Aa

Triệt phá đường dây ma túy khủng từ Campuchia về Nha Trang

Thứ Ba, 23/10/2018 - 02:00

Các trinh sát Đội CSĐT tội phạm về ma túy Công an TP Nha Trang đã triệt phá thành công đường dây ma túy khủng từ Campuchia về Nha Trang.

Chiều 21/10, các trinh sát Đội CSĐT tội phạm về ma túy Công an TP Nha Trang đã vây bắt Trần Minh Hoàng, trú tại xã Cam Thành Bắc, huyện Cam Lâm) khi đối tượng này đang mang theo 2 cụcma túyđá gần 2 kg tại một cây xăng trên địa bàn TP Nha Trang.

chat-dut-duong-day-ma-tuy-khung-tu-campuchia-ve-nha-trang-hinh-anh01028776131

Các trinh sát cũng đã bắt giữ Hồng Thị Chanh Tha (vợ của Hoàng, trú tại Sóc Trăng) tại con hẻm bên đường Đồng Nai, phường Phước Hải, TP Nha Trang, thu giữ thêm 2 cục ma túy đá gần 1 kg.

Tại cơ quan công an, vợ chồng Hoàng khai đã mua số ma túy trên của nhóm ngườiCampuchiađi trên chiếc xe 7 chỗ hiệu Toyota màu đỏ, biển số TP. Hồ Chí Minh.

Xác định các đối tượng chưa thể đi xa, Công an TP. Nha Trang chỉ đạo nhiều mũi trinh sát nhanh chóng tỏa đi các hướng để xác minh về chiếc xe trên. Đến chiều cùng ngày các trinh sát phát hiện xe đang đậu tại một điểm vắng ở khu vực Bãi Dài (H. Cam Lâm). 3 người có trong xe ôtô và phương tiện được đưa về cơ quan Công an TP. Nha Trang để phục vụ công tác điều tra.

Các đối tượng khai, lượng ma túy bị bắt nêu trên có nguồn gốc từ Campuchia. Cả 5 đối tượng đang bị công an TP Nha Trang tạm giữ hình sự để điều tra, làm rõ.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top