Aa

Trường mầm non iSchool Ninh Thuận đầu tư cơ sở vật chất mới

Chủ Nhật, 10/09/2023 - 11:35

Trường Mầm non iSchool Ninh Thuận được xây dựng trên diện tích 4.200 m2, phối cảnh theo lối kiến trúc xanh, không gian thoáng mát đảm bảo gần 500 trẻ nhỏ được chăm sóc và phát triển toàn diện.

Ngày 9/9/2023, buổi lễ Khánh thành trường Mầm non iSchool Ninh Thuận diễn ra thành công với sự tham dự của đông đảo quan khách. Chương trình cũng là dịp đánh dấu bước khởi đầu hoàn thiện trên hành trình nuôi dưỡng tài năng của trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận.

Trường Mầm non iSchool Ninh Thuận được thiết kế theo lối kiến trúc xanh, không gian  thoáng mát. Ảnh: iSchool Vietnam

Đại diện hệ thống chia sẻ, trong suốt 15 năm hình thành phát triển, iSchool đã và đang góp phần xây dựng nền tảng mạnh mẽ cho sự phát triển của thế hệ trẻ Việt Nam. Việc khánh thành Trường Mầm Non iSchool Ninh Thuận sẽ góp phần đưa tri thức hội nhập quốc tế đến gần hơn nữa cho các gia đình tại tỉnh Ninh Thuận.

Ngôi trường sở hữu hệ thống cơ sở vật chất khép kín đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn. Trong đó gồm: phòng học; phòng Giáo dục thể chất; phòng Giáo dục nghệ thuật; phòng đa năng; phòng Tin học và khối phụ trợ gồm phòng họp, y tế, hồ bơi, sân chơi, cổng trường riêng đảm bảo sự an toàn, tạo sự tự tin của quý phụ huynh.

Hệ thống phòng chức năng đa dạng đáp ứng nhu cầu phát triển toàn diện của bé. Ảnh: iSchool Vietnam

Chương trình giáo dục mầm non iSchool được phát triển dựa trên nền tảng chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo nhưng sẽ đảm bảo nguyên tắc linh hoạt, sáng tạo và phù hợp với môi trường hội nhập quốc tế, bắt đầu bước vào lộ trình học tập để có thể trở thành công dân toàn cầu. Chương trình giáo dục mầm non iSchool được thiết kế trên cơ sở hệ thống các chủ đề/dự án thiết thực, có ý nghĩa với môi trường học tập, sinh hoạt của trẻ, phù hợp với năng lực phát triển của từng độ tuổi.

Tại iSchool, Chương trình Hội nhập Quốc tế được thiết kế phù hợp với trình độ của trẻ. Trẻ không những có điều kiện làm quen với tiếng Anh, tạo phản xạ tự nhiên, tự tin hơn sau khi học tập cùng giáo viên bản ngữ mà còn được học nói, học hát, đọc thơ, kể chuyện giúp phát triển trí tuệ trong giai đoạn vàng của trẻ từ 0 đến 6 tuổi. Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, trang bị toàn diện không chỉ về kiến thức mà còn về tinh thần sáng tạo, phẩm chất và giàu tình yêu thương với trẻ.

Học sinh được trang bị các kỹ năng sống, giá trị sống cần thiết trong hành trình phát triển. Ảnh: iSchool Vietnam

Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool là hệ thống trường trường đào tạo liên cấp từ mầm non đến phổ thông. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, iSchool có 14 cơ sở trên khắp cả nước, lan tỏa tri thức đến hàng chục nghìn học sinh đã và đang đồng hành cùng hệ thống và là nơi làm việc của hơn 1000 cán bộ giáo viên nhân viên.

Trên hành trình lan tỏa giáo dục hội nhập quốc tế, iSchool Ninh Thuận đồng hành cùng iSchool Việt nam sẵn sàng chào đón, đồng hành cùng quý phụ huynh và các em học sinh để cùng nhau tạo ra cho các con tuổi thơ đầy màu sắc, giúp các con phát triển toàn diện từ thể chất, trí não đến nhận thức về tình cảm – xã hội./.

Năm học 2023-2024, Trường Mầm non iSchool Ninh Thuận triển khai quỹ học bổng lên đến 1 tỷ đồng. Số lượng học sinh đăng ký giới hạn, độc giả vui lòng liên hệ Nhà trường để được hỗ trợ thông tin chi tiết.

Hotline: 0259 7306 268

Địa chỉ: 38 Nguyễn Tri Phương, P. Đài Sơn, TP. Phan Rang - Tháp Chàm.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top