Aa

Tử vi của 12 cung hoàng đạo từ ngày 22/5 đến 28/5/2017: Bọ Cạp có một tuần thuận lợi trong công việc

Thứ Hai, 22/05/2017 - 02:42

Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 22/5 đến 28/5/2017 cho biết dù không suôn sẻ trong chuyện tình cảm nhưng công việc của Bọ Cạp rất thuận lợi. Các cung Bảo Bình, Sư Tử, Ma Kết, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ... có gì khởi sắc không?

1. Tử vi tuần mới từ ngày 22/5 đến 28/5/2017 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này từ ngày 22/5 đến 28/5/2017 cho biết trong tuần mới này chuyện tình cảm của Bạch Dương thăng hoa, bạn cảm nhận rõ niềm hạnh phúc và cũng không quên tận hưởng những giây phút này một cách ý nghĩa nhất. Nếu như còn độc thân thì tuần này chính là cơ hội tốt cho bạn thoát khỏi tình trạng FA đấy.

Công việc có tính cạnh tranh cao, có những kẻ tiểu nhân xuất hiện sau lưng tìm cách nói xấu bạn mọi lúc mọi nơi. Nếu như bạn không đề phòng và cư xử với mọi người một cách khéo léo hơn thì sẽ nhanh chóng bị hạ bệ. Tình hình tài chính trong tuần cũng bất ổn, khả năng bị thâm hụt khá cao.

2. Tử vi tuần mới từ ngày 22/5 đến 28/5/2017 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tuần này Kim Ngưu trở nên khá bận rộn nhưng không phải để giải quyết các công việc của mình mà là lo cho vấn đề của người khác. Nhưng bạn lại không thể ngoảnh mặt làm ngơ, tuy có bực mình nhưng vẫn phải tìm cách giải quyết mọi chuyện.

May mắn là mọi chuyện có liên quan tới tiền bạc đều diễn ra suôn sẻ. Tuy không tới mức quá dư dả nhưng cũng khiến cho bạn không cần phải lo nghĩ quá nhiều. Sức khỏe không được tốt cho lắm, bạn nên chú ý nhiều hơn tới chế độ ăn uống hàng ngày của mình nhé.

3. Tử vi tuần mới từ ngày 22/5 đến 28/5/2017 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong công việc tuần này Song Tử có rất nhiều ý tưởng sáng tạo, có tính khả thi cao. Với những người làm lãnh đạo thì đây là một cơ hội tốt để cho bạn thể hiện được cái uy của mình với cấp dưới. Còn những người làm ăn kinh doanh sẽ có một tuần bội thu đấy. Những lúc cảm thấy mệt mỏi bạn luôn có gia đình là chỗ dựa tinh thần vững chắc. Chỉ cần mối quan hệ giữa mọi người luôn hòa thuận, vui vẻ là bạn đã có động lực phấn đấu rồi. Phương diện tình cảm có đôi chút căng thẳng, bạn cần chú ý nhiều hơn tới thái độ của mình khi nói chuyện cùng người ấy nhé.

4. Tử vi tuần mới từ ngày 22/5 đến 28/5/2017 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đặt cho mình khá nhiều mục tiêu trong công việc. Chính vì vậy bạn lúc nào cũng bận rộn, tuy nhiên do không có nhiều kinh nghiệm nên vẫn để xảy ra những sai sót không đáng có. Vì vậy bạn cần phải điều chỉnh lại kế hoạch của mình sao cho thích hợp với hoàn cảnh thực tế nhé.

Bạn sẽ gặp nhiều khó khăn về tài chính, tuy nhiên bạn cũng không cần phải lo lắng quá đâu vì những áp lực này sẽ nhanh chóng bị xua tan thôi. Tuy nhiên nó cũng là bài học kinh nghiệm quý giá cho bạn là nên tiết kiệm tiền, đừng hoang phí quá. 

5. Tử vi tuần mới từ ngày 22/5 đến 28/5/2017 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử vì muốn trở thành trung tâm chú ý của mọi người nên bạn tìm đủ mọi cách để làm quen với người khác. Tuy nhiên, điều này gây nên hậu quả vô cùng nghiêm trọng đó là người ấy của bạn cảm thấy không hài lòng. Hai người thường xuyên bất hòa, mâu thuẫn với nhau.

Công việc ngày càng khó khăn khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Tuy nhiên, đừng vì thế mà lo lắng tới mất ăn mất ngủ nhé. Thay vì suy nghĩ tiêu cực thì bạn cần phải tập trung hơn nữa để đi tìm nguyên nhân của vấn đề, từ đó mới có thể đưa ra phương án giải quyết thích hợp.

6. Tử vi tuần mới từ ngày 22/5 đến 28/5/2017 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chuyện tình cảm của Xử Nữ trong tuần này có nhiều biến động, lúc thăng lúc trầm khiến bạn cảm thấy hoang mang. Để mọi chuyện lúc nào cũng nằm trong tầm kiểm soát thì bạn cần phải kiềm chế tính tình của mình, có nhiều vấn đề xảy ra chủ yếu là do bạn suy nghĩ quá nhiều đấy.

