Aa

T&T Group lựa chọn Savills Việt Nam quản lý vận hành dự án số 2 Phạm Ngọc Thạch

Thứ Ba, 27/06/2023 - 17:02

Công ty TNHH Quản lý và Kinh doanh Bất động sản T&T (T&T Management) - Đơn vị thành viên của T&T Group và Công ty TNHH Savills Việt Nam đã ký kết hợp tác chiến lược quản lý vận hành dự án số 2 Phạm Ngọc Thạch.

Ngày 27/6/2023, Công ty TNHH Quản lý và Kinh doanh Bất động sản T&T (T&T Management) - Đơn vị thành viên của T&T Group và Công ty TNHH Savills Việt Nam đã ký kết hợp tác chiến lược quản lý vận hành dự án số 2 Phạm Ngọc Thạch. Đây là dự án căn hộ chung cư cao cấp kết hợp trung tâm thương mại - dịch vụ - văn phòng với pháp lý vững vàng, hiếm hoi tọa lạc ngay giữa trung tâm thành phố Hà Nội.

Với việc lựa chọn Savills Việt Nam là đơn vị quản lý vận hành dự án số 2 Phạm Ngọc Thạch (Hà Nội), T&T Group đã từng bước hiện thực hóa cam kết của mình trong việc đảm bảo cho cư dân tương lai được thụ hưởng một không gian sống đẳng cấp cùng dịch vụ chuyên nghiệp, xứng tầm. Hơn thế nữa, trong bối cảnh “đóng băng” của thị trường bất động sản hiện nay, việc bắt tay hợp tác với Savills Việt Nam cũng cho thấy nỗ lực vượt khó, kiên trì “nhóm lửa trong băng” của T&T Group, và là bước dậm đà vững chắc chuẩn bị cho sự bứt phá mạnh mẽ của doanh nghiệp khi thị trường bất động sản phục hồi.

Bà Dư Thị Thanh Nga, Tổng Giám đốc T&T Management và ông Matthew Powell, Giám đốc Savills Hà Nội ký kết hợp tác chiến lược với sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo hai doanh nghiệp.
Bà Dư Thị Thanh Nga, Tổng Giám đốc T&T Management và ông Matthew Powell, Giám đốc Savills Hà Nội ký kết hợp tác chiến lược với sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo hai doanh nghiệp.

Theo đó, Savills Việt Nam sẽ cung cấp dịch vụ vận hành đạt chuẩn quốc tế, góp phần nâng cao trải nghiệm của khách hàng cũng như lợi thế cạnh tranh của dự án số 2 Phạm Ngọc Thạch trong thời gian tới. Đặc biệt, theo sát định hướng phát triển bền vững của T&T Group, Savills Việt Nam sẽ nghiên cứu và cung cấp các giải pháp vận hành phù hợp với đặc thù của dự án, lấy các tiêu chí ESG làm trọng tâm trong hoạt động quản lý.

Ông Matthew Powell, Giám đốc Savills Hà Nội chia sẻ: “Savills vinh dự khi được bổ nhiệm làm đơn vị quản lý chính thức của dự án số 02 Phạm Ngọc Thạch. Cùng chung mục tiêu phát triển bền vững, chúng tôi tin rằng mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa T&T Group và Savills Việt Nam sẽ góp phần khẳng định vị thế của dự án số 02 Phạm Ngọc Thạch, giúp dự án trở thành không gian sống và làm việc lý tưởng của cư dân và khách thuê khi nhu cầu sống xanh ngày càng cao”.

Bà Dư Thị Thanh Nga, Tổng Giám đốc T&T Management và ông Matthew Powell, Giám đốc Savills Hà Nội trao đổi hợp đồng hợp tác chiến lược với sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo hai doanh nghiệp.
Bà Dư Thị Thanh Nga, Tổng Giám đốc T&T Management và ông Matthew Powell, Giám đốc Savills Hà Nội trao đổi hợp đồng hợp tác chiến lược với sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo hai doanh nghiệp.

Chia sẻ về việc hợp tác giữa hai doanh nghiệp, ông Đỗ Vinh Quang - Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn T&T Group cho biết: “Việc bắt tay hợp tác cùng Savills Việt Nam tiếp tục khẳng định uy tín, thương hiệu của T&T Group, và là minh chứng cho chiến lược phát triển bền vững của Tập đoàn với mục tiêu đề cao những trải nghiệm và yếu tố sức khỏe của khách hàng”.

