Aa

TPBank khai trương điểm giao dịch thứ hai tại Đắk Lắk

Thứ Sáu, 02/10/2020 - 16:56

TPBank Buôn Ma Thuột - Điểm giao dịch thứ hai tại Đắk Lắk của TPBank chính thức đi vào hoạt động từ 02/10/2020.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đang gia tăng của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn đối với các sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng, TPBank tiếp tục mở rộng mạng lưới, đưa vào hoạt động điểm giao dịch thứ 2.

Ông Nguyễn Hưng – Tổng Giám đốc TPBank chia sẻ : “TPBank nhận thấy Buôn Ma Thuột là thành phố có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, là trung tâm kinh tế của cả Tây Nguyên, khu vực giữ vai trò quan trọng trong xuất khẩu nhiều mặt hàng nông sản chủ lực của Việt Nam như cà phê, ca cao, cao su, hồ tiêu và hạt điều. Chính vì vậy nên TPBank quyết định mở thêm một điểm giao dịch mới, trở thành một trong ba ngân hàng có mạng lưới từ 2 điểm giao dịch trở lên trên địa bàn, thể hiện cam kết lâu dài của TPBank với việc đầu tư vào các hoạt động kinh tế, chia sẻ với cá nhân doanh nghiệp, đóng góp vào sự phát triển kinh tế chung của toàn tỉnh”.

TPBank khai trương điểm giao dịch thứ hai tại Đắk Lắk

Ông Lê Văn Lương, Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Đắk Lắk đã đến tham dự chương trình, ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của TPBank trên địa bàn và tin tưởng rằng : "Với nền tảng công nghệ số đi đầu, cùng với đội ngũ trẻ có năng lực, có nhiệt huyết, TPBank Buôn Ma Thuột sẽ đáp ứng nhu cầu, làm hài lòng kể cả những vị khách hàng khó tính”.

Trong dịp này, TPBank Buôn Ma Thuột còn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới nhất với ngân hàng tự động LiveBank – điểm giao dịch không ngủ, phục vụ khách hàng 24/7. Điểm giao dịch tự động LiveBank cung cấp dịch vụ gần như một quầy giao dịch truyền thống: từ nộp tiền, rút tiền, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn với nhiều tính năng tiện ích, hiện đại, và vẫn đảm bảo an toàn, bảo mật cho khách hàng.

Ngày khai trương, TPBank đã đón hàng trăm lượt khách tới tham quan và giao dịch. Khách hàng đều ấn tượng với cơ sở vật chất hiện đại, sự tận tâm, chuyên nghiệp của các cán bộ nhân viên chi nhánh.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top