Aa

Trao sổ đỏ đợt 2 cho khách hàng mua đất nền tại dự án TNR Stars Bích Động

Thứ Bảy, 13/08/2022 - 08:00

Ngày 6/8, TNR Holdings Vietnam tổ chức bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đợt tiếp theo cho các khách hàng của dự án TNR Stars Bích Động (Bắc Giang).

Tính đến hiện tại, 96% khách hàng của dự án này đã nhận bàn giao sổ đỏ. 

Phát biểu tại Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất dự án TNR Stars Bích Động, ông Lê Duy Khánh - Giám đốc kinh doanh TNG Holdings Vietnam chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng tự hào rằng TNR Stars Bích Động là một trong số ít các dự án có tiến độ bàn giao sổ đỏ khẩn trương nhất thị trường ở thời điểm hiện tại. Luôn quan tâm và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, vì thế chúng tôi luôn nỗ lực để đưa tới cho các quý khách hàng một cuộc sống mới thịnh vượng, an toàn và được sử dụng những tiện ích đẳng cấp xứng tầm”. 

Đông đảo khách hàng dự án TNR Stars Bích Động được nhận sổ đỏ đợt 2
Ông Lê Duy Khánh – Giám đốc kinh doanh TNR Holdings Vietnam phát biểu tại sự kiện 

TNR Holdings Vietnam là nhà quản lý, kinh doanh và phát triển bất động sản có tầm nhìn chiến lược, năng lực quản trị và khả năng kiến tạo. TNR Stars Bích Động là một trong các dự án nằm trong dòng sản phẩm TNR Stars – chuỗi khu đô thị kiểu mẫu tại các tuyến huyện thị do đơn vị này phát triển. Dự án tọa lạc tại trung tâm thị trấn Bích Động – thủ phủ về văn hóa, xã hội, chính trị của huyện Việt Yên, sở hữu hai mặt tiền là Quốc lộ 37 và Tỉnh lộ 298. 

Cùng với lợi thế là một trong những huyện top đầu về thu hút FDI với số lượng khu công nghiệp lớn nhất miền Bắc (Việt Yên hiện có 4 KCN là: Đình Trám, Quang Châu, Vân Trung và Việt Hàn với tổng diện tích hơn 1.000ha, giải quyết việc làm cho gần 10 vạn người lao động), sự xuất hiện của khu đô thị TNR Star Bích Động sẽ tạo đòn bẩy cho sự phát triển về kinh tế - xã hội tại đây. 

Phối cảnh dự án TNR Stars Bích Động

Không chỉ là dự án trọng điểm của thị trấn Bích Động, huyện Việt Yên, TNR Stars Bích Động còn là dự án trọng điểm của tỉnh Bắc Giang, là một trong số ít dự án khu đô thị tại Bắc Giang được đầu tư bài bản, theo đuổi chuẩn sống đẳng cấp “all-in-one” với hệ thống trung tâm thương mại, khách sạn dịch vụ đi kèm và chợ nội khu rộng đến 3ha. Cư dân tại TNR Stars Bích Động cũng được hưởng lợi khi nằm kế khu công viên trung tâm huyện Việt Yên rộng hơn 6,5ha bao gồm công viên và hồ nước lớn sát cạnh dự án.

Khách hàng TNR Stars Bích Động phấn khởi khi nhận sổ đỏ  

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án TNR Stars Bích Động đã bàn giao đầy đủ sổ đỏ cho hơn 96% các quý khách hàng. Điều này thể hiện sự nỗ lực của đơn vị quản lý TNR Holdings Vietnam trong việc hoàn thiện các nghĩa vụ về tài chính cũng như hồ sơ để các cư dân TNR Stars Bích Động an tâm cầm trên tay giấy tờ pháp lý quan trọng nhất. 

Với phương châm uy tín, chất lượng, đảm bảo tiến độ và cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, TNR Holdings Vietnam luôn khẳng định dấu ấn là một trong những doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam. Với dự án TNR Stars Bích Động, các nhà đầu tư sẽ được sở hữu những sản phẩm chất lượng cùng chuỗi tiện ích xứng tầm cùng khả năng sinh lời bền vững trong tương lai./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top