Aa

Tử vi mùng 2 Tết Tân Sửu (ngày 13/2/2021) của 12 cung hoàng đạo

Thứ Sáu, 12/02/2021 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ bảy, ngày 13/2/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình tràn đầy tự tin; Bọ Cạp bắt đầu ngày mới với tâm trạng hạnh phúc, bạn nhận ra mình có những phẩm chất tuyệt vời đấy.

  1. Tử vi Bạch Dương thứ bảy, ngày 13/2/2021

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Mối quan hệ của Bạch Dương với người thân bên bên cạnh đang phức tạp hơn so với những gì bạn tưởng tượng. Do hậu quả của những sai lầm nhỏ xảy ra không như mong đợi. Bằng cách giữ bình tĩnh sẽ tránh những cuộc cải vã

Tình hình tài chính ảm đạm. Nếu muốn thành công với tiền bạc, bạn có thể nhận được những lời đề nghị tồi tệ. Đừng cố gắng minh oan cho tình huống, bởi vì thành công không xảy ra một cách tự nhiên, chòm sao tạm thời sẽ không cho phép mất nhiều thời gian. 

Nếu bạn cảm thấy căng thẳng, hãy thử cải thiện thái độ của bạn đối với sức khỏe cũng như quan tâm đến chế độ ăn uống hằng ngày.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ bảy, ngày 13/2/2021 là 17

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ bảy, ngày 13/2/2021

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu bắt đầu năm mới với tâm trạng bừng bừng phấn chấn và tràn đầy tham vọng. Bạn nghĩ mình đã gạt bỏ được tất cả những chuyện không vui hay xui xẻo ra khỏi tâm trí rồi. Bạn nghĩ mình cần phải quyết đoán hơn nữa, tự tin vào sự lựa chọn của chính bản thân trong năm mới này. Thất bại cũng chính là một trải nghiệm quý báu, nên không cần phải sợ hãi nó.

Đây là thời điểm tốt để chúng ta nối lại liên lạc với những người bạn cũ. Nếu không có điều kiện gặp mặt thì chỉ một cuộc điện thoại tâm tình về những kỉ niệm xưa cũng khiến tâm trạng của bạn tốt hơn nhiều.

Người ta hay nói hôn nhân là nấm mồ của tình yêu cũng bởi khi yêu nhau người ta chỉ dành những gì tốt đẹp nhất cho nhau còn hôn nhân thì lại là một việc hoàn toàn khác. Khi có nhiều mối lo, nhiều trách nhiệm hơn thì người ta cũng khó lòng mà có thể thoải mái như thủa yêu nhau được. 

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ bảy, ngày 13/2/2021 là 14

Màu sắc may mắn: đen, tím

3. Tử vi Song Tử thứ bảy, ngày 13/2/2021

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cảm thấy quá tải bởi quá nhiều công việc cần hoàn thiện trong ngày, hãy tự nhắc nhở bản thân cần tuân theo một quy tắc làm việc nhất định. Còn nếu bạn chịu chấp nhận mọi thứ đúng như bản chất của nó thì đừng lãng phí thời gian cho việc kêu ca, phàn nàn.

Sức khỏe bạn rất tốt, đây cũng là một trong những điều kiện cần và đủ giúp tinh thần thêm phấn khởi, làm việc tập trung, đạt hiệu quả cao. Quá khứ đã qua, tương lai chưa tới, vì thế bạn hãy cứ sống hết mình cho giây phút ở hiện tại này thôi, hạnh phúc sẽ luôn bên bạn.

Chòm sao này được nhắc nhở cần chú ý đến cách thể hiện của bản thân trong gia đình. Nhớ rằng, giống như ở nơi làm việc hoặc một tổ chức nào đó, nếu bạn thể hiện mình quá nổi bật, bạn sẽ tự tạo ra khoảng cách với những người khác.

Con số may mắn của Song Tử thứ bảy, ngày 13/2/2021 là 42

Màu sắc may mắn: đen, vàng

4. Tử vi Cự Giải thứ bảy, ngày 13/2/2021

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong mối quan hệ Cự Giải cảm thấy ngày càng nhàm chán. Cả hai đều đi theo 2 con đường của riêng mình. Hãy từ bỏ những vấn đề cũ để bắt đầu khám phá những điểm thu hút đã bị lãng quên từ lâu.

Tài chính sẽ không tốt. Vì vậy, hãy cẩn thận bạn có thể bị thua lỗ. Hãy hoài nghi về lời khuyên người khác dành cho bạn. Vì họ không trung thực, chỉ nghĩ về lợi ích riêng của họ.

Nếu bạn không cảm thấy tươi sáng như bình thường, đừng quá nghiêm trọng với chính mình. Nếu sức khỏe của bạn bị tổn hại, tốt nhất bạn không nên hoạt động quá mức. Bạn có thể nhận ra lối sống của mình và từ đó có thể cải thiện nó tốt hơn.

