Aa

TPBank áp dụng lãi suất bậc thang lên đến 1% cho tài khoản thanh toán của khách hàng cá nhân

Ngọc Quang
Ngọc Quang ngocquangbc@gmail.com
Thứ Ba, 03/01/2023 - 15:45

TPBank công bố nâng mức lãi suất tiền gửi không kỳ hạn áp dụng với khách hàng cá nhân lên mức “kịch trần” 1%/năm, tiếp tục mang lại giá trị nhiều hơn cho khách hàng.

Nhằm giúp khách hàng gia tăng lợi ích, tối ưu hóa nguồn tiền gửi, TPBank công bố nâng mức lãi suất áp dụng với tiền gửi không kỳ hạn của khách hàng cá nhân lên tối đa 1%/năm. Quyết định này được đưa ra sau khi Ngân hàng Nhà nước quyết định nâng lãi suất tối đa áp dụng đối với tiền gửi không kỳ hạn từ 0,5%/năm lên mức 1%/năm.

Theo đó, với số dư tài khoản thanh toán cuối ngày từ 200 triệu đồng trở lên, khách hàng cá nhân tại TPBank sẽ được hưởng mức lãi suất không kỳ hạn cao nhất là 1%/năm. Khách hàng cá nhân có số dư tài khoản thanh toán cuối ngày dưới 100 triệu đồng và từ 100 đến dưới 200 triệu đồng sẽ lần lượt được hưởng mức lãi suất 0.2%/năm và 0.5%/năm.

Khoản lãi suất không kỳ hạn này sẽ được trả vào tài khoản của khách hàng theo định kỳ hàng tháng, dựa trên số dư cuối ngày của khách hàng tại tài khoản thanh toán. Khách hàng duy trì số dư trên tài khoản thanh toán càng nhiều, lãi suất sẽ càng cao.

Bên cạnh đó, đến với TPBank, khách hàng còn được tận hưởng hàng loạt ưu đãi vượt trội khác như miễn phí mở tài khoản với kho tài khoản số đẹp không giới hạn gồm tài khoản số siêu VIP, số ngày sinh, số di động, số ngũ quý… Nhiều loại phí như phí chuyển tiền trong TPBank và liên ngân hàng trên App TPBank, phí rút tiền mặt tại ATM TPBank và các ngân hàng nội địa khác, phí quản lý tài khoản và phí giao dịch… đều được miễn.

Khách hàng của “Bank Tím” còn có thể thỏa sức thể hiện chất tôi khi được tặng tài khoản nickname, tài khoản shopname mang đậm dấu ấn riêng. Đặc biệt, với số dư bình quân trên tài khoản thanh toán từ 100 triệu đồng trở lên trong 3 tháng, trong đó, tháng gần nhất có số dư cuối ngày từ 50 triệu đồng trở lên, quý khách hàng sẽ trở thành khách hàng cao cấp của TPBank và nhận được vô vàn đặc quyền khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1900 6036 hoặc 1900 58 58 85, hay tới các điểm giao dịch của TPBank trên toàn quốc.

TPBank là một trong 9 ngân hàng được Moody’s nâng xếp hạng là nhà phát hành và tiền gửi nội tệ, ngoại tệ dài hạn tốt, nhận định TPBank sở hữu khả năng sinh lời tốt, chất lượng tài sản an toàn, nền tảng vốn vững chắc và khả năng thanh khoản rất cao.

Trước đó, TPBank đã công bố thông tin về gói tín dụng 5.000 tỷ đồng với lãi suất đặc biệt ưu đãi nhằm hỗ trợ tối đa khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp chủ động nguồn vốn, đẩy mạnh kinh doanh dịp cuối năm, cũng như hỗ trợ quá trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội.

Cụ thể, đối tượng đươc hưởng ưu đãi là các doanh nghiệp thuộc 5 lĩnh vực ưu tiên, xuất khẩu, phát triển xanh, doanh nghiệp do

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top