Là một trong những dự án trọng điểm của Tập đoàn T&T Group, dự án số 2 Phạm Ngọc Thạch được triển khai xây dựng với mục tiêu trở thành một công trình hỗn hợp thương mại - dịch vụ - văn phòng cao cấp và là điểm nhấn kiến trúc độc đáo giữa trung tâm quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Dự án có quy mô cao 24 tầng nổi, 5 tầng hầm, bao gồm 198 căn hộ thiết kế sang trọng, đẳng cấp và tiện nghi.

Phối cảnh tổng thể dự án số 2 Phạm Ngọc Thạch với pháp lý vững vàng, hiếm hoi tọa lạc giữa trung tâm thành phố Hà Nội.
Phối cảnh tổng thể dự án số 2 Phạm Ngọc Thạch với pháp lý vững vàng, hiếm hoi tọa lạc giữa trung tâm thành phố Hà Nội.

Với vị trí tọa lạc đắc địa, cư dân sinh sống tại dự án có thể thuận tiện trong việc di chuyển, kết nối tới các trung tâm hành chính - kinh tế - văn hóa, giáo dục và các khu vui chơi giải trí cận kề. Ngoài ra, tòa nhà cao cấp này cũng tích hợp nhiều dịch vụ, tiện ích nội khu đa dạng như: Trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em, khu tập gym ngoài trời, khu tập yoga, khu đọc sách, café, BBQ… nhằm đáp ứng nhu cầu thụ hưởng đa dạng của cư dân và khách hàng. Đáng chú ý, điểm nhấn nổi bật của dự án số 2 Phạm Ngọc Thạch được khẳng định khi T&T Group đặc biệt quan tâm đến yếu tố “xanh” xuyên suốt toàn khu vực dự án, với việc lấy cảm hứng từ lối kiến trúc vườn thẳng đứng của Singapore và hướng tới tạo dựng không gian mở, kết nối cộng đồng cư dân. Với những lợi thế riêng biệt, dự án số 2 Phạm Ngọc Thạch được hứa hẹn trở thành điểm đến lý tưởng cho những khách hàng đang tìm kiếm không gian sống đẳng cấp, tiện nghi cũng như cơ hội đầu tư sinh lời, hấp dẫn.

Không chỉ ghi dấu ấn nổi bật với dự án số 2 Phạm Ngọc Thạch, thời gian vừa qua, T&T Group cũng đã cho ra mắt thị trường nhiều dự án bất động sản cao cấp, như: T&T DC Complex (Hà Nội), T&T Phố Nối (Hưng Yên), T&T Victoria (Nghệ An), T&T City Millennia (Long An)... Ngoài ra, Tập đoàn cũng đã khởi công xây dựng nhiều dự án quy mô tại khắp các tỉnh thành, tiêu biểu có thể kể đến Khu đô thị sinh thái, du lịch, nghỉ dưỡng và sân golf Tam Nông (Phú Thọ); dự án Khu trung tâm dịch vụ, thương mại và nhà ở T&T Sa Đéc (Đồng Tháp); Khu du lịch sinh thái Tân Dân (Thanh Hóa)…

T&T Group là một tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động trong 7 lĩnh vực kinh doanh trọng yếu của nền kinh tế, với trên 80.000 CBNV làm việc trong và ngoài nước, cùng các chi nhánh, công ty thành viên tại Mỹ, Nga, Đức, Úc… Trong lĩnh vực bất động sản, T&T Group đang phát triển hàng trăm dự án đa dạng về phân khúc, loại hình tại hầu hết các tỉnh thành trên khắp cả nước. Trong đó, T&T Management là đơn vị thành viên của T&T Group, với vai trò là đơn vị quản lý vận hành và khai thác hiệu quả các dự án của Tập đoàn. T&T Management cũng hướng mục tiêu cung cấp dịch vụ cho các dự án bất động sản của các chủ đầu tư khác trên thị trường, từng bước phát triển và hiện thực hóa mục tiêu đưa công ty nằm trong nhóm các doanh nghiệp quản lý vận hành, khai thác dự án bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Được thành lập tại Anh vào năm 1855, Savills được biết đến là tập đoàn cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới, hoạt động ở 70 quốc gia trên toàn cầu với hơn 600 văn phòng trên khắp châu Mỹ, châu Âu, châu Á - Thái Bình Dương, châu Phi và khu vực Trung Đông. Tại Việt Nam, Savills đã có gần 30 năm khẳng định uy tín trên thị trường, với hơn 2.500 nhân sự cùng hệ thống văn phòng đặt tại các thành phố lớn trong nước. Savills Việt Nam tự tin với đội ngũ nhân sự trình độ chuyên môn cao cùng quy trình quản lý chặt chẽ, chuyên nghiệp và đảm bảo vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế, ứng dụng công nghệ hiện đại… sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng của đối tác và khách hàng.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top