Con số may mắn của Cự Giải thứ bảy, ngày 13/2/2021 là 53

Màu sắc may mắn: nâu, tím

5. Tử vi Sư Tử thứ bảy, ngày 13/2/2021

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử bắt đầu một năm mới với những suy nghĩ tích cực, bạn nghĩ mình sẽ không ngần ngại mà thay đổi những thói quen xấu của bản thân trong năm 2021 này. Khi bạn ra khỏi phòng và gặp mặt những người thân trong gia đình, bạn cảm thấy tất cả mọi người đều thật vui vẻ, quả đúng vậy mỗi dịp Tết đến Xuân về cảm xúc tích cực của mọi người thật là dễ truyền sang nhau.

Tuy ở thời điểm hiện tại thu nhập vẫn chưa được như mong muốn của bạn nhưng nhìn chung tình hình tài chính của Sư Tử khá ổn định, đủ chi tiêu thoải mái trong dịp Tết cổ truyền. Hôm nay là bạn nên thể hiện sự nhẹ nhàng và chu đáo của mình với mọi người xung quanh nhiều hơn.

Cung hoàng đạo nên nhớ luôn phải mỉm cười dù trong bất cứ hoàn cảnh nào và chắc chắn rằng bạn sẽ vượt qua mọi khó khăn một cách dễ dàng thôi. Với một tinh thần lạc quan thì có đối mặt với những chuyện xui xẻo thì bạn vẫn sẽ tìm ra được những bài học bổ ích, thú vị.

Con số may mắn của Sư Tử thứ bảy, ngày 13/2/2021 là 17

Màu sắc may mắn: trắng, xám

6. Tử vi Xử Nữ thứ bảy, ngày 13/2/2021

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ cần phải nhớ rằng bản thân không thể phát triển nếu như không yêu thích những gì mình làm. Vì thế, hãy tìm ý nghĩa trong việc mình làm, bạn sẽ tìm được lý do vì sao bạn làm công việc hiện tại và tìm cách cải thiện để chúng sẽ tốt hơn mỗi ngày.

Đứng trước những áp lực của cuộc sống, đặc biệt là về chuyện tiền bạc, bạn rất muốn thu mình vào một góc và nghĩ đến sự mất mát. Quá khứ có thể đã làm cho chòm sao này đau khổ và thiếu thốn, nhưng hiện tại và tương lai đều đang nằm trong tay bạn, cố gắng lên nhé.

Nếu mãi làm công ăn lương và tình trạng chưa hết tháng đã hết tiền lặp lại liên tục tức là bạn thường xuyên có những quyết định sai lầm về tiền bạc. Hãy điều chỉnh lại bằng cách để dành chút tiền tiết kiệm nhỏ mỗi ngày, số tiền không cần nhiều, quan trọng là tự tạo cho mình được thói quen tốt.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ bảy, ngày 13/2/2021 là 35

Màu sắc may mắn: cam, đỏ

7. Tử vi Thiên Bình thứ bảy, ngày 13/2/2021

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có thể thực hiện các dự án lớn hơn và tốt hơn nhờ vào sự hợp tác cùng đồng nghiệp của mình. Nếu một số đồng nghiệp ghen tị, họ sẽ khônglàm ảnh hưởng đến bạn vì lợi ích của bạn cũng mang lại lợi nhuận cho họ..

Tài chính của bạn đang trải qua giai đoạn tích cực. Những trở ngại cũ sẽ biến mất và bạn sớm nhận ra bản năng kinh doanh của mình. Sẽ không phải chờ đợi lâu để có cơ hội tốt. Đừng ngần ngại quá nhiều vì bạn sẽ không hối tiếc khi bạn thực hiện.

Nếu trước đây bạn cảm thấy mệt mỏi hoặc mệt mỏi, những tín hiệu phát ra từ cơ thể bạn sẽ thúc đẩy bạn hướng tới sự khỏe mạnh và bạn tự hỏi điều gì trước đây khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ bảy, ngày 13/2/2021 là 94

Màu sắc may mắn: đen, tím

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ bảy, ngày 13/2/2021

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp bắt đầu ngày mới với tâm trạng hạnh phúc, bạn nhận ra mình cũng có những phẩm chất tuyệt vời, những điểm mạnh đủ để giúp bạn tỏa sáng trong một lĩnh vực nào đó. Năm nay, bạn sẽ tập trung phát triển điểm mạnh của bản thân hơn, chứ không mờ mịt như những năm vừa qua nữa.

Cung hoàng đạo này có mối quan hệ tốt với người thân trong gia đình, bạn bè và người yêu. Về mặt tình cảm thì mọi chuyện đều đang tiến triển rất tốt đẹp. Bên cạnh đó bạn cũng nên giữ tiền bạc cẩn thận, đầu năm mà mất tiền thì lại mất vui đấy, năm mới có vui vẻ tới đâu cũng không nên uống nhiều đồ có cồn đâu nhé.

