Reatimes.vn

Diễn đàn Bất động sản mùa thu lần thứ 1
Trung tâm giải trí thể thao biển quốc tế Ocean World - Sản phẩm giải trí độc đáo tại Phú Quốc

Trung tâm giải trí thể thao biển quốc tế Ocean World - Sản phẩm giải trí độc đáo tại Phú Quốc

Nhằm mang tới những trải nghiệm độc đáo, khác lạ cho du khách, xứng tầm tổ hợp thể thao biển chuyên nghiệp trong khu vực, Công ty TNHH Việt Asian Phú Quốc đã khai trương Ocean World tại Hòn Rỏi từ ngày 26/4/2022.
06:30, 28/04/2022

Việt Asian Phú Quốc - Chủ đầu tư Ocean World là nhà cung cấp dịch vụ giải trí biển chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm khai thác các loại hình thể thao dưới nước.

Từ năm 2015, Việt Asian đã nghiên cứu và sản xuất thành công hệ thống thiết bị Seawalker - “Phi hành gia dưới đại dương” theo tiêu chuẩn châu Âu được cấp quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Việt Asian sở hữu quy trình cấy ghép, tái tạo san hô, bảo tồn hệ sinh thái biển và trực tiếp đào tạo huấn luyện viên lặn biển chuyên nghiệp (PADI). Đến nay, Việt Asian đã thu hút hàng triệu lượt khách nội địa và quốc tế đến trải nghiệm ở Nha Trang, Quy Nhơn, Phú Quốc.

Trung tâm giải trí thể thao biển quốc tế - Ocean World tại Hòn Rỏi (Phú Quốc)
Sea Walker tại Hòn Rỏi - Phú Quốc

Ocean World tại Phú Quốc là tổ hợp giải trí đẳng cấp được đầu tư với các tiêu chí nổi bật về cơ sở hạ tầng hiện đại, không gian đón tiếp sang trọng, quy trình phục vụ khép kín, an toàn và thân thiện. Sự có mặt của Ocean World tại Phú Quốc đã góp phần làm đa dạng sản phẩm du lịch địa phương, xứng tầm tổ hợp thể thao biển chuyên nghiệp trong khu vực. Với lợi thế quy tụ các loại hình giải trí độc đáo, biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, ẩm thực hấp dẫn và các môn thể thao đặc trưng như Seawalker, Scuba diving, dù lượn, lướt ván buồm, thuyền kayak, chèo ván sub… hứa hẹn là điểm “check in” không thể thiếu của đông đảo du khách đến với đảo ngọc Phú Quốc.

Scuba Diving tại Hòn Rỏi - Phú Quốc

Với phương châm mang tới cho du khách những trải nghiệm du lịch sáng tạo, dịch vụ an toàn chất lượng, Việt Asian đã đầu tư cải tiến nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng du khách thuộc các phân khúc thị trường khác nhau. Tận dụng những ưu thế của công nghệ, nhanh chóng thích ứng với trạng thái bình thường mới, điểm nổi bật của các hoạt động du lịch gắn liền với chuyển đổi số, nâng cấp sản phẩm, góp phần đạt được hiệu quả kép là vừa đảm bảo an toàn phòng dịch Covid-19, mang lại nhiều tiện ích cho du khách. Việc đa dạng sản phẩm và thị trường khách quốc tế là mục tiêu, đồng thời là động lực để cộng đồng du lịch phát triển bền vững.

Hơn bao giờ hết, Phú Quốc hiện đang đón nhận được sự ưu ái, ủng hộ của Chính phủ cũng như sự đóng góp lớn của các nhà đầu tư danh tiếng. Nhiều sản phẩm du lịch, những resort đẳng cấp, các khu du lịch giải trí hiện đại… thu hút ngày càng nhiều dòng khách hạng sang đến đảo Ngọc. Nơi đây xứng đáng là một điểm đến hội tụ những điều kiện hướng đến tương lai với mục tiêu “Phú Quốc - Sức sống mới, tiềm năng và cơ hội mới”. Trong khi đó, Trung tâm giải trí thể thao biển quốc tế - Ocean World mang đến sức hút vượt bậc, đón đầu làn sóng du khách nội địa và quốc tế đến Phú Quốc; tạo nên điểm đến với phong phú các trải nghiệm, phù hợp với sở thích của nhiều tín đồ du lịch. Đồng thời, góp phần cùng du lịch Phú Quốc làm cho thương hiệu du lịch Việt lớn mạnh, xứng tầm với bạn bè thế giới.

Đảo Hòn Rỏi - Phú Quốc hoang sơ, tuyệt đẹp là điểm đến thú vị cho những trải nghiệm giải trí trên biển

Dịch Covid-19 đã khiến nhu cầu và xu hướng đi du lịch của người dân cũng dần thay đổi. Bước sang giai đoạn mới, sống chung an toàn với dịch bệnh, nhu cầu đi lại, tham quan của người dân cũng bắt đầu tăng cao. Du lịch giải trí - thể thao sinh thái an toàn, thân thiện với thiện nhiên đang trở thành xu hướng được nhiều du khách lựa chọn. Du lịch kết hợp giữa trải nghiệm và rèn luyện sức khoẻ đang được du khách lựa chọn phổ biến nhất trong giai đoạn du lịch thích ứng với tình hình mới. Trung tâm giải trí thể thao biển quốc tế - Ocean World không chỉ phục vụ du khách đơn thuần, mà còn mang lại nhiều giá trị, những trải nghiệm khó quên. Du lịch sinh thái thể thao biển cũng là cách thức để bảo tồn, gìn giữ các giá trị tự nhiên. Điều này không chỉ mang lại hiệu quả kinh tế mà còn có tác động tích cực trong công tác bảo vệ môi trường, mang lại lợi ích cho cộng đồng địa phương và góp phần bảo tồn tài nguyên du lịch của địa phương./.

Sự kiện ra mắt Ocean World với chủ đề “Sắc màu đại dương” tái hiện không gian văn hoá lễ hội đặc sắc của người dân cùng du khách trên hòn đảo xinh đẹp, được trang trí sống động muôn ngàn sắc hoa. Du khách sẽ được đắm chìm trong không khí lễ hội tưng bừng của Hawaii ca hát, nhảy múa cùng các cô gái trẻ có thân hình bốc lửa trong vũ điệu cuồng say. Chương trình nghệ thuật được dàn dựng bởi đạo diễn Lê Việt và ekip Vietmisson thực hiện duy nhất tại Ocean World.  Mọi thông tin chi tiết, du khách có thể liên hệ: CÔNG TY TNHH VIỆT ASIAN PHÚ QUỐC tại Website https://vietsian.vn/.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP