Aa

Tử vi cung Bảo Bình năm 2020: Vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp, tài chính, sức khỏe

Thứ Hai, 20/01/2020 - 19:44

Tử vi cung Bảo Bình năm 2020 cho thấy năm nay bạn trưởng thành hơn và tập trung mạnh mẽ vào việc thay đổi bản thân, không còn chịu nhiều tác động từ những người xung quanh mình.

Vận mệnh cung Bảo Bình năm 2020

Tử vi cung Bảo Bình năm 2020 cho thấy, với ảnh hưởng chủ yếu của sao Thổ mà trong suốt năm mới, Bảo Bình được hối thúc, khuyến khích học những điều mới. Nhờ đó mà bạn có cơ hội đến với những chân trời mời và luôn muốn gặp gỡ nhiều người để có thể học hỏi nhiều hơn.

Bạn sống có trách nhiệm hơn và quan tâm tới các chi tiết nhỏ, trở nên nhạy cảm và thấu hiểu chính mình cũng như người khác. Nhờ đó mà bạn có lợi thế hơn rất nhiều người trong thời gian này.

Chăm sóc bản thân mình cũng chính là thể hiện trách nhiệm cũng như nhiệm vụ với cuộc đời bạn đấy. Vì thế đừng xem nhẹ việc này.

Ba giai đoạn đáng lưu ý liên quan tới cảm xúc của bạn đang ảnh hưởng tới: công việc của bạn đó là vào tháng 5, chuyện tình cảm và sáng tạo bị ảnh hưởng vào tháng 6, còn tình bạn và chia sẻ mục tiêu xuất hiện vào tháng 11. Nhớ những tháng này để kiểm soát tốt cảm xúc, tránh để chúng gây ra tác động xấu cho cuộc sống của bạn.

Chuyện tình yêu của Bảo Bình trong nay khá bình yên, không chỉ vì thái độ của bạn mà còn gì cách nghĩ của bạn đã khác xưa. Bạn cảm thấy mình trưởng thành hơn trong cảm xúc và không còn bị người ngoài tác động vào nhiều như trước nữa. 

Sức khỏe của Bảo Bình có nhiều dấu hiệu tích cực, bạn chăm lo và yêu thương bản thân mình hơn, thường quan sát thấy những dấu hiệu nhỏ là ngay lập tức bạn tìm cách để ngăn chặn lại. Chưa bao giờ bạn lại chăm chỉ tham gia thể dục, thể thao như năm nay.

Tình yêu cung Bảo Bình năm 2020

Tử vi cung Bảo Bình năm 2020, tình yêu của Bảo Bình giai đoạn này khá êm đềm, bền vững. Bạn hướng tới những gì mang tính bản chất, cơ bản chứ không chạy theo những lời xu nịnh, khen ngợi của mọi người như trước.

Nhất là đối với các cặp đôi, họ đã qua rồi giai đoạn sóng gió và hai người đang hướng tới tình yêu, mối quan hệ lâu dài. Có nhiều người có dấu hiệu kết hôn trong năm nay.

Nhưng bên cạnh đó có những Bảo Bình từng ngộ nhận tình yêu của mình thì nay bạn biết dừng lại để nhìn nhận, để biết nên hay không nên làm gì tiếp theo với mối quan hệ đang có.

Nhìn chung mọi thứ có vẻ chững lại, không ồn ào nhưng mang lại cho bạn cảm giác an toàn, bình yên. 

Người độc thân cũng không vội vàng trong việc phải có người yêu và bạn khá thoải mái với những cuộc hẹn hò. Không phải là bạn thờ ơ với chuyện yêu đương, chỉ là bạn đang cân nhắc để tìm người phù hợp với mình mà thôi.

Sự nghiệp cung Bảo Bình năm 2020

Tử vi cung Bảo Bình năm 2020 chỉ ra rằng, sức mạnh nội tại của bản thân Bảo Bình sẽ được phát huy tối đa trong năm nay, nhất là ở những lĩnh vực bạn có lợi thế.

