Reatimes.vn

TPBank khai trương điểm giao dịch thứ hai tại Đắk Lắk

TPBank khai trương điểm giao dịch thứ hai tại Đắk Lắk

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) sẽ chính thức mở thêm một phòng giao dịch mới tại thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
14:36, 17/09/2020

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) sẽ chính thức mở thêm một phòng giao dịch mới tại thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, nhằm đáp ứng nhu cầu đang gia tăng của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp đối với các sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng.

Theo công văn số 8326/NHNN-TTGSNH của Ngân hàng Nhà nước, phòng giao dịch mới, có tên là TPBank Buôn Ma Thuột, được đặt tại địa chỉ số 71 – 73 Lý Thái Tổ, Phường Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk. Phòng giao dịch này sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 18/09/2020.

TPBank Buôn Ma Thuột chính thức đi vào hoạt động từ ngày 18/9/2020

Buôn Ma Thuột là thành phố lớn nhất và là trung tâm kinh tế của cả Tây Nguyên, khu vực giữ vai trò quan trọng trong xuất khẩu nhiều mặt hàng nông sản chủ lực của Việt Nam như cà phê, ca cao, cao su, hồ tiêu và hạt điều. Tăng trưởng về xuất khẩu nông sản trong vùng những năm trở lại đây đã kéo theo nhu cầu sử dụng các dịch vụ ngân hàng, nhu cầu tín dụng tăng cao. Đặc biệt, khi hiệp định thương mại EVFTA chính thức có hiệu lực, nhu cầu đầu tư công nghệ để nâng cao giá trị và chất lượng cho hàng xuất khẩu cũng sẽ tăng cao. Vì vậy, sự mở rộng hoạt động của TPBank tại Buôn Ma Thuột, qua việc mở cửa thêm một điểm giao dịch mới, sẽ mang lại thêm nhiều lựa chọn về dịch vụ ngân hàng cho người dân và các doanh nghiệp, không chỉ ở Đắk Lắk, mà là ở cả vùng Tây Nguyên.

Tọa lạc ngay tại vị trí trung tâm sầm uất, cùng với không gian được bài trí khoa học đem đến cảm giác thoải mái, thân thiện cho khách hàng, và nền tảng công nghệ hiện đại, TPBank Buôn Ma Thuột chắc chắn sẽ khiến mọi giao dịch của khách hàng sẽ trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP