Aa

TPBank miễn phí chuyển tiền toàn hệ thống

Thứ Hai, 25/11/2019 - 08:56

Chương trình chuyển tiền của TPBank vừa nhanh chóng chẳng hề phải bận tâm về phí, tiện lợi lại rất tiết kiệm cho các khách hàng.

Ngân hàng TPBank nay đã có tính năng chuyển tiền cho tất cả các ngân hàng mà không mất phí trên ứng dụng internet banking - TPBank eBank của ngân hàng này. Không chỉ vậy, khi dùng thẻ ATM rút tiền tại 99,9% máy ATM trên toàn quốc (ngoại trừ HSBC, Standard Chartered, Ngân hàng liên doanh Việt - Nga) bạn cũng sẽ không phải tốn bất kỳ chi phí nào.

Chuyển tiền online và rút tiền từ thẻ ATM là hai trong số những giao dịch phổ biến được khách hàng sử dụng nhiều nhất trong giao dịch ngân hàng. Tới thời điểm hiện tại, TPBank là ngân hàng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam miễn cùng lúc hai loại phí này. 

Chuyển tiền nhanh chóng chỉ trong vòng 8 giây lại chẳng hề phải bận tâm về phí, vừa nhanh chóng, tiện lợi lại rất tiết kiệm cho các khách hàng.

Đại diện TPBank cho biết, hoạt động miễn phí chuyển tiền online trên ứng dụng Internet Banking của đơn vị nằm trong chiến lược hỗ trợ khách hàng giao dịch nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm.

Ngoài việc miễn phí chuyển tiền online và qua máy ATM, TPBank còn có chương trình ưu đãi cho khách mở thẻ ATM mới. Theo đó, từ nay tới 31/12, khách hàng sẽ được miễn 50% phí phát hành tại tất cả các điểm giao dịch TPBank trên toàn quốc và nhận quà tặng cốc sứ tiện dụng khi mở thẻ thành công tại LiveBank - ngân hàng tự động phục vụ 24/7, bao gồm cả ngày nghỉ hay lễ, Tết.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top