Chòm sao cảm thấy rất hào hứng với các hoạt động tập thể, cộng đồng, vậy thì đây là lúc để bạn bắt nhịp với mọi người rồi đấy. Tuy nhiên, sẽ phải cần khéo léo và khôn ngoan hơn một chút.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ bảy, ngày 13/2/2021 là 08

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ bảy, ngày 13/2/2021

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã muốn trở thành một người độc lập. Bạn muốn tự mình hoàn thành tất cả mọi việc mà không cần phụ thuộc vào bất cứ ai. Nhờ vào khả năng phân tích khách quan của mình mà bạn đưa ra những lựa chọn khá chuẩn xác. Tuy nhiên, bạn cũng nên tôn trọng ý kiến của mọi người xung quanh nữa.

Trong chuyện tình cảm, cung hoàng đạo này yêu thích sự tự do nên chẳng muốn nửa kia của mình hỏi han quá nhiều. Nếu còn độc thân, bạn cũng chẳng có ý định phát triển tình cảm với bất cứ ai.

Về phương diện tài chính nhìn chung khá dư dả nên bạn có thể mua nhiều thứ theo sở thích của mình. Nếu ra ngoài cùng bạn bè hoặc nửa kia, bạn còn sẵn sàng là người mở hầu bao nữa.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ bảy, ngày 13/2/2021 là 04

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

10. Tử vi Ma Kết thứ bảy, ngày 13/2/2021

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong mối quan hệ ngày hôm nay Ma Kết cảm thấy một chút bị bỏ rơi. Tuy nhiên, không nên đổ lỗi hoàn toàn cho vấn đề của mình! Bạn nên tập trung tốt hơn vào việc tìm kiếm một giải pháp cho cả hai.

Trong công việc đang đối mặt với một tình huống gần như không thể giải quyết. Giữ bình tĩnh và lập kế hoạch kỹ lưỡng cho quá trình hành động của bạn. Đừng cố gắng tránh các vấn đề, thay vào đó, đối mặt với các nhiệm vụ khó.

Hãy cẩn thận với sức khỏe của bạn và tránh đẩy bản thân quá xa. Hoàn cảnh đôi khi dẫn đến những khó khăn lớn hơn phát sinh so với bạn mong đợi, và vì lý do này, bạn cần tiết kiệm và phân bổ năng lượng của mình.

Con số may mắn của Ma Kết thứ bảy, ngày 13/2/2021 là 25

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

11. Tử vi Bảo Bình thứ bảy, ngày 13/2/2021

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình tràn đầy tự tin, quả là không khí đầu năm có thể đem lại cho người ta những nguồn năng lượng tích cực mà. Cuộc sống đầy đủ giàu sang luôn là niềm mơ ước của bạn, bạn chọn cách âm thầm cố gắng khi người khác vui chơi bạn vẫn sẽ cặm cụi làm việc.

Chòm sao này không muốn cứ phải tranh cãi với người ấy nên bạn khá nhún nhường khi đối phương trêu đùa có phần thái quá. Dù sao thì cũng chỉ ở một mức độ thôi nhé, nếu có dấu hiệu đi quá xa quá hãy chuyển chủ đề, kẻo để tâm trạng khó chịu của bạn ảnh hưởng tới các mối quan hệ khác trong hôm nay.

Bảo Bình không thực sự giỏi giao tiếp như một số cung hoàng đạo khác, vì vậy bạn không có hứng thú là người tiên phong trong nhà đi chúc Tết. Sức khỏe hôm nay dự báo không được tốt, đặc biệt sẽ gặp một số vấn đề về đường tiêu hóa, bạn cần tránh đồ cay nóng và thức uống có cồn ra nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ bảy, ngày 13/2/2021 là 94

Màu sắc may mắn: đỏ, xám

12. Tử vi Song Ngư thứ bảy, ngày 13/2/2021

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có thể đưa ra những quyết định quan trọng. Điều này có thể dẫn đến những thay đổi lớn cho tương lai của bạn. Hãy nhân cơ hội này để củng cố niềm tin và xây dựng một hình ảnh tích cực trong mắt những người xung quanh. Khi đó, người khác cũng sẽ tự nhiên đặt niềm tin vào bạn.

Đối với chuyện tình cảm, cung hoàng đạo này có khả năng tái ngộ với người yêu cũ của mình và thậm chí hai bạn còn có thể nối lại tình xưa. Tuy nhiên cần phải cân nhắc kỹ lưỡng việc này bởi tính cách đối phương dường như vẫn không hề thay đổi so với trước kia.

Tài chính tương đối ổn định, bạn không cần thiết phải chi tiêu quá tốn kém trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn cũng có thể dành tiền để tự thưởng cho mình một điều gì đó đấy.

Con số may mắn của Song Ngư thứ bảy, ngày 13/2/2021 là 52

Màu sắc may mắn: trắng, tím

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ bảy, ngày 13/2/2021 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top