Aa

Toyota Fortuner 2021 lộ ảnh "không che" trên đường thử

Thứ Tư, 08/04/2020 - 19:28

SUV của Toyota được nâng cấp khá nhiều ở ngoại thất trong khi nội thất nhiều khả năng không nhiều thay đổi.

Toyota Fortuner 2021 vừa bị ghi lại khi lăn bánh trên đường phố mà không có lớp nguỵ trang. Theo nguồn tin từ Indonesia, đây là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift).

Thiết kế ngoại thất của Fortuner 2021 thay đổi khá nhiều. Mặt trước góc cạnh hơn với nhiều đường tạo hình mạnh mẽ hơn so với kiểu dáng bo tròn của phiên bản trước. Đèn được tích hợp dải đèn LED ban ngày theo phong cách Lexus, hốc đèn sương mù hai bên thu nhỏ, hốc hút gió trung tâm rộng hơn, thiết kế hình đa giác.

Lưới tản nhiệt phía trên bớt đi những thanh chrome nhằm tăng vẻ thể thao. Nắp capô có đường gân dập nổi rõ ràng. Mui xe, gương chiếu hậu, cùng các cột ở cánh cửa được phủ màu đen. Thanh gắn giá nóc có màu bạc. Mâm xe thiết kế dạng 5 chấu mới hai tông màu khác so với đời cũ. Bậc cửa có màu đen, trong khi tay nắm cửa đồng màu với ngoại thất. Ăng-ten vây cá mập. Ở phía sau, xe có cánh gió liền gắn mui, cản sau.

Theo nguồn tin này, nội thất của Fortuner 2021 không có thay đổi nhiều. Nhiều khả năng, xe vẫn dùng động cơ 1GD-FTV cũ, loại máy dầu, tăng áp 2.8L, nhưng sẽ cải thiện về sức mạnh. Động cơ này vốn kết hợp với hộp số sàn 6 cấp hoặc tự động 6 cấp ở phiên bản đang bán trên thị trường.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top