Reatimes.vn

TAG:

Trịnh Tùng Bách

 • 22/10/2019, 13:30

  Tọa đàm & GLTT "Nước và Không khí trong phát triển Công trình xanh"

  Tọa đàm & GLTT

  Chương trình được tổ chức vào 14h chiều 22/10, tại Phòng Hội thảo, Cung Triển lãm Kiến trúc - Quy hoạch - Xây dựng Quốc gia, số 01 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

 • 02/10/2018, 11:00

  Công trình xanh thậm chí còn giúp chủ đầu tư giảm chi phí

  Công trình xanh thậm chí còn giúp chủ đầu tư giảm chi phí

  Sau những dự án đưa vào hoạt động, Capital House đang ngày càng tự tin trên con đường phát triển xanh. Ông Trịnh Tùng Bách - Giám đốc Ban Nghiên cứu và Phát triển của Capital House đã chia sẻ những kinh nghiệm rất thực tế về làm công trình xanh và những kế hoạch phát triển xanh mang tính đột phá sắp tới của Tập đoàn này.

 • 30/01/2018, 06:11

  Từ công trường không bụi, tiếng ồn đến dự án xanh "hoàn hảo"

  Từ công trường không bụi, tiếng ồn đến dự án xanh

  "Công trình không phải chỉ xanh ở vỏ mà tận sâu thẳm bên trong cũng phải xanh, dù không đơn giản để làm được" - ông Trịnh Tùng Bách - Giám đốc Ban Nghiên cứu và Phát triển công trình xanh Capital House chia sẻ với Reatimes về câu chuyện phát triển bất động sản xanh từ mô hình của Australia.

 • 25/12/2017, 06:00

  Chính sách là chất xúc tác để doanh nghiệp phát triển Công trình Xanh

  Chính sách là chất xúc tác để doanh nghiệp phát triển Công trình Xanh

  "Nếu có được những cơ chế chính sách hỗ trợ của nhà nước thì thực sự sẽ là một chất xúc tác giúp các chủ đầu tư mạnh dạn hơn khi làm Công trình Xanh" - ông Trịnh Tùng Bách, Giám đốc Ban Nghiên cứu và Phát triển, Tập đoàn Capital House chia sẻ.

 • 04/11/2017, 06:01

  Cần gì để có đô thị xanh?

  Cần gì để có đô thị xanh?

  Xây dựng đô thị xanh là giấc mơ không chỉ của riêng người Việt, đó là mục tiêu cấp thiết, là xu hướng tất yếu của nhân loại trong bối cảnh biến đổi khí hậu đang ngày càng khắc nghiệt, đe dọa sự tồn vong của loài người. Tuy nhiên, với Việt Nam "đô thị xanh" vẫn là cụm từ còn tương đối mới mẻ, chưa có một khái niệm nào rõ ràng, cụ thể. Vậy cần làm gì để kiến tạo nên những đô thị xanh đúng nghĩa?

 • 22/09/2017, 06:00

  “Với Công trình Xanh, khó nhất là thay đổi tư duy”

  “Với Công trình Xanh, khó nhất là thay đổi tư duy”

  Công trình Xanh (CTX) là một khái niệm còn mới ở thị trường BĐS Việt Nam. Nói đến CTX, nhiều người liên tưởng đến chi phí công trình đắt đỏ, giá thành sản phẩm cao, khó bán ra thị trường… Tuy nhiên ông Trịnh Tùng Bách, Quản lý phát triển CTX, Tập đoàn Capital House khẳng định suy nghĩ đó hoàn toàn sai.


TOP