Công việc của bạn tương đối thuận lợi. Bạn làm việc một cách nghiêm túc, có trình tự trước sau nên đạt được những kết quả vô cùng khả quan. Không những vậy bạn còn biết cách nhìn nhận sự việc theo hướng khách quan nhất, không để cho người khác có cơ hội lợi dụng mình.

7. Tử vi tuần mới từ ngày 22/5 đến 28/5/2017 của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình rất nhiệt tình trong công việc nhưng bạn lại không có đủ sự kiên nhẫn nên vẫn bị cấp trên khiển trách. Tuy nhiên, với tính cách vô tư của mình thì bạn sẽ không nghĩ nhiều về vấn đề này nên khả năng lặp lại lỗi lầm là khá cao đấy.

Bạn sẽ phải đối mặt với những ngày khó khăn về tài chính. Để có thêm thu nhập trang trải cho cuộc sống thì bạn không để ý tới sức khỏe của mình mà nhận thêm rất nhiều việc. Đây không phải là giải pháp tốt vì nó chỉ có hiệu quả trong một thời gian ngắn nên không thể giải quyết dứt điểm vấn đề.

8. Tử vi tuần mới từ ngày 22/5 đến 28/5/2017 của cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp trong tuần này sẽ gặp nhiều trắc trở, thậm chí là đối mặt với họa chia ly. Bạn có cảm giác vô cùng khó chịu khi không thể làm chủ được tình huống. Điều quan trọng lúc này là bạn cần phải giữ cho mình cái đầu lạnh và trái tim nóng nhé.

Công việc diễn ra thuận lợi, đúng với kế hoạch bạn đã đề ra từ trước đó. Nếu như muốn tạo bước đột phá thì bạn cần phải chấp nhận sự thay đổi và áp lực lớn. Tài lộc của bạn khá dồi dào nên có thể thoải mái mua sắm những thứ mình thích, không cần phải tiết kiệm quá mức đâu. 

9. Tử vi tuần mới từ ngày 22/5 đến 28/5/2017 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Có nhiều chuyện phát sinh trong công việc khiến cho Nhân Mã cảm thấy luôn không có đủ thời gian để làm tất cả mọi chuyện. Cho dù bạn cố gắng như thế nào đi nữa thì vẫn không đạt được mục tiêu đã đặt ra. Đừng tự gây áp lực cho mình như vậy, bạn hãy mạnh dạn nhờ tới sự trợ giúp của mọi người xung quanh nhé.

Dường như bạn đã suy nghĩ quá đơn giản về tình hình tài chính của mình. Thu nhập của bạn có thể đã ổn định nhưng những việc cần chi tiêu đang ngày càng nhiều lên và số tiền bạn có không đủ để đáp ứng. Vì vậy Nhân Mã cần phải nghĩ cách từ bây giờ để bổ sung vào chỗ trống này nhé.

10. Tử vi tuần mới từ ngày 22/5 đến 28/5/2017 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ gặp nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm. Nguyên nhân của tình trạng này là do những vấn đề từ quá khứ không được giải quyết dứt điểm gây nên. Tuy bạn không để ý nhưng không phải là người ấy cũng có suy nghĩ như vậy đâu.

Bạn cảm thấy thất vọng với công việc hiện tại của mình. Để cho tinh thần thoải mái thì bạn cần phải nhìn nhận vào thực tế những khó khăn mà bản thân đang phải đối mặt chứ không phải là tiếp tục mộng mơ như trước nữa. Tình hình tài chính ổn định, bạn có nền tảng kinh tế vô cùng vững chắc đấy.

11. Tử vi tuần mới từ ngày 22/5 đến 28/5/2017 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình cảm thấy vô cùng chán nản. Bạn không còn cảm giác hạnh phúc như trước kia nữa, có lẽ hai bạn đang bước vào thời kỳ nhàm chán của tình yêu mà nếu không có cách giải quyết kịp thời thì kết quả cuối cùng sẽ là chia tay nhau đấy.

Vận may không tìm tới Bảo Bình trong tuần này, tuy bạn đã cố gắng nghiêm túc trong công việc nhưng vẫn xảy ra sai sót không đáng có. Không những vậy mà tiền trong túi bạn ngày càng giảm sút, tuy có nhiều nguồn thu nhưng vẫn không đủ để chi tiêu.

12. Tử vi tuần mới từ ngày 22/5 đến 28/5/2017 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc không được suôn sẻ như những gì Song Ngư mong đợi. Bạn tất bật, bận rộn hơn, có quá nhiều chuyện cần phải giải quyết ngay khiến bạn thấy vô cùng áp lực. Nếu như không suy nghĩ tích cực hơn thì bạn sẽ bị mất phương hướng đấy.

Chuyện tình cảm cũng gặp nhiều vấn đề vì bạn không thể dành nhiều thời gian cho đối phương. Nếu như người ấy không thể thông cảm cho hoàn cảnh hiện tại của bạn thì bạn cũng nên xem xét lại có nên tiếp tục duy trì mối quan hệ này hay không nhé.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top