cao càng phải giữ cho đầu óc sáng suốt, phán xét khách quan, đưa ra quyết định tỉnh táo. “Mật ngọt chết ruồi”, những lời đường mật biết đâu ẩn phía sau chính là liều thuốc độc. Những trò xu nịnh bợ đỡ của kẻ xấu che mắt, bản mệnh dễ bị lừa gạt, lợi dụng, tới lúc tỉnh ra thì cũng đã muộn rồi.

6. Tuổi Tuất

Tháng 12 này, người tuổi Tuất sẽ gặp nhiều khó khăn trên con đường chinh phục thành công. Họa thị phi dồn dập, kẻ tiểu nhân quấy phá, bản mệnh dù đã lên kế hoạch kĩ càng cho mọi chuyện nhưng nếu không linh hoạt ứng biến thì vẫn có thể thất bại ngay phút cuối cùng.

Vận trình lên xuống thất thường, tinh thần khi hào hứng, khi lại thất vọng, bản mệnh cần sửa tính cứng nhắc, bảo thủ của mình, bởi đó chính là lý do khiến bạn gây thù chuốc oán với những người xung quanh. Vốn là bạn bè nay quay lưng trở mặt thành thù, họa tiểu nhân cũng từ đó mà ra, tứ phía đều không có người thân cận, muốn tiến hay lùi cũng thập phần khó khăn.

“Ở nhà nhờ cha mẹ, ra đường nhờ bạn bè”, nếu bản mệnh không khéo léo xử lý các mối quan hệ, để cho mọi chuyện càng ngày càng trở nên tồi tệ, các mối quan hệ dày công gây dựng nay đổ bể trong chớp mắt. Chẳng thể cậy nhờ được ai, chỉ có thể hoàn toàn tự lực cánh sinh, dựa hết vào bản thân mình mà thôi.

Xem thêm: Tử vi tháng 12/2017 của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong tháng 12/2017 nhé.

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top