Aa

Toyota Việt Nam giảm giá xe Fortuner, Innova và Altis

Thứ Hai, 06/01/2020 - 17:02

Ba mẫu xe lắp ráp trong nước của Toyota là Innova, Altis và Fortuner tiếp tục được khuyến mại mạnh tay ngay trước Tết Nguyên đán. Ở đại lý, giá bán các mẫu xe này cũng giảm mạnh.

Toyota tiếp tục tăng thêm khuyến mại cho các dòng xe lắp ráp trong nước của hãng. Chương trình khuyến mại của Toyota dành cho ba mẫu xe lắp ráp trong nước được thực hiện ngay trong tháng một, khi Tết Nguyên đán đang cận kề và cũng là lúc nhu cầu mua xe tăng cao.

Theo đó, khách hàng mua tất cả phiên bản Toyota Corolla Altis được hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ và một năm bảo hiểm thân vỏ, mẫu xe Toyota Innova cũng được hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ.

Trong khi đó, hai phiên bản SUV Fortuner 2.8 AT 4x4 và Fortuner 2.7 AT 4x2 TRD được hỗ trợ lệ phí trước bạ và bảo hiểm thân vỏ. Còn hai phiên bản Fortuner 2.4 AT 4x2 và Fortuner 2.4 MT 4x2 ngoài phí trước bạ và một năm bảo hiểm thân vỏ còn được khuyến mại thêm phiếu dịch vụ miễn phí.

Vài tháng cuối năm 2019, doanh số của cả Altis, Innova và Fortuner đều đang bị các mẫu xe khác cạnh tranh khốc liệt. Mẫu xe Toyota Innova hiện đang sụt giảm mạnh về doanh số bởi sự vươn lên mạnh mẽ của mẫu xe phân khúc dưới là Mitsubishi Xpander và Suzuki Ertiga. Trong khi Xpander vươn lên dẫn đầu doanh số trong tháng 11, Toyota Innova vuột khỏi danh mục xe bán chạy chỉ với hơn 800 chiếc bán ra trong tháng 11.

Trong khi đó, Altis hiện cũng thua kém về doanh số với các mẫu xe đối thủ là Mazda 3 hay Hyundai Elantra và Kia Cerato. Tính đến hết tháng 11/2019, doanh số của Altis chỉ là 3.374 chiếc trong khi các đối thủ dẫn đầu như Mazda 3 và Kia Cerato đạt doanh số lần lượt là 12.453 và 10.263 chiếc.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top