Dường như Bảo Bình làm việc không nghỉ ngơi vào thời điểm giữa năm khi nhiều việc cùng đổ dồn một lúc. Đặc biệt bạn thể hiện được năng lực và thường đưa ra những ý tưởng tiên phong, cách thực hiện mới mẻ và có tính cải tiến rõ rệt. Điều này hứa hẹn một năm thành công trong sự nghiệp của Bảo Bình khi rất nhiều ý kiến của bạn được ghi nhận giúp cải thiện hiệu quả công việc.

Bạn đơn giản chỉ thể hiện sự đáng tin và tự tin của bản thân và người khác tin tưởng làm theo. Tuy nhiên, đây không phải là thời điểm bắt đầu một điều gì đó mạo hiểm hoặc khởi động việc kinh doanh.

Đây là lúc để gặt hái thành quả mà bạn làm được bằng việc vừa thực hiện vừa sửa chữa những cách thức, đường hướng mới mà bạn đang cùng mọi người thực hiện.

Tài chính cung Bảo Bình năm 2020

Năm 2020, sự tăng trưởng tài chính của Bảo Bình sẽ khá tốt. Công việc tiến triển rất tốt cộng thêm những gì đã làm trong năm ngoái nên trong năm nay sẽ dẫn đến một dòng tiền dồi dào, phát triển hơn. Thu nhập của bạn trong năm là hoàn toàn thỏa đáng, bạn cũng nên biết cách cân đối ngân sách của mình một cách hợp lý.

Đối với doanh nhân nên cân nhắc trước khi bắt đầu các dự án mới và tránh những khoản chi tiêu không cần thiết. Tất cả các khoản tiền đầu tư đều được giữ cho hiện tại. Bạn cũng có thể phải chi tiền cho những chuyến đi không thể nào tránh khỏi, bất kể như thế nào cũng phải giữ nghiêm ngặt tránh ngân sách bị hao hụt. Bước vào thời kỳ cuối năm bạn sẽ gặp may mắn trên mặt trận tài chính của mình.

Nhìn chung, nếu Bảo Bình kinh doanh hứa hẹn bạn sẽ nhận được hợp đồng lớn, thu nhập tăng, được trọng vọng, thăng chức...

Có nhiều khả năng chi tiêu đột ngột sẽ khiến bạn gặp căng thẳng liên quan đến tình hình tài chính của bạn, đặc biệt trong giai đoạn đầu năm. Mùa xuân là thời điểm phù hợp để tìm kiếm lời khuyên từ bên ngoài và sự hỗ trợ về tài chính nếu cần. Thời gian cuối năm, bạn sẽ nhận thấy năm nay bạn đã thực hiện được một số việc lớn.

Sức khỏe cung Bảo Bình năm 2020

Năm 2020 là một năm khỏe mạnh của Bảo Bình. Áp lực cuộc sống sẽ không còn làm khó bạn như những lần trước nữa khi mà bạn đã biết cách để gạt bỏ chúng ra khỏi đầu một cách dễ dàng. Hơn ai hết bạn hiểu một chút áp lực là cần thiết nhưng không nên để chúng điều khiển bạn theo cách tiêu cực nào đó như trước đây.

Những chuyến đi công tác xa nhà đã thưa dần, thay vào đó bạn có nhiều thời gian hơn để chăm sóc sức khỏe cả thể lực lẫn trí lực. Bạn nên chăm chỉ tập thể dục, hoặc ăn uống điều độ, nó sẽ giúp bạn duy trì sức khỏe tốt. Bạn nên kiềm chế các món ăn có dầu và chiên vì bạn có thể trở nên thừa cân, béo phì, cũng như mắc các bệnh về tim mạch.

Tuy nhiên có một số vấn đề về tiêu hóa cần quan tâm hơn. Vào cuối năm thì sức khỏe của bạn đã ổn định hơn. Nếu muốn duy trì tình trạng sức khỏe tốt, tràn đầy năng lượng bạn nên kiểm soát những suy nghĩ và cảm xúc tiêu cực để chúng không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.

Năm nay bạn nên rủ bạn bè, người thân để cùng đi tập luyện, tránh tâm trí nhanh chán nản dễ bỏ cuộc như trước đây. Điều này không những giúp bạn có được thân hình thon gọn, mà còn giúp duy trì được mối quan hệ hiện tại thêm bền vững.

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top